รองเท้าส้นสูงสวยๆ

7 TIPS ที่จะทำให้สูงและเพรียวขึ้น โดยไม่ต้องพึ่งรองเท้าส้นสูง

รองเท้าส้นสูง คือสิ่งที่เห็นกันจนชินตาในงานแฟชั่นโชว์เพราะมักจะเห็นแต่สาวๆ สูงยาวเข่าดี อวดเรียวขาสวยเซ็กซี่กันสุดๆ แล้วผู้หญิงไซส์มินิอย่างเราจะหวังได้มีช่วงขายาวๆ แบบเขาบ้างไหมนะ? เก็บความรู้สึกเหล่านี้มาเป็นแรงบันดาลใจในการเพิ่มความสูงให้ตัวเองกันดีกว่า ลองมองหารองเท้าส้นสูงสวยๆ หรือ รองเท้าส้นสูงใส่สบา สักคู่มาลองใส่ดูสักครั้ง เพราะไม่เพียงแค่คุณจะได้เรื่องความสูงแล้ว ยังได้ความมั่นใจอีกด้วย สวยสูงเป๊ะ!ได้ในพริบตา ที่สาวๆ และนอกจากรองเท้าแล้วไม่ควรมองข้ามการแต่งตัวไปเลย เพราะการเลือกเสื้อผ้าขึ้นมาใส่นั้นก็มีผลกับส่วนสูงเช่นกัน วันนี้เราจึงจะมาเผยเคล็ดลับที่จะทำให้คุณสวยสง่าบนความสูงที่เพิ่มขึ้นกันค่ะ

ใส่กางเกงขาสั้นแล้วดูสูง

ใส่กางเกงขาสั้น

ไม่เพียงแต่รองเท้าส้นสูงเท่านั้นที่จะทำให้เราดูสูงขึ้น สาวๆ ลองค้นตู้เสื้อผ้าและหยิบเลือกกางเกงขาสั้นขึ้นมาสวมใส่ การใส่กางเกงขาสั้นจะทำให้ช่วงขาของสาวๆ ดูยาวมากขึ้น จึงทำให้ดูสูงโปร่งจนใครก็ต้องแปลกใจเลยทีเดียว แต่ใช่ว่ากางเกงขาสั้นจะช่วยเราได้เสมอไป เพราะกางเกงขาสั้นเสมอเข่านั้นเราไม่ควรเลือกมาสวมใส่ เพราะจะทำให้เราดูตันและขาสั้นลงได้ในทันที รู้แบบนี้แล้วก็คงห่างกับรองเท้าส้นสูงไปสักพัก

 

[yith_wc_productslider id=49149]

 

เลือกเสื้อผ้าสีเดียวกัน

การที่เรามิกซ์แอนด์แมทเสื้อผ้าให้เป็นสีเดียวกันได้ทั้งชุดนั้น ก็เป็นสิ่งที่สามารถช่วยเราให้มีรูปร่างที่ดูสูงขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งรองเท้าส้นสูง เพราะเมื่อช่วงบนและช่วงล่างเป็นสีเดียวกันจะพรางสายตาให้ความรูสึกว่าเรานั้นสูงขึ้น ซึ่งสีที่ควรค่าแก่การจับมาอยู่ด้วยกันนั้นก็ควรเป็น สีขาว สีเดา สีเทา ยิ่งถ้าใส่คู่กับรองเท้าส้นสูงสีครีมแล้วจะเป็นอะไรที่เกิดสุดๆ

เอวสูง

บางคนอาจจะมองว่าการใส่เสื้อผ้าเอวสูงเชยไปสักนิด แต่กางเองเอวสูงหรือกระโปรงเอวสูงนั้นสามารถช่วยให้คุณมีรูปร่างที่สูงเพรียวได้ เพราะด้วยความสูงของกางเกงหรือกระโปรงแล้ว จะทำให้ช่วงล่างหรือขาของเรานั้นดูยาว หากเลือกรองเท้าส้นสูงสวยๆ ที่เข้ากับเสื้อผ้าแล้วคุณผู้หญิงจะดูลงตัวสุดๆ ไปเลย

เดรสสั้น

มินิเดรสหรือจั้มสูทสั้น

ไม่ต่างจากการใส่กางเกงขาสั้นสักเท่าไร แต่มินิเดรสหรือจั้มสูทสั้นนั้น จะเพิ่มความน่ารักให้กับคุณได้มากกว่าการใส่เสื้อผ้าแยกชิ้น เพราะด้วยสไตล์ที่ดูน่ารักเหมาะกับผู้หญิงไซส์เล็กๆ เมื่อสวมใส่แล้วจะทำให้เราดูมีช่วงตัวที่สั้นลง แต่กลับมาช่วงขาที่ยาวขึ้นนั้น ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อจับคู่กับรองเท้าส้นสูงสวยๆ แล้วคุณจะดูสูงจนโดดเด่นเลยทีเดียว

[yith_wc_productslider id=49181]

 

กางเกงขาบาน

ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน เพราะกางเกงขาบานกำลังกลับมาเป็นที่ฮิตในหมู่แฟชั่น ซึ่งปัจจุบันกางเกงขาบานหรือขาม้ากลับมานิยมอย่างล้นหลาม ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดีสำหรับสาวตัวเล็กที่จะตัวช่วยที่ทำให้สูงขึ้นและยังไม่ตกเทรนด์อีกด้วย ฉะนั้นสาวๆ ควรรีบไปหาซื้อติดตู้เสื้อผ้าไว้ แล้วอย่าลืมที่จะหารองเท้าส้นสูงประมาณ 2-3 นิ้ว มาเป็นตัวช่วยอีกทางหนึ่ง

ลวดลายของเสื้อผ้า

แน่นอนค่ะว่าไม่เพียงแต่ดีไซน์ของเสื้อผ้าหรือรองเท้าส้นสูงเท่านั้นที่จะช่วยคุณได้ เพราะลวดลายของเสื้อผ้าก็ไม่ผลมิใช่น้อย สาวๆ จึงควรหยิบเสื้อผ้าลายทางตรงมาสวมใส่เพื่อพรางตาให้เราดูสูงและเพรียวขึ้น แต่อย่าเผลอหยิบลายขวางมาใส่นะคะ มิฉะนั้นจากสูงอาจจะดูเตี้ยและอ้วนขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญมองหารองเท้าส้นสูงสวยๆ มาไว้เป็นรองเท้าคู่ใจสักคู่เท่านี้ก็รอดตายกับทุกงาน

รองเท้าส้นสูง

ใช่ ! คำตอบที่ดีที่สุดนั้นก็ยังต้องเป็นรองเท้าส้นสูง แต่ใช่ว่าจะตอบโจทย์ทุกคู่เสมอไป สาวๆ ควรหันไปมองรองเท้าเปิดหน้าเท้า เพราะการเปิดหน้าเท้าจะทำให้เห็นเท้าที่ยาวขึ้น สามารถช่วยทำให้เราดูสูงโปร่งได้เช่นกัน เพราฉะนั้นการมีรองเท้าส้นสูงไว้หลายๆ คู่ก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายแต่อย่างใด

[yith_wc_productslider id=49194]

 

จากที่เราได้แนะนำทั้ง 7 TIPS ที่จะให้คุณตัวสูงและเพรียวขึ้น โดยไม่ต้องพึ่งรองเท้าส้นสูงมาฝากนั้น หวังว่าสาวๆ คงจะได้นำไปลองใช้กันดู แต่หากใครยังไม่มั่นใจในไซส์ของตัวเองอีกละก็ รองเท้าส้นสูงก็ยังคงเป็นคำตอบที่ตรงใจมากที่สุดเพียงแต่ว่าเราควรเลือกดีไซน์เปิดหน้าเท้าและสีสว่างเข้าไว้ โดยเฉพาะรองเท้าส้นสูงสีครีมที่สามารถจะทำให้เราดูสูงเพรียวได้มากกว่าที่เคยเป็น