แบรนด์เครื่องเขียน ที่หลายคนรู้จัก

8 แบรนด์เครื่องเขียนในตำนาน เพราะดีจริงจึงต้องใช้ต่อไป

ใกล้เปิดทอมกันแล้วนะเพื่อนๆ แน่นอนว่าคงหนีไม่พ้นการเตรียมอุปกรณ์เครื่องเขียนต้อนรับการเปิดเทอม เพราะถึงแม้ใครจะมีอยู่แล้วเชื่อว่าต้องหาซื้อใหม่เอาไว้อวดเพื่อนๆ อย่างแน่นอน ปัจจุบันอุปกรณ์เครื่องเขียนในท้องตลาดล้วนแล้วแต่มีหลากหลายแบรนด์ที่ออกแบบมาให้ทันสมัยและง่ายต่อการใช้งานของเหล่าบรรดาน้อง ๆ นักเรียน นักศึกษา ตลอดจนวัยทำงานที่ก็มีความจำเป็นในการใช้เครื่องเขียนด้วยเช่นกัน วันนี้เราจึงมี 8 แบรนด์เครื่องเขียนในตำนาน ที่รับรองว่าดีจริงจนต้องหาซื้อมาใช้กันอย่างต่อเนื่องเลย

1. ดินสอกด 2B FABER CASTELL รุ่น 4J5932

อุปกรณ์เครื่องเขียนดินสอกด 2B FABER CASTELL รุ่น 4J5932 มาพร้อมไส้ดินสอ และกล่องไส้ดินสอในแพ็ค ชุดดินสอกดพร้อมไส้และยางลบในตัว มีลักษณะของตัวด้ามเรียว จับกระชับมือ สามารถพกพาสะดวกด้วยคลิปหนีบ ดินสอกดด้ามสีเขียวเข้ม ใช้ความเข้มของไส้ดินสอ 2B ขนาดไส้ดินสอ 0.5 มม.สำหรับน้องๆ เหล่าบรรดานักศึกษาสายศิลป์สำหรับการร่างแบบงานต้องถูกอกถูกใจ

2. ปากกาเขียนแผ่นใส สี ลบได้ F FABER CASTELL

ปากกาเขียนแผ่นใส 4สี FABER CASTELL ชนิดลบได้ F เขียนบนวัสดุต่าง และแห้งไว เร็วทันใจในไม่กี่วินาที สามารถกันแสงแดดได้ สีไม่ซีดจาง เป็นเครื่องเขียนที่เหมาะสำหรับเขียนวัสดุผิวมันเรียบทุกชนิด เช่น แผ่นใส แผ่นซีดี มียางลบชนิดพิเศษ ไว้ลบหมึกอยู่ที่ปลายด้าม สีสันสดใส เส้นคมชัด แห้งเร็ว หมึก 4 สี ทั้งสีน้ำเงิน สีแดง สีดำและสีเขียว

3. ปากกาลูกลื่น LANCER Spiral

ปากกาลูกลื่น LANCER Spiral รุ่น 825 ลื่นทุกหยดเวลาเขียน เหมาะสำหรับงานออฟฟิศ หรือนักเรียนนักศึกษา ด้วยดีไซน์มีเอกลักษณ์ น่าใช้ ปากกาลูกลื่น แบบปลอก เส้นเล็ก เขียนลื่น ด้ามลายริ้ว จับแน่นกระชับมือ มีคลิปหนีบเอาไว้สำหรับพกพา มีหมึกสีน้ำเงิน หมึกสีแดงและหมึกสีดำ

4. ปากกาลูกลื่น QUANTUM รุ่น GeloPlus

อุปกรณ์เครื่องเขียนปากกาลูกลื่น ด้ามแกรไฟต์ QUANTUM รุ่น GeloPlus1241 แบบกด เหมาะสำหรับ งานเขียนทั่วไป สีสด แห้งเร็ว กันน้ำ เขียนลื่น คมชัด ไม่ขาดตอน น้ำหมึกพิเศษที่ใช้ Hybrid Technology หัวปากกาผลิตจาก Nickel Silver แข็งแรง ทนทาน และลูกบอลทังสเตนคาร์ไบด์ หมึก Ultra low Viscosity ink ช่วยผ่อนแรง เขียนได้ลื่นยิ่งขึ้น สามารถเปลี่ยนไส้รีฟิลล์ได้ กริปยางช่วยให้จับกระชับมือขณะเขียน ตัวด้ามสุดคลาสสิค พร้อมคลิปหนีบเพื่อความสะดวกในการพกพา ด้ามสีแกรไฟต์ หมึกสีน้ำเงิน

5. กระดานไวท์บอร์ด ขอบดำ 90x180 ซม. ONE

กระดานไวท์บอร์ด ขอบดำมีขนาด 90×180 ซม. จาก ONE ชนิดธรรมดา ขอบบางพิเศษที่จะทำให้เพิ่มพื้นที่ในการเขียนมากขึ้นขอบเหล็กเคลือบสี มีความทันสมัย แข็งแรง ทนทาน หน้าบอร์ดเคลือบ โฟเมก้า อย่างดี มีรางไว้สำหรับวางแปรง และปากกาไวท์บอร์ด สามารถถอดออกเองได้ ขอบสีดำ ขอบกระดานมีความหนา 1.3 เซนติเมตร เหมาะสำหรับการแขวนตกแต่งในห้องนอนหรือห้องนั่งเล่น น้อง ๆ ที่ชอบการชอตโน้ตหรือเขียนเตือนความจำต้องถูกใจอย่างแน่นอน

6. ZEBRA BRAND ดินสอกด Delguard 5 มม. รุ่น P-MA85-CABK ด้ามดำ

ZEBRA  ดินสอกด Delguard รุ่น P-MA85 ไส้ดินสอไม่มีวันหักให้ต้องมานั่งเปลี่ยนให้เสียเวลา สามารถเขียนได้ไหลลื่น ไม่มีสะดุดไส้หักให้รบกวนใจของผู้ใช้งาน ดินสอกด Zebra Delguard ภายในตัวด้ามดินสอกด มีสปริง ซึ่งจะคอยทำหน้าที่เหมือนโช๊คอัพ รับน้ำหนักแรงกดได้ถึง 5 กิโลกรัม ขนาดหัวปากกาดินสอ 0.5 มม. ด้ามดำ เขียนลื่นไม่สะดุดแน่นอน

7. ปากกาเน้นข้อความ STAEDTLER LUNA แพ็ค 4 สี

เครื่องเขียนอีกหนึ่งอย่างที่โดดเด่นสะดุดตากับน้ำหมึกสีสันสว่าง สดใส ด้วย ปากกาเน้นข้อความ Staedtler Luna Brite ให้เพื่อนๆ ได้ใช้เน้นข้อความหรือประโยคเพื่อให้เห็นได้ชัด ยิ่งช่วงสอบจำเป็นอย่างมาก เครื่องเขียนปากกาเน้นข้อความผลิตจากไฟเบอร์แบบนุ่ม สีสันสดใสง่ายต่อการมองเห็น เหมาะสำหรับกระดาษถ่ายเอกสารและกระดาษแฟ็กซ์ ปลอดภัยจากสารพิษไม่เป็นอันตราย ปากกาคละสี ได้แก่ สีชมพู สีเหลือง สีส้มและสีเขียว

8. ปากกาลูกลื่นเจล 0.5 มม. G’SOFT รุ่น Standard หมึกน้ำเงิน

ปากกาลูกลื่น เจล G’SOFT รุ่น Standard แบบปลอก นุ่มลื่นทุกหยด เป็นเครื่องเขียนที่เหมาะสำหรับงานออฟฟิศและสาวๆ working woman เพราะด้วยดีไซน์ที่เรียบ น่าใช้ หัวปากกกาทำจาก Stainless อย่างดี น้ำหมึกไหลอย่างสม่ำเสมอ เขียนลื่น หัวไม่แตก ไม่สามารถเปลี่ยนไส้ปากกาได้ ตัวด้ามมีหลากสีให้เลือก Grip ยางนุ่ม จับถนัดมือ ปลอกพร้อมคลิปหนีบสีสันสดใส สำหรับพกพา หมึกสีน้ำเงิน หัวปากกามีขนาดเล็กเขียนง่าย

เลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมกับ เครื่องเขียนสุ ดเจ๋ง ทั้ง 8 แบรนด์ อย่าง FABER CASTELL, LANCER, QUANTUM, ONE, ZEBRA BRAND, STAEDTLER LUNA และ G’SOFT ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เพราะนอกจากจะหาซื้อได้ง่ายแล้ว ยังมีดีไซน์ที่ทันสมัยและคุณภาพยังดีเลิศ เหมาะกับการใช้งานทุกเพศทุกวัย เมื่อเรามีเครื่องเขียนที่คุณภาพดีๆ สวยๆ ใช้กันแล้วก็อย่าลืมตั้งใจเรียน ตั้งใจทำงานกัน