เสื้อผ้า ที่หลากหลายครอบคลุมทุกสไตล์ของผู้สวมใส่ เป็นอะไรที่ยังคงสอดคล้องในโลกแห่งแฟชั่นอยู่เสมอ การเลือกสรร เสื้อผ้าถือเป็นอีกหนึ่งสีสันของชีวิตที่เป็นเรื่องสนุกสนาน และโลกของแฟชั่นก็ยังเป็นอะไรที่น่าติดตาม อย่างแฟชั่นเบสิคเสื้อลายขวาง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกระแสที่ดูเหมือนจะไม่มีวันตาย สามารถสวมใส่ได้ในหลากหลายรูปแบบ เช่นเสื้อยืดลายขวางก็เป็นอีกหนึ่งความนิยม สามารถใส่ไปไหนมาไหนได้ในหลายๆ โอกาส

เสื้อยืดลายขวาง

เสื้อลายขวางโทนขาวดำ 7 สไตล์ มองมุมไหนก็อินเทรนด์

1. เสื้อยืดลายขวาง

ถือเป็นอีกหนึ่งความนิยม สำหรับแฟชั่นลายขวางโดยเฉพาะสีขาวดำ รูปแบบของเสื้อยืดที่สวมใส่สบาย เหมาะกับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนแต่ยังสามารถดูได้ด้วยโทนสี มีทั้งคอกลม คอแหลม แขนสั้น และแขนยาว จะสวมใส่กับกางเกงยีนส์ก็ดูเก๋ดูเท่ได้ ทั้งกางเกงยีนส์ขาสั้นและกางเกงยีนส์ขายาว เลือกพรอพเสริมอย่างรองเท้าเข้าไปอีกหน่อยด้วยรองเท้าแตะช่วยให้ดูชิลมากยิ่งขึ้น หรือจะหยิบรองเท้าผ้าใบมาใส่ก็ไม่ขัดอีกเช่นกัน

เสื้อลายทาง

2. เสื้อแขนยาวลายขวาง

เสื้อแขนยาวมีสไตล์ด้วยลายขวางก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกหนึ่งสำหรับสาวๆ โดยเฉพาะสีขาวสลับดำ จะเลือกเป็นเสื้อยืดก็ดูดีได้ด้วยแขนที่ยาว จะใส่เป็นเสื้อรัดรูปก็ช่วยให้ดูกระชับสัดส่วนพอดิบพอดี นุ่งยีนส์เป็นตัวช่วยเสริมความเท่และเก๋ได้อีกเป็นเท่าตัว หรือจะใส่กับเลคกิ้งสีดำก็เข้ากันไปอีกแบบ ถือเป็นอะไรที่สวมใส่ได้ง่ายไม่เรื่องมาก สวมรองเท้าแฟลตเข้าไปอีกหน่อย ก็สามารถใส่ไปไหนต่อไหนได้ในลุคสบายๆ

เสื้อแขนยาวลายขวาง

3. เสื้อโปโลลายขวาง

ไอเท็มเด็ดยอดนิยมสำหรับแฟชั่นลายขวางขอยกให้กับเสื้อโปโล ผ้ายืดคอปกที่ไม่ว่าใครใส่ก็ดูดี สามารถใส่ไปเดินเล่นในวันว่างก็เหมาะสมกับบรรยากาศ เพราะเสื้อโปโลลายขวางมีความสบายๆอยู่ในตัวเอง ช่วยปรับลุคให้ดูผ่อนคลายได้ แต่ในขณะเดียวกันสำหรับคอปกก็มีความเป็นทางการอยู่ในตัว ทำให้ผู้สวมใส่ดูดีมีระเบียบ สามารถใส่ให้ดูเป็นการเป็นงานได้เช่นกัน

4. เสื้อแขนกุดลายขวาง

สุดแนวกับเสื้อแขนกุดลายขวางสีขาวดำ ที่ปัจจุบันกลายเป็นแฟชั่นยอดนิยมไม่น้อยทั้งในหมู่วัยรุ่นและคนทำงาน สามารถสวมใส่ได้หลากหลายลุค ถ้าอยากให้ดูเท่เก๋แบบวัยทีน ให้เลือกใส่กับกางเกงยีนส์จะช่วยเพิ่มความเท่ได้ดีที่สุด แต่ถ้าอยากหวานก็สามารถใส่กับกระโปรงได้ โดยอาจเลือกกระโปรงที่เป็นลายเดียวกันมาใส่เข้าชุดกัน ก็ทำให้ดูน่ารักไปอีกแบบ หรือจะใส่กับกางเกงขาสั้นก็ดูน่ารักใสๆอาจเลือกเป็นกางเกงผ้าหรือกางเกงยีนส์ขาสั้นก็เข้ากันได้ดี

เสื้อแขนกุดลายขวาง

5. เสื้อสายเดี่ยวลายขวาง

เอาใจสาวสวยที่อยากเซ็กซี่เบาๆด้วยเสื้อสายเดี่ยว เหมาะสำหรับสาวที่อยากอวดผิวขาวให้รอบข้างได้เชยชมเป็นอย่างดี สำหรับเสื้อสไตล์นี้ถือเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน จะใส่เสื้อตัวเดียวกับกางเกงยีนส์หนึ่งตัวก็ดูเก๋ หรือจะใส่เสื้อคลุมทับอีกหนึ่งตัวก็ดูดีไปอีกแบบ ปล่อยผมดัดลอนนิดหน่อยก็ดูเปรี้ยวน้อยๆกำลังดี สามารถใส่กับส้นสูงได้แบบไม่มีขัดข้อง จะใส่ไปเดินห้างช้อปปิ้งในวันว่างก็เข้ากัน

6. เกาะอกลายขวาง

อีกหนึ่งสไตล์เอาใจสาวเปรี้ยวที่อยากเซ็กซี่ไปกับชุดลายขวางก็คือเกาะอกมีสไตล์ จะเลือกเป็นชุดเดรสก็มีมากมายหลากหลาย ทั้งเดรสสั้นเดรสยาว แถมยังมีตัวเลือกเพิ่มที่ทรงกระโปรง ทั้งกระโปรงบานและกระโปรงแคบ หรือจะใส่เป็น Top กับกางเกงก็ดูเก๋ไปอีกแบบ จะใส่กับกางเกงยีนส์ขายาวและรองเท้าส้นสูงก็ดี หรือจะใส่กับกระโปรงสั้นสีดำก็ทำให้ดูน่ารักไปอีกแบบ

เดรสลายขวาง

7. เดรสลายขวาง

เดรสลายขวางถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่มีความน่าสนใจไม่แพ้ชิ้นอื่นๆเลย สำหรับแฟชั่นลายขวางสีขาวดำ จะเลือกเป็นเกาะอกกระโปรงยาวก็ดูดีดูเหมาะกับโอกาสพิเศษ สามารถใส่ไปดินเนอร์ในห้องอาหารได้อย่างลงตัว หรือจะใส่เป็นเดรสผ้ายืดรัดรูปแขนสามส่วน ปล่อยผมตรงยาว ก็ดูดีไปอีกแบบ หรือถ้าจะให้น่ารักหน่อยก็ลองเลือกแบบหลวมๆแขนสั้น เหมาะสำหรับเดินช้อปปิ้งในห้างยามว่างกับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน

ได้ไอเดียในการเลือก เสื้อลายขวาง กันไปแล้วกับ 7 สไตล์ในรูปแบบต่างๆ ทีนี้ก็ถึงเวลาช้อปปิ้งกับ Central Online แหล่งรวมสินค้าแฟชั่นมากมาย มีมาให้อัพเดทกันอย่างต่อเนื่อง คลิกเข้าไปเลือกกันได้เลยทั้ง เสื้อยืดลายขวาง หรือ เสื้อผ้า ต่างๆหลากสไตล์ 

CR: pinterest.com by Miss Moss / catia brito / Thairine Lopes / Diana Brandonisio / Misty Hibdon-Stiger