banner-valentine-gift main banner

8 ของขวัญสีชมพู มอบให้คู่รักต้อนรับวาเลนไทน์

เทศกาลแห่งความรักกำลังจะมาถึงในไม่ช้านี้แล้ว หากกำลังมองหาของขวัญมอบให้คู่รักรอบตัวคุณกันอยู่ล่ะก็ ลองมาดูของขวัญสีชมพูต้อนรับวาเลนไทน์ เพื่อเติมเต็มความหวานให้กับชีวิตรักกันสักหน่อยดีกว่า

R2S ชุดแก้วมัค 2 ใบ รุ่น R1281ROYP ลาย Jardin

 1. แก้วมัค 

ดื่มด่ำความรักไปกับแก้วมัคสีชมพูพาสเทลดีไซน์วินเทจ ตกแต่งลายดอกไม้สีสุดหวานต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงนี้ เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญให้กับคู่รักวินเทจได้เป็นอย่างดี

 

LOCK&LOCK กระบอกน้ำกีฬา รุ่น ABF628P ขนาด 550 มล สีชมพู

 2. กระบอกน้ำ 

เอาใจ Sporty Couple ไปกับกระบอกน้ำสีชมพู ดีไซน์กระชับจับถนัดมือ มาพร้อมเชือกคล้องมือป้องกันการตกหล่น มอบให้คู่รักเอาไว้ใช้ในขณะออกกำลังกาย นอกจากสุขภาพใจจะดีแล้ว สุขภาพกายยังแข็งแรงอีกด้วยล่ะ

BOSCH เครื่องเตรียมอาหาร รุ่น MUM58K20

 3. เครื่องเตรียมอาหาร 

ให้คู่รักได้ใช้เวลาในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ห้องครัวของบ้านด้วยการทำอาหารร่วมกัน เครื่องเตรียมอาหารจะเข้ามาช่วยให้การทำอาหารของคู่รักกลายเป็นเรื่องง่ายเหมือนปลอกกล้วย กระชับรักให้แน่นแฟ้น สร้างความสุขให้แน่นท้อง

หม้ออบลมร้อน OTTO รุ่น CO-703A ขนาด 12 ลิตร สีขาว

 4. หม้ออบลมร้อน 

ดินเนอร์ใต้แสงเทียนไปกับอาหารอร่อยๆ ที่ให้ความสดใหม่ตลอดช่วงเวลาโรแมนติกด้วยหม้ออบลมร้อน ปรุงอาหารได้นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นอบ อุ่น ปิ้ง ย่าง เพียงมีหม้อใบนี้เมนูทุกอย่างสามารถรังสรรค์ได้หมด

ELECTROLUX เครื่องปั่นน้ำผลไม้ รุ่น EBR3646

 5. เครื่องปั่นน้ำผลไม้ 

เอาความรักและความห่วงใยปั่นรวมไว้ที่เครื่องปั่นน้ำผลไม้สีชมพูนมสุดน่ารัก ครบเครื่องด้วยฟังก์ชั่นการทำงาน ปรับความเร็วได้ 3 ระดับ สนุกสนานไปกับการปั่นน้ำผลไม้และสมูทตี้ได้ไม่ซ้ำแบบ


OTTO เครื่องทำไอศครีม รุ่น BE-345 สีชมพู

 6. เครื่องทำไอศครีม 

เอาความหวานเข้าสู่ร่างกายต้อนรับวาเลนไทน์ด้วยเครื่องทำไอศครีมสุดโมเดิร์น ให้คู่รักได้สนุกสนานไปกับการทำไอศครีมรสหวานไม่แพ้ความรักที่มี แถมยังได้ความสดชื่นง่ายๆ ทำได้เองที่บ้านด้วยล่ะ 

เครื่องฟอกอากาศ BLUEAIR รุ่น Blue WhiteCrystal Pink สีขาว-ชมพู

 7. เครื่องฟอกอากาศ 

ให้คู่รักได้มีสุขภาพที่ดีด้วยเครื่องฟอกอากาศคุณภาพดีที่มีชุดกรองอากาศแบบ Progressive ดักจับสิ่งสกปรก ฝุ่นละอองอนุภาคใหญ่ไปจนถึงละเอียดมาก พร้อมมอบอากาศที่บริสุทธิ์แผ่กระจายทั่วทุกพื้นที่

 

NU COVER ชุดผ้าปูที่นอน คิงส์ไซส์ 3 ชิ้น รุ่น Dana BNU1649 เซต A ขนาด 6 ฟุต สีขาวลายดอกไม้

 8. เซ็ตผ้าปูที่นอน 

เข้าสู่นิทราอย่างนุ่มนวลด้วยเซ็ตผ้าปูที่นอนเนื้อนิ่มชุดใหญ่จุใจมาในรูปแบบคิงไซส์ ให้คู่รักได้มีช่วงเวลาพักผ่อนร่วมกันอย่างมีความสุข พร้อมตื่นมาในตอนเช้าที่แสนสดใส

 

นอกจากคุณจะมอบของขวัญพิเศษที่บรรจงเลือกให้คนรักแล้ว คุณยังสามารถมีช่วงเวลาดีๆ ในการทำกิจกรรมร่วมกัน ที่แตกต่างและตื่นเต้นไปจากวาเลนไทน์ครั้งก่อนๆ อย่างแน่นอน และที่พิเศษไปอีกขั้นก็คือ มีตัวแทนสื่อกระชับความสัมพันธ์เป็นของขวัญที่คุณมอบให้คนพิเศษนั่นเอง