adidas NEO อาดิดาส นีโอ

แฟชั่นรองเท้า adidas NEO ฮิตไม่เลิก ต้องจัดสักคู่แล้ว

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ สนีกเกอร์ หรือ รองเท้าผ้าใบ กำลังมองหารองเท้าผ้าใบคู่ใหม่ในการสวมใส่ไว้ในกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะใส่ออกกำลังกาย เล่นกีฬา วิ่ง หรือท่องเที่ยว เราขอแนะนำ รองเท้า adidas NEO รองเท้าผ้าใบแฟชั่นรุ่นใหม่ที่กำลังนิยม ด้วยรูปทรงของรองเท้า adidas NEO เทรนด์รองเท้าผ้าใบในขณะนี้ ทั้งสวยเท่ ใส่สบาย ราคาน่าคบหา มีโทนสีต่างๆ ให้ได้เลือกตามใจชอบ รูปทรงผ้าใบใหม่ที่มีความทันสมัย หลายคนอาจยังไม่รู้รายละเอียดมากนัก เรามีข้อมูลของรองเท้า adidas NEO มาแนะนำให้คนที่สนใจรุ่นนี้ได้ศึกษากัน

รองเท้า อาดิดาส NEO

รองเท้า adidas NEO คือรองเท้าแบบไหน

รองเท้า adidas NEO เป็นผลิตภัณฑ์รองเท้าในเครือ adidas ที่ได้เปิดตัวในประเทศไทยเป็นที่แรกของอาเซียน มีจุดเด่นของคอลเลกชั่นคือ มีการผสมผสานความเป็นสปอร์ตของ adidas มิกซ์กับการออกแบบที่ทันสมัย เหมาะสมกับความต้องการของวัยรุ่น ที่รักความสนุกสนาน สดใส แอคทีฟ และมีความอ่อนหวานตามไลฟ์สไตล์ชีวิตประจำวัน รองเท้า adidas NEO เป็นสินค้าในคอลเลกชั่นที่กว่าบริษัท adidas จะออกคอลเลกชั่นนี้มา ได้ใช้เวลาถึง 4 ปีเลยทีเดียวในการทำวิจัยการตลาด ทั้งนี้ก็เพื่อค้นหาความต้องการของผู้ใช้วัยทีน ในการสวมใส่รองเท้าเทรนด์ใหม่ เรียกได้ว่าเมื่อเปิดตัวแล้วไม่ต้องสงสัยในเรื่องคุณภาพที่ดีเยี่ยม ถูกใจผู้สวมใส่ทั้งวัยรุ่นไปจนถึงผู้ใหญ่

 

รองเท้า adidas NEO แต่ละรุ่น

หลายๆ คนอาจเข้าใจว่ารองเท้ารุ่นนี้คงมีราคาแพงมาก แต่รองเท้า adidas NEO มีราคาที่จับต้องได้ ไม่แรงจนเกินไป ด้วยความที่เป็นรองเท้าสปอร์ตสไตล์ลำลอง เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของหนุ่มๆ สาวๆ อินเทรนด์แฟชั่น มีดีไซน์รุ่นต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบ สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าหรือกระเป๋าใบโปรดได้หลากหลาย รองเท้า adidas NEO รุ่นที่นิยมกันมีทั้งรุ่น Daily AW456, รุ่น Cloudfoam Saturn, รุ่น VS Jog และ รุ่น Cloudfoam QT Vulc ซึ่งแต่ละรุ่นนั้นสวยเท่ดูดีไม่แพ้กันเลย

adidas NEO

รองเท้า adidas NEO Cloudfoam

adidas NEO Cloudfoam เป็นนวัตกรรม Cloudforam ที่ออกแบบมาให้ทุกย่างก้าวของผู้สวมใส่ รู้สึกได้ถึงความนุ่มสบายมากๆ มีการออกแบบรองเท้าที่มีพื้นรองเท้าชั้นกลาง มีแผ่นรองรองเท้าที่นุ่มสบาย ผลิตจากวัสดุเมมโมรีโฟมกับวัสดุ eva โฟม จึงไม่แปลกใจว่าทำไมรองเท้า adidas NEO Cloudfoam รุ่นนี้ ถึงมีคุณภาพเยี่ยม มีคุณสมบัติปกป้องแรงกระแทกได้อย่างดี ออกแบบมาในสไตล์โทนสีสวยหวาน เอาใจสาวๆ บ่งบอกความเป็นผู้หญิงสไตล์อ่อนหวาน สบายๆ ชิลล์ๆ

อาดิดาส นีโอ

 

รองเท้า aidas NEO รองเท้าคอลเลกชั่นใหม่โดนใจวัยรุ่น ให้ความสนุกสนาน สดใส สามารถสวมใส่ได้ในทุกสถานการณ์อย่างอินเทรนด์ รองเท้า adidas NEO Cloudfoam รุ่นที่ตอบโจทย์หนุ่มสาวสุดชิคยุค 4.0 ใส่ได้ทั้งเวลาเล่นกีฬา ไปแฮงค์เอ้าท์ปาร์ตี้กับเ พื่อนฝูง หรือไปซ้อมดนตรี เที่ยวลุยธรรมชาติก็ได้ทั้งนั้น หากใครที่กำลังสนใจอยากได้รองเท้า adidas NEO สักคู่ สามารถเลือกช้อปกันได้ที่เว็บไซต์ Central Online รับรองว่ามีรองเท้าคุณภาพดีให้ช้อปแบบจุใจ

 

CR: pinterest.com