อดปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่ายุคสมัยนี้หนุ่มๆ หันมาพิถีพิถันดูแลตัวเองกันมากขึ้น อยากจะมีกลิ่นกายที่หอม บ้างเพื่อความเพิ่มความมั่นใจ บ้างเพื่อดับกลิ่นตัว แต่หนุ่มๆ รู้ไหมคะว่า น้ำหอมผู้ชาย เป็นไอเท็มสำคัญที่ผู้ชายควรมี เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความมั่นใจแล้ว ยังทำให้คุณมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นอย่างไม่รู้ตัว แต่น้ำหอมผู้ชายทุกวันนี้มีให้เลือกมากมาย เยอะซะจนละลานตาไปหมด เลือกไม่ถูก ไม่รู้จะใช้แบรนด์ไหนดี กลิ่นไหนดี ถึงจะเหมาะกับเรา แบรนด์ Ralph Lauren นี้ก็เด็ด กลิ่นจาก Prada ก็โดน ชื่อเสียงของ Giorgio Armani ก็ดัง จะให้ซื้อหลายๆ ขวดก็คงไม่ไหว วันนี้เรามี 8 กลิ่น น้ำหอมผู้ชาย ที่ฉีดแล้วผู้หญิงต้องเหลียวหลัง บ่งบอกความเป็นคุณสุดๆ ฉีดแล้วกลิ่นติดทนนาน ไม่ฟุ้งกระจาย หอมติดตัวหนุ่มๆ ไปทั้งวัน

น้ำหอมสุดคลาสสิคกับ Ralph Lauren

ต้องยกให้เป็นน้ำหอมสุดยอดนิยมและโด่งดังในหมู่น้ำหอมผู้ชายกันเลยทีเดียว บ่งบอกถึงความเป็นหนุ่ม เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์อันน่าดึงดูด แฝงไปด้วยความเซ็กซี่น่าค้นหา ให้ความรู้สึกของบุรุษที่น่าสัมผัส กลิ่นหอมติดทนนานตลอดวัน หนุ่มคนไหนอยากรู้สึกทันสมัย โฉบฉี่ยว เราขอแนะนำน้ำหอมรุ่น Polo Black ด้วยกลิ่นหอมของของไอซ์แมงโก้ ซิลเวอร์อาร์มัวซ์ และพัทชูลี่ ทำให้คุณเป็นหนุ่มสุดคูลได้ไม่ยาก หนุ่มสปอร์ตยุคใหม่ต้องยกให้รุ่น Polo Blue Sport EDT ที่จะช่วยเผยความเป็นนักกีฬา ความแข็งแกร่ง ให้ความรู้สึกสดชื่น กลิ่นหอมๆจากซิตรัส กรีน และมารีนโน๊ท

RALPH LAUREN น้ำหอมสำหรับคุณผู้ชาย Polo Black EDT Spray 125 ml.

น้ำหอมผู้ชาย RALPH LAUREN Polo Black
EDT Spray 125 ml

Shop Now Button (Black)

น้ำหอมฝั่งตะวันออกจาก Giorgio Armani

น้ำหอมผู้ชายกลิ่นสดชื่นจากฝั่งตะวันออก ด้วยแรงเสน่ห์แห่งความดึงดูดใจขั้นสุด กับรุ่น Armani Code Men EDT  ให้ความรู้สึกถึงความคลาสสิคและบริสุทธิ์ ส่วนหนุ่มคนไหนที่ชื่นชอบความหรูหราแต่แฝงไปด้วยความสดชื่น อยากมีความลึกลับน่าค้นหา หนักแน่น ทันสมัยและสง่างาม อย่าพลาดกับน้ำหอมผู้ชายรุ่น Acqua di Giò pour Homme Essenza EDP ที่ให้กลิ่นแห่งพืชไม้น้ำกรุ่นๆ ชวนหลงใหล

GIORGIO ARMANI น้ำหอมสำหรับผู้ชาย Acqua Di Gio For Men Eau de Toilette ขนาด 100 มล.

น้ำหอมผู้ชาย GIORGIO ARMANI Acqua Di Gio
For Men Eau de Toilette 100 ml

Shop Now Button (Black)

ISSEY MIYAKE น้ำหอมผู้ชายจากแดนปลาดิบ

สัญลักษณ์ของความเป็นชายเปรียบได้ถึงความแข็งแกร่ง เข็มแข็ง แฝงไปด้วยพลังอันเต็มเปี่ยมสดชื่น เผยเสน่ห์ถึงความเป็นชายด้วย น้ำหอม รุ่น Eau d’Issey Pour Homme เป็นน้ำหอมที่คุณผู้ชายเอาไปใช้ได้ทุกโอกาส ใครที่ชื่นชอบการผสมผสานกลิ่นหอมสดชื่นของส้มยูสุและไม้แซนเดิ้ลวู้ด ต้องพลาดไม่ได้กับน้ำหอมรุ่น L’Eau d’Issey Pour Homme Eau de Toilette ที่มอบความสดชื่ สดใสและความล้ำค่าให้กับคุณผู้ชายอย่างแท้จริง

 

 

PRADA น้ำหอมแห่งความเย้ายวน

หนุ่มๆ ที่อยากให้สาวหลงใหล อยากแสดงความน่าค้นหา เผยเสน่ห์ออกมาให้สาวๆ ได้หลงใหล ความเย้ายวนของกลิ่น ทงก้า บีนและวนิลาแต่แฝงความละมุนของดอกลาเวนเดอร์ กระตุ้นอารมณ์นุ่มอันลึกซึ้งของฝ่ายตรงข้ามได้เป็นอย่างดีกับรุ่น Luna Rossa Sport EDT รับรองว่าหนุ่มๆ อย่าได้พลาดกับน้ำหอมผู้ชายแบรนด์นี้เชียว

PRADA น้ำหอม รุ่น Luna Rossa EDT 100 ml.

น้ำหอม PRADA Luna Rossa EDT 100 ml

Shop Now Button (Black)

NARCISO RODRIGUEZ น้ำหอมผู้ชายจากฝั่งอเมริกา

หนุ่มๆที่หลงใหลในความหอมของกลิ่นมัสค์เข้มข้นจากดอกไม้ อำพันและไม้หอม ด้วยรูปทรงขวดที่ดึงดูด ทันสมัย ของขวดแก้วสีมันเงา ของรุ่น Narciso Rodriguez for him Eau de Toilette เป็นน้ำหอมที่ให้ความรู้สึกของสุภาพบุรุษ เป็นความทันสมัยของน้ำหอมผู้ชายที่น่าประทับใจ

 

ความอิสระที่ไร้ขีดจำกัดของน้ำหอม MICHAEL KORS

ความกระปรี้กระเปร่า กระฉับกระเฉงของคุณผู้ชายอาจจะเป็นที่น่าสนใจของสาวๆก็เป็นได้ ด้วยน้ำหอม MICHAEL KORS รุ่น MKM Extreme Blue EDT ที่จะเผยความสดชื่นและความอิสระอย่างไร้ขีดจำกัด เพิ่มเสน่ห์ความเป็นชายได้ดี

 

ดีไซน์หรูหราของน้ำหอม PACO RABANNE

ความหอมหวานอันอ่อนโยนของน้ำหอมรุ่น Black XS ชวนให้เห็นถึงความอบอุ่น แฝงไปด้วยความเผ็ดร้อนและความสดชื่นอย่างลงตัว จากกลิ่นหอมของฟรุ๊ตตี้  woodsy และ amber โอบล้อมด้วยกลิ่นหวานของ tobacco และ musk ที่จะทำให้คุณผู้ชายน่าดึงดูดเป็นที่สุด หนุ่มๆคอเหล้าอย่าได้พลาดกับน้ำหอมผู้ชาย รุ่น 1 Million EDT ทีเปี่ยมไปด้วยพลังความแข็งแกร่งของความเป็นชาย ปรุงแต่งด้วยกลิ่นของความเผ็ดร้อน เปรียบเสมือนกลิ่นของเหล้าที่ชวนหลงใหล น่าค้นหา

PACO RABANNE น้ำหอม รุ่น Invictus EDT 100 ml.

น้ำหอมผู้ชาย PACO RABANNE Invictus EDT 100 ml

Shop Now Button (Black)

ดีไซน์แปลก สะดุดตากับน้ำหอม JEAN PAUL GAULTIER

ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น สะดุดตา ชวนน่ามองกับรุ่น Limited Edition ที่โดดเด่น เผยความเป็นผู้ชาย ให้ความรู้สึกสะอาด สดชื่น แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ เย้ายวน ด้วยกลิ่นของวานิลลา ชวนมีเสน่ห์ น่าหลงใหลที่มาพร้อมกับรุ่น GAULTIER Le Male Popeye Eau Fraiche EDT มาพร้อมกับขวดสุดพิเศษลายป็อปอายที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

JEAN PAUL GAULTIER น้ำหอม รุ่น Le Male 125 ml.

น้ำหอมผู้ชาย JEAN PAUL GAULTIER Le Male 125 ml

Shop Now Button (Black)

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับ น้ำหอมผู้ชาย ทั้ง 8 แบรนด์ที่เราคัดสรรมาให้หนุ่มๆ ได้เลือกหากัน ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบแบรนด์ Ralph Lauren หรือ Giorgio Armani ล้วนให้ความรู้สึกของความเป็นชายได้ทั้งนั้น แต่ไม่ว่าแบรนด์ไหน เราขอแนะนำให้คุณไปลองกลิ่นที่ชอบ สไตล์ที่ใช่กันก่อน จะได้บ่งบอกความเป็นคุณมากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มความมีเสน่ห์ให้สาวๆ ต้องเหลียวหลังเลยทีเดียว