อากาศร้อนที่กำลังเข้ามาปกคลุม อาจจะทำให้คุณหงุดหงิดไม่ใช่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะ มาคลายร้อนไปกับ 8 กระติกเก็บความเย็นและกระบอกน้ำที่ทยอยเรียงขบวนกันเข้ามา เพื่อช่วยเติมเต็มความสดชื่นให้กับคุณในตลอดช่วงระยะเวลาฤดูร้อนนี้

 

LOCK&LOCK กระติกน้ำสุญญากาศ รุ่น LHC4117B ขนาด 340 มล

1. LOCK&LOCK กระติกน้ำสุญญากาศ 

กระติกน้ำสุญญากาศดีไซน์สุดเท่มาในรูปแบบสีเทาที่ดูธรรมดา แต่มีฟังก์ชั่นจัดเต็ม ซึ่งกระติกเก็บความเย็นและร้อนได้ยาวนาน พกพาสะดวก ใช้งานง่ายสุดๆ

 

ZOJIRUSHI กระติกสุญญากาศ รุ่น SMSC60HM ขนาด 0

2. ZOJIRUSHI กระติกสุญญากาศ 

หากคุณผู้ชายคนไหนกำลังมองหากระติกน้ำสุญญากาศเพื่อเพิ่มเติมความสดชื่นให้กับชีวิตอยู่ล่ะก็ กระติกสุญญากาศดีไซน์ Dark & Tall จาก ZOJIRUSHI สามารถช่วยคุณได้ ด้วยฟังก์ชั่นที่สามารถเก็บน้ำร้อนหรือเย็นได้นาน 24 ชั่วโมง ผลิตจากแสตนเลสชั้นดี ทนทานไม่เป็นสนิม ถูกใจหนุ่มๆ Handsome ทุกคนอย่างแน่นอน

 

CONTIGO ชุดกระติกน้ำ 2 ชิ้น สี Monaco Blue

3. CONTIGO ชุดกระติกน้ำ 2 ชิ้น

สาวๆ ที่ชื่นชอบความคุ้มค่าจัดชุดกระติกน้ำ 2 ชิ้นจาก Contigo ซึ่งประกอบไปด้วยกระติกน้ำสุญญากาศที่เก็บความเย็นได้ถึง 12 ชั่วโมง และกระติกน้ำใช้งานง่ายเพียงมือเดียว โดดเด่นด้วยดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่ออกแบบมาอุดรอยรั่วและป้องกันน้ำหก เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การใช้งานอย่างประทับใจและดีที่สุด

 

LOCK&LOCK กระติกน้ำสุญญากาศ รุ่น DIAMOND LHC4116S ขนาด 300 มล

4. LOCK&LOCK กระติกน้ำสุญญากาศ 

กระบอกน้ำทรงเรียวยาวนี้มีดีไซน์จับกระชับมือ มีฟังก์ชั่นที่กระบอกน้ำเก็บความเย็นและร้อนได้ถึง 6-8 ชั่วโมง ใช้งานง่าย เพื่อให้คุณได้รับความสะดวกสบายในการใช้งานมากที่สุด

 

TIGER แก้วน้ำสแตนเลส รุ่น MJAA048WP ขนาด 0

5. TIGER แก้วน้ำสแตนเลส 

กระบอกน้ำแสตนเลสดีไซน์สุดคลีนและมินิมอล เหมาะสำหรับวัยรุ่นชิคๆ ในปี 2017 จะใช้เป็นกระบอกน้ำก็ได้ หรือปรับเปลี่ยนเป็นแก้วน้ำด้วยการถอดฝาออก เก็บความร้อนได้นานถึง 24 ชั่วโมง สไตล์เก๋แถมฟังก์ชั่นจะกู๊ดแบบนี้ รีบจับจองเป็นเจ้าของได้แล้วล่ะ

 

CONTIGO กระบอกน้ำ รุ่น Cortland ขนาด 24 ออนซ์ สี Stormy Grey

6. CONTIGO กระบอกน้ำ

เอาใจหนุ่มสาวที่รักในการออกกำลังกายด้วยกระบอกน้ำผสานนวัตกรรม Autoseal ไม่รั่ว ไม่หก ใช้งานได้ภายในมือเดียว เหมาะสำหรับเป็นกระติกน้ำจักรยาน Extreme สุดๆ หรือจะเป็นกีฬาภายในร่มอย่างเต้นแอโรบิก ฟิตเนส ก็ดูเข้าที

 

LOCK&LOCK กระติกสูญญากาศ รุ่น H&C Flower LHC4022G ขนาด 330 มล

7. LOCK&LOCK กระติกสูญญากาศ

สาวออฟฟิศคนไหนกำลังมองหากระติกน้ำสุญญากาศกันอยู่ LOCK&LOCK ขอนำเสนอกระติกน้ำสีเขียวพาสเทลสุดหวานลาย Polka Dot มุ้งมิ้ง ให้สาวๆ ได้ตกหลุมรักได้อย่างไม่ยาก ทนทานด้วยฟังก์ชั่นเก็บความร้อนและเย็นได้นานถึง 8 ชั่วโมง ดีไซน์ดีฟังก์ชั่นเด็ดแบบนี้ จัดมาสักชิ้นเลย!

 

SANRIO ขวดเก็บน้ำร้อน-เย็น Gudetama รุ่น 205184GU0316

8. SANRIO ขวดเก็บน้ำร้อน-เย็น Gudetama

น้องๆ หนูๆ จะต้องร้องว้าวเมื่อได้เห็นกระติกน้ำ Sanrio ลาย Gudetama โดดเด่นตรงดีไซน์ฝากระติกน้ำประดับน้องไข่สีเหลืองสุดน่ารัก ขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับพกพา ผู้ใหญ่ใช้ได้ เด็กๆ ใช้ดี เก็บน้ำร้อน-เย็นได้ตามสะดวก

เพลิดเพลินไปกับกระติกน้ำหลากหลายสไตล์ให้คุณเลือกสรร อย่าลืมหาเครื่องดื่มที่คุณโปรดปราน มาใส่กระติกน้ำให้เต็มสูบ เพิ่มพลังและเติมความสดชื่นในฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึงนี้