Central Inspirer แนะเคล็ดไม่ลับ! 7 เทคนิคมัดใจชายคนรักให้หลงคุณไปนานๆ

ฉันมีแฟนแล้ว!! อยากประกาศให้โลกรู้! Central Inspirer ต้องขอแสดงความยินดีกับสาวทุกคนที่เพิ่งตกลงปลงใจเป็นแฟนกับชายหนุ่มในฝันที่คุณหลงรัก รวมทั้งหญิงสาวที่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนมานานหลายปี

คุณผู้หญิงหลายคนคงเคยได้ยินเพื่อนสาวเม้าท์ให้ฟังว่า “ตอนนี้ความรักแฮปปี้ดี ยังอยู่ในช่วงโปรโมชั่นค่ะ” หรือ “ช่วงนี้เบื่อแล้วอ่ะ ทะเลาะกันทุกวัน … ท่าทางจะหมดโปรแล้ว” นั่นบ่งบอกถึงสภาวะความสัมพันธ์ของสาวๆ กับแฟนหนุ่มว่ากำลังพุ่งขึ้น หรือดิ่งลงเหว

หากคุณผู้หญิงอยากรักษาระดับความหวาน และความรักของคุณกับชายหนุ่มคนรักให้ยาวนาน ขยายโปรโมชั่นไปเรื่อยๆ วันนี้ Central Inspirer มี 7 เทคนิคดีๆ แนะนำให้คุณสามารถมัดใจชายหนุ่มคนรักให้ชีวิตคู่สวีตกันไปนานๆ มาดูกันเลยค่ะ

7 เทคนิคมัดใจชายคนรักให้หลงคุณไปนานๆ

1. ดูแลตัวเองให้สวย และดูดีเสมอ

สำหรับสาวๆ ที่เพิ่งมีแฟน การดูแลตัวเอง แต่งหน้าแต่งตา แต่งตัวสวยๆ เวลาเจอแฟนมันเป็นเรื่องที่คุณไม่พลาดอยู่แล้ว แต่สาวๆ ที่มีแฟนมาหลายปี อาจจะเกิดความเคยชินเสียจนปล่อยเนื้อปล่อยตัวจนเกินไป เพราะคิดว่ามีแฟนเป็นของตายไม่ต้องคิแต่งสวยอะไรมาก ยังไงเขาก็รักเราอยู่ดี ความคิดแบบนี้ผิดค่ะ คุณต้องดูแลตัวเอง และการที่ทำให้ตัวเองดูดีตลอดเวลาต่อหน้าแฟนหนุ่มถือเป็นการให้เกียรติเขาอย่างหนึ่ง ดังนั้นจึงไม่ควรปล่อยตัวนะคะ

เครื่องสำอางที่น่าสนใจ

Technique to make a man crazy item 1BURBERRY พาเลตต์แต่งหน้า Essential Glow Palette สี01 ปริมาณ 17 กรัม

ราคา 3,000 บาท

Technique to make a man crazy item 2HOURGLASS ลิปสติกเนื้อซาติน ปริมาณ 0.9 มล.

ราคา 1,500 บาท

Technique to make a man crazy item 3NARS มาสคาร่า Climax Extreme Mascara ปริมาณ 7 กรัม

ราคา 1,250 บาท

2. ทำตัวน่ารักงุ๊งงิ๊ง เหมือนลูกแมวน้อย

อันนี้เรื่องจริง! คนเพิ่งมีแฟนเข้าใจดี ชายหนุ่มส่วนมากชอบแฟนสาวขี้อ้อน งุ๊งงิ๊ง มุ๊งมิ๊ง น่ารัก น่าเอ็นดู สาวๆ ที่ทำตัวน่ารักแบบนี้แฟนคุณรักตายเลย แต่ก็อย่างุ๊งงิ๊งจนเกินงามนะคะ จะกลายเป็นความน่ารำคาญ คุณผู้ชายอยากได้แฟนสาว ไม่ได้อยากได้ลูกแมวน้อยมาคอยคลอเคลียอยู่ใกล้ๆ

3. เอาใจใส่และมีความเข้าใจในตัวแฟนหนุ่ม

คนรักกันไม่ว่าจะเพิ่งรัก หรือรักกันมานาน ความเข้าใจและการเอาใจใส่เป็นเรื่องสำคัญ คุณผู้หญิงต้องไม่ควรคิดว่าผู้ชายมีหน้าที่ดูแลเอาใจใส่และตามใจเราเสมอไป คุณต่างหากต้องปล่อยเสน่ห์มักใจชายด้วยความเข้าใจในตัวเขา เป็นที่ปรึกษาสำคัญยามที่เขามีความทุกข์ใจ และรู้จักเอาใจใส่ในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้เขารู้สึกว่าคุณให้ความสำคัญในตัวเขา และเขาคงอยู่ไม่ได้ถ้าปราศจากคุณ

4. พูดจาหวานๆ

คู่รักข้าวใหม่ปลามันเรื่องนี้ไม่น่าห่วงอยู่แล้ว คุณทั้งคู่คงชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้กันอย่างแน่นอน ทำอะไรก็ดูดี พูดอะไรก็ใช่ รู้สึกถูกใจไปหมด แต่คู่ที่คบหาดูใจกันมานาน อาจมีโมเม้นท์เริ่มไม่ค่อยรักษาน้ำใจซึ่งกันและกัน คุณผู้หญิงเริ่มเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น คุณต้องหวนนึกถึงวันแรกที่ตกลงคบกันเป็นแฟน หัดพูดจาหวานๆ เคยหวานกันยังไง รักษาระดับน้ำตาลไว้จะดีที่สุดค่ะ

5. ไม่งี่เง่า เจ้าอารมณ์

อีกครั้งที่คู่รักคู่ใหม่แทบจะไม่มีปัญหาเรื่องความไม่เข้าใจ หรือความงี่เง่า เพราะเป็นช่วงเวลาของความหอมหวาน น้ำตาลเรียกพี่ พูดอะไรก็ใช่จ้ะ…ใช่จ้ะไปหมด แต่เมื่อเวลาผ่านไป ตัวตนเริ่มปรากฏ สาวเราอาจเริ่มทำตัวงี่เง่า จริงๆ ก็งี่เง่าได้ทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง แต่ส่วนมากดีกรีของความงี่เง่าไร้สาระ ผู้หญิงอย่างเรามักเอามาครอง ไม่ได้ต่อว่าเพศเดียวกันนะคะ อย่าโกรธนะ และก็ไม่ได้บอกให้คุณผู้หญิงต้องอดทน แต่ต้องพยายามเก็บความรู้สึกไม่พอใจ ขี้ระแวง ขี้สงสัยเข้าไว้ ถ้าคิดว่าชายหนุ่มคนนี้เป็นคนที่ใช่สำหรับคุณ

6. รักษาหุ่นให้ดูดี

อันนี้ก็เป็นเรื่องสำคัญ คนส่วนมากจะรู้สึกปิ๊งกันก็เริ่มมาจากรูปร่างหน้าตานั่นแหล่ะ ความดีเป็นสิ่งที่มองไม่เห็น มันอยู่ข้างใน เมื่อเวลาผ่านไป เมื่อคุณเปลี่ยนสถานะจากแฟนมาเป็นคู่สามีภรรยาก็ไม่ได้หมายความว่าคุณผู้หญิงจะสามารถปล่อยตัวให้เผละ หรือสมบูรณ์จนเกินไป ใช่แหล่ะ…ยามรักกินอะไรด้วยกันก็อร่อย ตามใจปากกันไปหมด แต่เราเป็นผู้หญิง ไม่ควรปล่อยให้อ้วนขึ้น น้ำหนักมากขึ้น ควรสนุกกับการเข้ายิม หรือออกกำลังกายอยู่ที่บ้าน การที่คุณผู้หญิงมีหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม มีกล้ามหน้าท้องนิดๆ เมื่อคุณแฟนเห็นแล้วจะไม่รู้สึกตกหลุมรักคุณอีกครั้ง ก็คงเป็นเรื่องที่แปลก หุ่นดีมีชัยไปกว่าครึ่ง เชื่อดิฉันเถอะค่ะ

แนะนำเครื่องออกกำลังกาย ใช้งานง่าย

Technique to make a man crazy item 4FIT2FIRM จักรยานออกกำลังกาย รุ่น JTS-615

ราคา 21,900 บาท

Technique to make a man crazy item 5REEBOK รีบอคสเต็ป

ราคา 4,990 บาท

Technique to make a man crazy item 6SKLZ สายยางยืด เพิ่มแรงต้านทานในการออกกำลังกาย

ราคา 690 บาท

7. สร้างความตื่นเต้น เร้าใจให้ชายหนุ่ม

รู้แหล่ะ เราเป็นผู้หญิง ไม่ควร Make a move ก่อน แต่ในความสัมพันธ์ของชายหญิง ผู้หญิงเป็นฝ่ายรุกบ้างไม่ใช่เรื่องแปลก หัดรู้จักสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนหนุ่มบ้างในโอกาสสำคัญๆ ของคุณสองคน จะให้เขาทำให้เราตื่นเต้น เร้าใจตลอดเวลาก็ใช่ที่ พอกันทีกับการทำเป็นนิ่งๆ เฉยชา เพราะความเหนียมอาย แสดงให้เขารูว่าเรารัก เขาเป็นคนพิเศษ เช่น ในวันเกิดของชายหนุ่ม ต้องไม่ลืมเซอร์ไพรส์เขาด้วยปาร์ตี้เล็กๆ ระหว่างคุณสองคน หรือกับผองเพื่อนสนิทของคุณทั้งคู่ จัดเตรียมเค้ก พร้อมของขวัญพิเศษๆ สัก 2-3 ชิ้น สร้างความตื่นเต้น และต้องไม่ลืมเลือกใส่น้ำหอมกลิ่นใหม่ๆ ที่สร้างความแปลกใจ สุดเซ็กซี่ หรือใช้โลชั่นทาผิวที่ให้กลิ่นตัวหอมกรุ่น ผิวนุ่มน่าสัมผัส ให้เขารู้สึกว่ามีอะไรใหม่ๆ เกี่ยวกับคุณ เพียงเท่านี้แฟนหนุ่มก็คงตื่นเต้น หลงรักคุณอย่างหัวปักหัวปำไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่

มอบความหอม และกลิ่นเซ็กซี่ถูกใจแฟนหนุ่ม

Technique to make a man crazy item 7VERSACE น้ำหอมสำหรับผู้หญิง Bright Crystal Absolu EDP ขนาด 90 มล.

ราคา 4,600 บาท

Technique to make a man crazy item 8JOE MALONE LONDON น้ำหอม English Pear & Freesia Cologne ขนาด 100 มล.

ราคา 5,600 บาท

Technique to make a man crazy item 9AESOP ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย Geranium Leaf Body Balm ขนาด 500 มล.

ราคา 3,250 บาท

Technique to make a man crazy item 10

HARNN ผลิตภัณฑ์โลชั่นบำรุงร่างกาย Jasmine Natural ขนาด 230 มล.

ราคา 1,250 บาท

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 7 เทคนิคง่ายๆ ที่สาวๆ คนไหนก็ทำได้ คนที่มีความรักมานานหลายปีก็ไม่ควรลืมที่จะลองเอากลับไปใช้ปลูกต้นรักให้ออกดอกงอกงาม ให้ความรักของคุณสุกงอมใหม่ รู้จักถนอนความรัก คุณทั้งคู่จะได้รักษาความรัก และเป็นคนที่ใช่ของกันและกันตลอดไป Happy Love Happy Life ค่ะ