7 สกินแคร์กู้ผิวใสสำหรับหนุ่มๆ ในหน้าร้อน

แน่นอนว่าหน้าร้อนและแดดแรงแบบนี้ มักจะเป็นตัวการทำร้ายผิวอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่โดยรวมมีสภาพผิวที่มีรูขุมขนขนาดใหญ่กว่าและผิวมันกว่าผู้หญิง ยิ่งต้องบำรุงและฟื้นฟูสุขภาพผิวให้มากในช่วงหน้าร้อน วันนี้ Central Inspirer จึงคัดสรรสุดยอด 7 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชายที่เหมาะกับช่วงหน้าร้อนโดยเฉพาะ เพื่อให้หนุ่มๆ ได้บำรุงผิวได้อย่างถูกต้อง และช่วยเผยผิวสุขภาพดีที่สาวๆ หรือใครๆ เห็นแล้วก็ต้องตกหลุมรัก

คลีนเซอร์

Shop Now

เพราะผิวหน้าของคุณผู้ชายมีความมันและมีแนวโน้มอ่อนแอ อันเนื่องมาจากการโกนหนวดเป็นประจำ การเริ่มต้นดูแลผิวหน้าด้วยคลีนเซอร์จึงจำเป็นอย่างมาก เพื่อขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้าให้หมดจด รวมทั้งลดความมันและควบคุมความมันระหว่างวันได้อีกด้วย ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว Men Active Face Wash จาก CLARINS ที่นอกจากจะทำความสะอาดผิวหน้าของหนุ่มๆ ได้อย่างอ่อนโยนแล้ว ยังมีส่วนผสมจากสารสกัดบริสุทธิ์ของ grindelia และ checkerberry ที่ช่วยฟื้นบำรุงและดีท็อกซ์ผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดงและมลภาวะ ให้ค่อยๆ กลับมาแลดูสุขภาพดี กระจ่างใสเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยให้ผิวเนียนนุ่มขึ้นหลังการโกนหนวดอีกด้วย

โทนเนอร์

Shop Now

เพราะแสงแดดและความร้อนยิ่งกระตุ้นความมันบนใบหน้าของหนุ่มๆ ทำให้มีแนวโน้มเป็นสิวได้ง่าย การบำรุงผิวขั้นแรกอย่างอ่อนโยนด้วยโทนเนอร์ จึงเป็นขั้นตอนหนึ่งที่จะช่วยเตรียมสภาพผิวให้กลับคืนสู่จุดสมดุลและช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกมากยิ่งขึ้น ขอแนะนำผลิตภัณฑ์โทนเนอร์ B & Tea Balancing Toner จาก AESOP สูตรอ่อนโยนปราศจากแอลกอฮอล์ ที่มีส่วนผสมของ โซเดียม กลูโคเนท แพนเธอนอล และสารสกัดจากธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อผิวอื่นๆ โทนเนอร์ขวดนี้จึงมีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ ไม่ให้ผิวเสื่อมสภาพหรือเกิดริ้วรอย ฟื้นบำรุงผิวมัน และผิวแพ้ง่ายให้กลับมาสุขภาพดี เรียบเนียนและอ่อนนุ่ม พร้อมสารสกัดจากชาเขียวที่ช่วยปกป้องผิวไม่ให้หนุ่มๆ เป็นสิวง่ายอีกด้วย

เอสเซนส์

Shop Now

ขาดไม่ได้กับการมอบความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยผลิตภัณฑ์เนื้อบางเบาที่คุณผู้ชายจะไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะอย่างแน่นอน เพราะเอสเซนส์ที่มีลักษณะเป็นน้ำจะช่วยเข้าบำรุงผิวของหนุ่มๆ ให้มีความชุ่มชื้นและมอบความสบายให้ผิวได้อย่างล้ำลึก แนะนำหนึ่งในเอสเซนส์ที่โด่งดังและได้รับความไว้ใจจากคนรักผิวที่สุดอย่าง Men Facial Treatment Essence จาก SK-II ที่อุดมไปด้วย Pitera บริสุทธิ์ ที่นอกจากจะมอบความชุ่มชื่นให้กับหนุ่มได้อย่างสบายผิวด้วยสูตรเมนทอสเย็นสดชื่นแล้ว เอสเซนส์ขวดนี้ยังช่วยปรับสภาพผิวของหนุ่มๆ ให้กระจางใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดความมันส่วนเกิน พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวหน้าเรียบเนียนน่าสัมผัส จนกลายเป็นหนุ่มผิวหน้าดี หน้าใสชวนมองได้ชั่วข้ามคืนกันเลย

ครีมกันแดด

Shop Now

ขาดไม่ได้สำหรับการปกป้องผิวหน้าด้วยครีมกันแดด โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง อย่างเช่น ออกกำลังกาย เล่นกีฬาในที่แจ้ง หรือแม้จะนั่งทำงานอยู่ในออฟฟิศเองก็มีรังสียูวีร้ายแฝงอยู่ทั่วเช่นกัน ดังนั้นแล้ว การปกป้องผิวหน้าด้วยครีมกันแดดดีๆ จึงจำเป็นสำหรับการฟื้นบำรุงผิวในช่วงหน้าร้อนเป็นอย่างยิ่ง ขอแนะนำผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับผู้ชาย UV Defense SPF50/PA+++ จาก BIOTHERM ที่มีเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ และทิ้งคราบขาวให้หนุ่มๆ หน้าลอย กันแดดขวดนี้ถือว่าสร้างขึ้นมาให้หนุ่มๆ โดยเฉพาะที่นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB แล้ว ยังช่วยปรับสภาพผิวของหนุ่มๆ ให้ออกไปเผชิญแดดในหน้าร้อนได้อย่างมั่นใจอีกด้วย

มอยซ์เจอไรเซอร์

Shop Now

อีกไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับการบำรุงผิวหน้าของคุณผู้ชายคือครีมบำรุงผิว ขอแนะนำ Homme Active Water Gel Cream จาก LANEIGE ที่มีเนื้อแบบเจล เหมาะสำหรับการบำรุงผิวหน้าในช่วงหน้าร้อนอย่างมาก ด้วยเนื้อเจลที่บางเบาแต่อัดแน่นด้วยสารให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวยาวนาน พร้อมประสิทธิภาพในการล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าได้อย่างยาวนาน เนื้อครีมแบบเจลที่มีเทคโนโลยี Anti-Dryness™ ที่มีเฉพาะในผลิตภัณฑ์ Laneige Homme ไร้ความมันตกค้างให้รำคาญใจ ทำให้คุณผู้ชายบำรุงผิวได้อย่างสดชื่นทุกวัน และยังช่วยเผยผิวเนียนนุ่ม หน้าฉ่ำน้ำอย่างสุขภาพดีอีกด้วย

เซรั่ม

Shop Now

แน่นอนว่าแสงแดดและรังสียูวีในช่วงหน้าร้อนจะทำให้ผิวหมองคล้ำและเพิ่มจุดด่างดำให้เห็นชัดขึ้น การบำรุงผิวอย่างล้ำลึกถึงเซลล์ผิวอย่างเซรั่มจึงเป็นขั้นตอนที่คุณผู้ชายจะละเลยไม่ได้เช่นกัน หากอยากเห็นผลลัพธ์ผิวที่แลดูมีสุขภาพได้อย่างรวดเร็ว เพราะผลิตภัณฑ์ประเภทเซรั่มจะช่วยฟื้นบำรุงผิวที่มีปัญหาได้อย่างตรงจุด ในหน้าร้อนนี้จึงขอแนะนำเซรั่ม Force Supreme Brightening Dual Concentrate จาก BIOTHERM ที่มีประสิทธิภาพในการเข้าแก้ปัญหาผิวที่มีจุดหมองคล้ำด่างดำให้กลับคืนความกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมพิเศษอย่าง Ferulic Acid และ Actyl C ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพและวิตามินซีที่ช่วยเผยผิวหน้าให้กระจ่างใสขึ้น พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์อย่างสาหร่ายสีน้ำเงินและ Adenosine ที่มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย เซรั่มขวดนี้จึงเกิดมาเพื่อบำรุงผิวของคุณผู้ชายให้เต่งตึงกระจ่างใสครบจบในขวดเดียวจริงๆ 

มาส์ก

Shop Now

การมาส์กหน้าหลังจากการออกแดดมาเป็นเวลานานๆ นอกจากจะช่วยปลอบประโลมผิวได้ดีแล้ว ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและทำให้ช่วยให้หนุ่มๆ รู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย ก่อนนอนแนะนำให้ลองมาส์กหน้าด้วย มาส์กบำรุงผิวหน้า Calendula Sooth Masque จาก KIEHL’S ที่ผสมสารสกัดจาก Calendula และ Aloe Soothing Hydration Masque ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยปลอบประโลมผิวได้อย่างดี เหมาะสำหรับการดูแลผิวหลังการออกแดดที่จะทำให้ผิวแห้งกร้าน ด้วยส่วนผสมหลักทั้งสองตัวนี้จะช่วยฟื้นคืนความสดชื่น ช่วยเติมน้ำให้ผิว และลดความหมองคล้ำ ให้ผิวเนียนนุ่มมีชีวิตชีวา พร้อมกลิ่นแบบอโรม่าที่มาส์กเพียงแค่ 5 นาทีก็ทำให้หนุ่มๆ รู้สึกผ่อนคลาย พร้อมช่วยบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ รู้สึกได้ถึงผิวได้รับการบำรุงและแลดูสุขภาพดีได้ง่ายๆ

หากหนุ่มๆ คนไหนอยากบำรุงผิวกันแบบจุใจ อย่าลืมแวะไปช้อปผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้ชาย จากแบรนด์สกินแคร์ชั้นนำมากมายกันต่อที่ Central Online ที่ขยันจัดโปรโมชั่นและดีลพิเศษทุกวันนะคะ!