Pinterest

9 อุปกรณ์และชุดเครื่องครัว ของขวัญวันแต่งงานเพื่อคู่รักข้าวใหม่ปลามัน

ช่วงปลายปีเป็นเวลาที่คู่รักทั้งหลายต่างตบเท้าเข้าสู่ประตูวิวาห์กันอย่างไม่ขาดสาย เชื่อว่าใครหลายคนคงกำลังหนักใจกับการเลือกของขวัญให้ว่าที่บ่าวสาวกันอยู่ ลองมองหา 9 อุปกรณ์และชุดเครื่องครัวที่นอกจากจะมอบความประทับใจแล้ว ยังสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อีกด้วย เพราะมีคู่รักจำนวนไม่น้อยเลยที่ถือโอกาสนี้ต้อนรับเรือนหอหลังใหม่ อาจจะกำลังมองหาข้าวของเครื่องใช้ในครัวอยู่ งั้นเรามาสนุกกับการเลือกของขวัญที่ช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้ชีวิตรักของคู่ข้าวใหม่ปลามันแน่นแฟ้นยิ่งขึ้นกันดีกว่า

1. ชุดจานชาม

จานชามลวดลายสวยงามอาจมีผลต่อการรับประทานอาหารให้อร่อยขึ้น ลองมองหาชุดจานชามเซรามิกสีขาวนวลสบายตา ดีไซน์คลาสสิกมอบเป็นของขวัญวันแต่งงานให้กับคู่รักสไตล์วินเทจก็น่าจะถูกใจบ่าวสาวได้เป็นอย่างดี

2. ชุดช้อนส้อมและตะเกียบ

ช้อนส้อมและตะเกียบที่มีลักษณะมาเป็นคู่ นิยมใช้สื่อถึงคู่รักที่เข้ามาเติมเต็มความรู้สึกซึ่งกันและกัน หากขาดชิ้นใดไปก็ยากที่จะใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นไอเดียที่เหมาะกับการเลือกเป็นของขวัญสำหรับคู่รักโดยเฉพาะ   

3. แก้วไวน์

ให้คู่สมรสได้ดื่มด่ำความสุขและสัมผัสกับบรรยากาศที่แสนโรแมนติก ลองมองหาชุดแก้วไวน์ที่โอบอุ้มด้วยดีไซน์ของแพ็คเกจสวยงาม มอบเป็นของขวัญแต่งงานแด่คู่รักนักดื่มสักชุด รับรองว่าบ่าวสาวจะต้องประทับใจไม่รู้ลืมอย่างแน่นอน

4. เครื่องสกัดน้ำผลไม้

ทางเลือกที่ง่ายและสะดวกสำหรับคู่รักเฮลธ์ตี้ ลองใช้เครื่องสกัดน้ำผักผลไม้รังสรรค์เมนูเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ พร้อมทั้งยังมอบความสดชื่นให้กันในทุกๆ เช้า และช่วยเติมเต็มความหวานที่ดีต่อใจไปพร้อมกันอีกด้วย

5. เครื่องชงกาแฟ

ดีไซน์ทันสมัย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างเครื่องชงกาแฟที่สามารถเลือกใช้ได้กับทั้งกาแฟแบบเมล็ดและคั่วบด ซึ่งในบางเครื่องมาพร้อมกับฟังก์ชันตีฟองนมและจ่ายน้ำร้อนอีกด้วย เอาใจผู้ที่ชื่นชอบความหอมกรุ่นจากกลิ่นอายกาแฟได้เป็นอย่างดี 

6. เครื่องปิ้งขนมปัง

เครื่องปิ้งขนมปังรังสรรค์อาหารเช้าในวันที่เร่งรีบของใครหลายๆ คนได้อย่างง่ายดาย ภายในระยะเวลาไม่กี่นาที เพียงแค่เตรียมขนมปัง 2-3 แผ่นเสิร์ฟคู่กับท็อปปิ้งสุดโปรดก็สามารถเสกมื้ออาหารขึ้นมาได้อย่างใจต้องการแล้ว  

7. ไมโครเวฟ

ไมโครเวฟ สามารถตอบโจทย์คู่รักในยุคสมัย 4G ที่ต้องดำเนินชีวิตด้วยความเร็วสูงได้เป็นอย่างดี ช่วยให้อุ่นอาหารได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังคงรักษาคุณค่าทางอาหารครบถ้วน อำนวยความสะดวกได้ง่ายๆ ให้กับทุกมื้ออาหาร

8. หม้อหุงข้าว

หม้อหุงข้าว ฮีโร่อันดับ 1 ที่ต้องมีติดไว้ในทุกครัวเรือน นอกจากใช้จะหุงข้าวได้แล้ว ยังสามารถอุ่น ตุ๋น ต้ม นึ่งสารพัดเมนูอาหารได้อีกด้วย เรียกว่ามีฟังก์ชันพร้อมและครบถ้วน เหมาะสมกับตำแหน่งของขวัญวันแต่งงานยอดนิยม

9. หม้ออบลมร้อน

หม้ออบลมร้อน โดดเด่นด้วยฟังก์ชันที่ให้ความร้อนสูงแจากระบบหลอดแก้ว Halogen พร้อมกระจายทั่วถึงด้วยระบบใบพัด สามารถทำได้สารพัดเมนูอาหาร แม้จะเป็นเมนูทอดโดยไม่ต้องใช้น้ำมันก็ตาม  หากกำลังสนใจการทำอาหารคลีนด้วยตัวเอง ไอเท็มชิ้นนี้คงตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว

วิธีเลือกของขวัญให้ถูกใจบ่าวสาวนั้นไม่ใช่เรื่องยาก สิ่งที่สำคัญที่สุดคือต้องรู้ว่าเขาและเธอโปรดปรานอะไร มีไลฟ์สไตล์แบบไหน หรือยังขาดของชิ้นใดอยู่หรือไม่ เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถมอบของขวัญที่สร้างความประทับใจในวันที่สำคัญที่สุดในชีวิตของพวกเขาได้แล้ว