8-japanese-skincare-that-make-your-skin-beauty-like-sakura-you-should-have-2022

ให้ผิวคุณงามดุจ “ซากุระผลิบาน” ด้วย 8 สกินแคร์จากญี่ปุ่นคุณไม่ควรพลาด

ถ้าให้คุณนึกถึงดอกไม้สักดอกจากประเทศญี่ปุ่น หลายๆ คนน่าจะนึกถึง “ดอกซากุระ” เป็นอันดับแรกแน่นอน เพราะความสวยงามและชื่อเสียงที่ขจรขจายไปทั่วโลก ซึ่งในเดือนเมษายนนี้ยังเป็นช่วงที่ซากุระเบ่งบานในญี่ปุ่นอย่างเต็มที่นั่นเอง ดังนั้น ในเดือนดียวกันนี้เมาดามจึงอยากให้ผิวของคุณงามดุจ “ซากุระผลิบาน” เช่นกัน จึงได้นำ 8 สกินแคร์จากแดนญี่ปุ่นมาฝากกัน จะมีอะไรบ้างนั้น ตามมาดามมาดูกันเลย!!

สกินแคร์ลำดับที่ 1 SHISEIDO ครีมบำรุงผิวหน้า White Lucent Brightening Moisturizing Cream ปริมาณ 50 มล.


มาเริ่มกันด้วยสกินแคร์ขวดแรกกันเลย กับ SHISEIDO ที่มาพร้อมกับเนื้อเจล บางเบาง ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะ ที่ช่วยดูแลผิวได้ตลอดทั้งวัน โดยจะมอบความชุ่มชื่น อ่อนนุ่ม และทำให้ผิวมีชีวิตชีวา พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และผิวหมองคล้ำอีกด้วย เพื่อผิวที่เรียบเนียน แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ นับว่าเป็นบันไดขั้นแรกที่นำไปสู่ผิวสวยได้อย่างดีเยี่ยม

สกินแคร์ลำดับที่ 2 IPSA ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Skincare Powder With Sun Shield

เพียงครีมกันแดดอาจไม่เพียงพอในแต่ละวัน!! มาปกป้องผิวด้วยแป้งอัดแข็งจากแบรนด์ IPSA จากประเทศญี่ปุ่นกันเถอะ โดยสามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลยนะ โดยเจ้าแป้งรุ่นนี้จะช่วคุมความมันของผิวหน้าคุณซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกับเบลอรูขุมขน ให้ใบหน้าของคุณเนียนขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้สกินแคร์ที่คุณทาตอนกลางคืนไม่เลอะติดหมอนอีกด้วย (ลงสกินแคร์ให้เรียบร้อยก่อน จากนั้นให้ลงแป้ง IPSA ตามไป) อาจจะไม่ได้ช่วยให้ผิวของคุณงามได้โดยตรง แต่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเสริมที่คุณจะขาดไมได้เลยล่ะ

สกินแคร์ลำดับที่ 3 CLÉ DE PEAU BEAUTÉ THE SERUM 50 ML

นี่ก็เป็นสกินแคร์จากประเทศญี่ปุ่นอีกชิ้นที่จะช่วยให้คุณผิวสวยดุจดอกซากุระที่มาดามอยากแนะนำอีกชิ้นหนึ่ง โดยจะเป็นเซรั่มของ CLÉ DE PEAU BEAUTÉ นั่นเอง ที่เห็นขวดก็พอน่าจะทราบกันแล้วว่ามีความพรีเมี่ยมขนาดไหน มีจุดเด่นในเรื่องของการฟื้นฟู อัจฉริยภาวะทางสภาพผิว อำนวยให้สมรรถนะการทำงานของผิวพรรณดำเนินไปอย่างราบรื่นที่อัดแน่นอยู่ในทุกๆ หยดของเซรั่มขวดนี้ช่วยบรรเทาสภาพปัญหาที่ผิวต้องเผชิญในแต่ละวัน ซึมซาบลงสู่ผิวพรรณในทันที เพื่อเผยประกายกระจ่างสดใสของเนื้อผิวที่นุ่มนวล แน่นกระชับ ที่มีส่วนผสมหลักๆ 3 อย่างที่ช่วยอำนวยให้กระบวนการผลิตเซลล์ผิวชั้นหนังกำพร้าดำเนินไปอย่างราบรื่น ดังนี้

  • สาหร่ายทะเลสีเขียว – ผลิต และเก็บกักคาร์โบไฮเดรตโมเลกุลใหญ่โดยใช้กระบวนการสังเคราะห์แสง
  • สาหร่ายทะเลสีน้ำตาล – เป็นสาหร่ายที่รับประทานได้ เต็มไปด้วยสารบำรุงเข้มข้น
  • สาหร่ายทะเลสีแดง -เติบโตในเขตน้ำลึกที่สุด

สกินแคร์ลำดับที่ 4 THREE ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้า Balancing Cleansing Oil R ขนาด 185 มล.

นี่เป็นในคลีนซิ่งที่ได้รับความนิยมสุดๆ ไปเลยกับ THREE ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้า Balancing Cleansing Oil R ที่เลือกใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 100% ที่การันตีประสิทธิภาพด้วยรางวัลมากมายกับสูตรเอกสิทธิ์การผสมผสานออยล์ได้อย่างลงตัวที่สุด มอบผลลัพธ์ทั้งทำความสะอาดเมคอัพได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้รูขุมขนไม่โดนอุดตันโดยแป้งและเครื่องสำอางอื่นๆ อันจะนำมาซึ่งสาเหตุการเกิดสิว นอกจากนี้ยังมาพร้อมส่วนผสมบำรุงผิวที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

เมื่อคุณใช้เจ้าออยล์ตัวนี้คุณจะสัมผัสได้ทันทีถึง ผิวชุ่มชื้นอวบอิ่ม และเรียบเนียนอย่างที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน ด้วยส่วนผสมสุดพิเศษอย่าง “แครอท รูท เอ็กซ์แทรค” นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมอโรม่า ผ่อนคลายจิตใจ, ร่างกาย และผิวพรรณ เพื่อให้ผิวสวยดุจซากุระบาน นี่ก็เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่ควรมีติดบ้านไว้!!

สกินแคร์ลำดับที่ 5 KANEBO โฟมล้างหน้า Comfort Stretchy Wash ขนาด 120 มล.


กลับมาดูที่โฟมล้างหน้ากันต่อ โดยโฟมล้างอีกหนึ่งตัวที่มาดามอยากแนะนำให้คุณใช้นั่นก็คือ KANEBO Comfort Stretchy Wash ที่มีจุดเด่นในเรื่องเนื้อครีมที่มีความเข้มข้นไม่เหมือนใคร พร้อมฟองนุ่มที่ทำให้ผิวคุณรู้สึกถึงความชุ่มชื้นราวกับมีเซรั่มโอบผิวคุณไว้ ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกทันทีที่สัมผัสกับผิว!! แถมยังมีกลิ่นหอมที่ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย ซึ่งมาจาก Floral Fruity Fragrance กลิ่นหอมที่ผสมผสานกลิ่นของดอกลิลลี่หุบเขา กลิ่นกุหลาบ และกลิ่นดอกชา ’Teatopia’

สกินแคร์ลำดับที่ 6 –  SK-II เอสเซนส์ Facial Treatment Essence ขนาด 230 มล.

นี่เป็นสกินแคร์จากญี่ปุ่นอีกหนึ่งตัวที่มาดามไม่อยากให้คุณพลาด นั่นก็คือ SK-II Facial Treatment Essence ที่จะมาช่วยผิวให้คุณให้กลับมากระจ่างใสกว่าที่แล้วมาด้วยส่วนผสมสุดพิเศษอย่างพิเทร่าและส่วนผสมอื่นๆ อีกเพียบที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทางแบรนด์ ช่วยให้จุดด่างดำดูลดเลือน ริ้วรอยฟื้นบำรุงและดูลดเลือน ผิวเรียบเนียน แลดูกระชับ ผิวดูกระจ่างใสพร้อมทั้ง 5 มิติ ที่คุณสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ภายใน 14 วัน นอกจากนี้ยังช่วยปรับความเป็นกรดและด่าง และน้ำมันที่ผิวหน้าอีกด้วย เนื้อเอนสเซนส์นี้มีความบางเบาง ซึบซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

สกินแคร์ลำดับที่ 7 – SHU UEMURA คลีนซิ่งออยล์สูตร Ultime8 Sublime Beauty Cleansing Oil 450 มล.

ตัวต่อมาตกเป็นของคลีนซิ่งออยล์สูตร Ultime8 Sublime Beauty จาก SHU UEMURA ที่จะมาช่วยให้คุณทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดด้วยสมุนไพร 8 ชนิด อาทิ ดอกคาเมลเลีย โสม และไผ่สีทอง ผสมผสานกับออยล์พฤกษาอีก 5 ชนิด ทำความสะอาด พร้อมบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มดุจผ้าแคชเมียร์ เพื่อการทำความสะอาดผิวเป็นเลิศ ให้ผิวที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ช่วยต้านปัญหาผิวทุกประการ ทำให้สกินแคร์ขวดนี้เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยให้คุณผิวสวยราวกับดอกซากุระได้

สกินแคร์ลำดับที่ 8POLA WRINKLE SHOT SERUM N 20G

ปิดท้ายกันด้วยเซรั่มจาก POLA รุ่น WRINKLE SHOT ที่มาพร้อมกับเนื้อเซรั่มสุดเข้มข้นเพื่อช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพ การันตีด้วยรางวัลมากมายจากนิตยสารชื่อดังในประเทศญี่ปุ่น ช่วยดูแลเรื่องริ้วรอยร่องลึก ช่วยให้ผิวของคุณคงความอ่อนเยาว์ ให้มั่นใจ ไร้ขีดจำกัดเรื่องอายุ มีส่วนผสมสุดพรีเมี่ยมอย่าง NEI-L1 (SODIUM FORMYLHIPPURATE TRIFLUOROACETYLISOBUTYL DIPEPTIDE-4AMIDE) ที่ช่วยป้องกันการทำลายคอลลาเจนและกระตุ้นการฟื้นฟูคอลลาเจนให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

และนี่ก็คือทั้งหมดที่มาดามนำมาฝากคุณในครั้งนี้ หวังว่าผิวของคุณในหน้าร้อนนี้จะสวยเลิศดุจซากุระกันทุกคนนะ สำหรับใครที่อยากไปช้อปปิ้งกันต่อ สามารถไปกันต่อได้เลยที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าพรีเมี่ยมที่มีให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย