เปลี่ยนสไตล์การตกแต่งห้องนอนที่ดูธรรมดา ให้เต็มเปี่ยมไปด้วยบรรยากาศหวานซอฟท์ ด้วยไอเดียแต่งห้องนอนให้เหมือนหลุดออกมาจากนิทานง่ายๆ จาก 9 ไอเท็มสุดเก๋ไก๋ ตกแต่งห้องนอนให้ฟรุ้งฟริ้งเพื่อสาวมุ้งมิ้งโดยเฉพาะ

       MIDORI ชุดผ้าปูที่นอน ทวินไซส์ 3 ชิ้น รุ่น Bird Cage ขนาด 3.5 ฟุต สีฟ้า ลายดอกไม้ MIDORI ผ้านวม ทวินไซส์ รุ่น Bird Cage ขนาด 70 X 90 นิ้ว สีฟ้า ลายดอกไม้

1. ชุดเครื่องนอน

ชุดเครื่องนอนครบเซ็ตดีไซน์สวย ตกแต่งลายพิมพ์ดอกไม้และลายนกลงบนพื้นสีฟ้าพาสเทลอันประกอบไปด้วยผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน ปลอกหมอนข้าง และผ้าห่มแบบผ้านวม รังสรรค์เตียงนอนสุดโปรดของคุณให้เต็มไปด้วยความหวานและแสนสดใส

 

CKK กรอบรูป ลายหมีน้อย รุ่น T76635CKPV สีเงิน

2. กรอบรูปลายหมีน้อย

ประดับรูปภาพที่คุณชื่นชอบ บันทึกไว้ในความทรงจำในห้องนอน พื้นที่ส่วนตัวอันแสนผ่อนคลาย ช่วยตกแต่งห้องนอนของคุณให้ดูสดใส ทันสมัยในทุกที่ที่คุณจัดวาง

แก้วเทียน LED LAMPTAN ทรงสี่เหลี่ยม รุ่น LEDSQUAREWAX สีขาวขุ่น

3. แก้วเทียน LED

เติมแต่งสีสันให้กับห้องนอนของสาวๆ ได้หลากหลายสีสันไปกับแก้วเทียน LED ดีไซน์โคมไฟแบบเทียนทรงสี่เหลี่ยม สร้างบรรยากาศสุดหวานด้วยการปรับเปลี่ยนสีได้ถึง 12 เฉดสี ไร้กังวลเรื่องน้ำตาเทียนและอัคคีภัย ทางเลือกสุดปลอดภัยสำหรับห้องนอนของคุณ

DECORATE VILLAGE กล่องกุหลาบมีกลิ่นหอม สีแดง-ทอง

4. กล่องกุหลาบ

ถึงแม้ว่าเทศกาลวาเลนไทน์จะผ่านไปแล้ว แต่กล่องกุหลาบนี้ยังคงทำหน้าที่ต่อไป ด้วยกลิ่นหอมที่อบอวลไปทั่วทั้งห้องนอน ช่วยคืนความผ่อนคลายจากความกังวลใจในทุกประการ

หมอนรองคอเมมโมรี่โฟม CABEAU รุ่น Evolution สีชมพู

5. หมอนรองคอ

ผ่อนคลาย หลับสบายได้ทุกมุม ไม่ว่าคุณจะอยู่ตรงไหนของห้องนอน หมอนรองคอเมมโมรี่โฟมอเนกประสงค์ ออกแบบมาเพื่อให้รองรับกับศีรษะและลำคอได้เป็นอย่างดี แล้วนอกจากจะใช้ในห้องนอนได้ ยังสามารถพกพาง่าย สะดวกในทุกทริปการเดินทางของคุณด้วยล่ะ

นาฬิกาตั้งโต๊ะ RHYTHM รุ่น 4SE504WR18 สีทอง

6. นาฬิกาตั้งโต๊ะ

ตกแต่งตู้ข้างเตียงนอนของคุณด้วยนาฬิกาปลุกดีไซน์หรูหราและหวานซอฟท์ราวกับห้องนอนของเจ้าหญิงในนิทาน ให้สาวๆ ตื่นจากภวังค์ได้ทันเวลา แล้วยังตั้งโชว์เพื่อความสวยงามได้อีกด้วย

ที่แขวนแหวนรูปกระต่าย UMBRA รุ่น 299213158 สี Chrome

7. ที่จัดเก็บเครื่องประดับ

ให้สาวๆ เก็บแอคเซอเซอรี่ได้อย่างเป็นระเบียบในมุมโปรดอย่างโต๊ะเครื่องแป้ง พร้อมเผยความงดงามไปกับที่โชว์แหวนสุดเก๋ไก๋ ดีไซน์กระต่ายจ้ำม่ำ น่ารักน่าเป็นเจ้าของสุดๆ

ต้นไม้แขวนตุ้มหู OMNI รุ่น EART สีขาว

8. ที่แขวนตุ้มหู

ต้นไม้สำหรับแขวนเครื่องประดับสุดชิค จัดเก็บแอคเซสเซอรี่ได้ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นแหวน สร้อย พวงกุญแจ หรือตุ้มหู เชื่อได้เลยว่าสาวๆ จะประหยัดเวลาในการหาของชิ้นเล็กชิ้นน้อยได้ไปอีกเยอะเลย

BATH&BLOOM ชุดไม้หอมอโรม่าปรับอากาศ กลิ่นดอกบัว ขนาด 100 มล

9. ไม้หอมปรับอากาศ

เพิ่มบรรยากาศหอมหวานแบบไทยๆ ให้ห้องนอนของคุณด้วยชุดไม้หอมอโรม่าปรับอากาศ ที่จะทำให้สาวๆ รู้สึกผ่อนคลายจากความเครียดจากชีวิตประจำวัน เพิ่มพลังชีวิตให้คุณในทุกกิจกรรมของวันต่อไป

เพราะห้องนอนเป็นสถานที่ที่สาวๆ ทุกคนใช้เวลาอยู่ด้วยมากที่สุดแห่งหนึ่งในบ้าน ดังนั้นการตกแต่งห้องนอนให้สวยงามตามใจฉันนั้น นอกจากจะช่วยคืนความสดใสเติมพลังชีวิตให้กับเราแล้ว การตกแต่งห้องนอนยังช่วยเติมเต็มบรรยากาศภายในห้องนอนให้อบอวลไปด้วยความผ่อนคลาย ชวนให้คุณนอนหลับสบายท่ามกลางห้องนอนสวยๆ ที่ดีไซน์ด้วยตัวเองอีกด้วย