อายครีม Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex

ใหม่! Estée Lauder Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex

ใหม่ Estée Lauder Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex Syncrhonized Recovery เจลครีมประสิทธิภาพสูงสำหรับผิวรอบดวงตา ทรงคุณค่าด้วยประสิทธิภาพแห่งการฟื้นบำรุง ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากปัจจัยทำร้ายผิวในชีวิตประจำวัน

อายครีม เอสเต ลอเดอร์

ทีมวิจัย Estée Lauder Research ออกแถลงการณ์เป็นครั้งแรกว่า การที่ผิวได้รับแสงสีฟ้าในเวลากลางคืนส่งผลต่อวงจรการทำงานของผิว อันมีส่วนที่ทำให้ผิวแลดูร่วงโรยก่อนวัยได้ ในฐานะหนึ่งในผู้นำด้านการวิจัยเกี่ยวกับกระบวนการฟื้นบำรุงผิวในตอนกลางคืน เอสเต ลอเดอร์ ขอแนะนำ ใหม่ Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex Synchronized Recovery “อายครีม” ที่ทรงประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวจากความเสียหายจากสภาวะแวดล้อม ซึ่งส่งผลต่อการมีผิวที่ดูร่วงโรย รวมทั้งปัจจัยจากการอดนอน รังสียูวี มลภาวะ และแม้แต่การได้รับแสงสีฟ้าในเวลากลางคืน

ด้วยทรีตเมนท์สำหรับผิวรอบดวงตานี้ช่วยโอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้น และมอบคุณประโยชน์เพื่อช่วยฟื้นบำรุง ลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยของผิวรอบดวงตา รวมถึงเส้นริ้ว ผิวใต้ตาที่ไม่กระชับและผิวแห้ง ช่วยให้รอยคล้ำรอบดวงตาแลดูสว่างสดใสขึ้น ในเพียงสามสัปดาห์ และช่วยปกป้องผิวที่ได้รับผลกระทบจากมลภาวะ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

เจลบำรุงรอบดวงตา Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex

เจลบำรุงรอบดวงตา เอสเต ลอเดอร์
Advanced Night Repair Eye Supercharged
Complex Syncrhonized Recover 15 ml 
ราคา 2,700.-

Shop Now Button (Black)

 

เอสเต ลอเดอร์ พัฒนา Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex Synchronized Recovery สำหรับผิวรอบดวงตาที่มีความบอบบางกว่าผิวหน้าถึง 40% และผิวบริเวณนี้ยังมีความเสี่ยงที่จะปรากฏสัญญาณความร่วงโรยก่อนวัยได้เร็วกว่าผิวหน้าอีกด้วย โดยเฉพาะปัจจัยทำร้ายผิวจากสภาพแวดล้อม รวมถึงแสงสีฟ้าที่เกิดจากรูปแบบการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน

เจลครีม เอสเต ลอเดอร์

คุณประโยชน์ & เทคโนโลยีหลัก

สูตรเพิ่มประสิทธิภาพที่มอบความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึกนี้ก้าวล้ำด้วยส่วนผสมที่ช่วยฟื้นคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวรวมทั้งกรดไฮยาลูรอนิคและเทคโนโลยีแห่งอนาคตอันได้แก่:

 • ฟื้นบำรุงด้วยเทคโนโลยี ChronoluxCB™ อันทรงประสิทธิภาพช่วยส่งเสริมความสอดคล้องในการฟื้นบำรุงผิวในเวลากลางคืนและกระบวนการ Catabolysis เพื่อช่วยให้กระบวนการฟื้นบำรุงตนเองในเวลากลางคืนตามธรรมชาติเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ
 • มอบผิวที่ดูสว่างขึ้นด้วย เทคโนโลยีฟื้นบำรุงผิวเข้มข้น 10 เท่า ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพที่ได้จากสารสกัดของยีสต์ ช่วยรับมือกับความหมองคล้ำสะสมของผิวใต้ดวงตา ซึ่งเป็นหนึ่งในต้นเหตุของรอยคล้ำรอบดวงตา
 • ส่วนผสมเข้มข้น ประกอบด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเลทรงประสิทธิภาพสามชนิด ตรงเข้าทำงานเพื่อช่วยปลอบประโลมให้ผิวรอบดวงตาที่บอบบางรู้สึกสบาย
 • Anti-pollution defense technology ด้วนส่วนผสม anti-oxidants ประสิทธิภาพสูง รวมทั้ง วิตามินอี ช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิวจากความเสียหายที่เกิดจากสิ่งแวดล้อม รวมทั้งมลภาวะ รังสียูวี และแสงสีฟ้า

ครีมบำรุงใต้ตา เอสเต ลอเดอร์ Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex

ผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง

Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex Synchronized Recovery ส่งเสริมกระบวนการฟื้นบำรุงตนเองของผิวรอบดวงตาเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และช่วยป้องกันความเสียหายอันเกิดจากสภาพแวดล้อม มลภาวะ และแสงสีฟ้า:

 • ช่วยลดเลือนรอยคล้ำรอบดวงตาในเพียง 3 สัปดาห์ และช่วยให้ผิวรอบดวงตาแลดูสว่างขึ้น
 • ฟื้นบำรุงผิวเพื่อลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยของผิวรอบดวงตา รวมทั้งเส้นริ้ว ร่องลึก สีผิวไม่สม่ำเสมอ และผิวแห้งขาดน้ำ ซึ่งเป็นอุปสรรคสำคัญของการมีผิวที่ดูมีชีวิตชีวา
 • ปกป้องผิวด้วยส่วนผสม anti-oxidant ยาวนาน เพื่อช่วยป้องกันผิวจากความเสียหาย

การทดสอบความพึงพอใจ

 • ในทันทีที่ใช้ รู้สึกว่าผิวรอบดวงตารู้สึกชุ่มชื้นและอิ่มน้ำ
 • ในทันทีที่ใช้ รู้สึกว่าผิวรอบดวงตาของพวกเธอรู้สึกได้รับการบำรุง
 • ในทันทีที่ใช้ ผิวรอบดวงตาแลดูสว่างและเปล่งประกายขึ้นกว่าที่เคย
 • หลังจากที่ใช้ 1 สัปดาห์ ผิวรอบดวงตาดูเรียบเนียนขึ้น
 • หลังจากที่ใช้ 1 สัปดาห์ รู้สึกสบายผิว
 • หลังจากที่ใช้ 4 สัปดาห์ ผิวรอบดวงตารู้สึกนุ่มนวลน่าสัมผัส

 

เอสเต ลอเดอร์ Estee Lauder Advanced Night Repair

พบกับ เจลบำรุงรอบดวงตา ที่ดีที่สุด Estée Lauder Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex Synchronized Recovery ในราคาพิเศษพร้อมสมนาคุณที่ Central Online เท่านั้น click!