winter_moisturizers_header

เตรียมงานผิวให้พร้อมรับฤดูหนาวด้วย 7 มอยส์เจอไรเซอร์ ยอดนิยมตลอดกาล

เชื่อว่าหลายคนคงจะสัมผัสได้ถึงลมเย็น ๆ ที่พัดผ่านเข้ามาเป็นสัญญาณบอกว่าประเทศไทยกำลังย่างเข้าสู่ฤดูหนาวอย่างเป็นทางการ ฤดูหนาวอาจจะเป็นฤดูโปรดของใครหลายคน เพราะจะได้พักจากการสู้รบกับอากาศร้อนระอุชวนเหงื่อตกของเมืองไทยมาเอ็นจอยกับอุณหภูมิที่ลดลงในช่วงสิ้นปี ถึงแม้จะเพียงไม่กี่วันก็ตาม ทว่าฤดูหนาวนั้นกลับมาพร้อมกับปัญหากวนผิว ด้วยอากาศที่แห้งมากขึ้น อันเป็นเหตุให้ผิวแห้งกร้าน เป็นขุย ไม่ชุ่มชื้นเหมือนที่ผ่านมา วันนี้ Central Online ขอแนะนำ 7 มอยส์เจอไรเซอร์สุดฮิตตัวดังตลอดกาลให้คุณดูแลผิวให้สวยสะท้านท้าลมหนาว

 

1
LA MER Crème de la Mer

La Mer

มอยส์เจอไรเซอร์ เนื้อครีมเนียนนุ่ม บางเบา ผลิตภัณฑ์อันเป็นตำนานที่อุดมด้วยคุณค่าแห่งการฟื้นบำรุงผิวจากธรรมชาติ ช่วยให้เส้นริ้วและริ้วรอยลดเลือนลง ผิวแลดูกระชับ รูขุมขนดูจางลง ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ด้วยคุณค่าจากสารอาหารมากมายที่มีอยู่ในน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ หัวใจหลักของลาแมร์

Shop Now Button (Black)

2
ORIGINS Make a Difference Plus+ Rejuvenating Moisturizer

Origins

ฟื้นฟูปัญหาผิวที่แห้งกร้าน ขาดน้ำ ช่วยเสริมปราการความชุ่มชื้น และการกักเก็บน้ำตามธรรมชาติผิว ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วและล้ำลึก ฟื้นบำรุงผิวเสื่อมสภาพจากความแห้งกร้าน Rose of Jericho รับมือกับปัญหาผิวแห้งอย่างตรงจุด พร้อมปกป้องผิวจากสภาวะขาดน้ำ

Shop Now Button (Black)

3
LANEIGE Water Bank Gel Cream

Laneige

ที่สุดของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ชนิดครีมเจล ซึมซาบล้ำลึก พลิกฟื้นผิวแห้งกร้านจากอากาศร้อนชื้น ให้กลับชุ่มชื่นมีชีวิตชีวา ยาวนานตลอดวันด้วยสารสกัดจากตับปลาฉลาม และ กรดไฮยาลูโรนิก ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นสู่ผิว

Shop Now Button (Black)

4
CLINIQUE Moisture Surge Extended Replenishing

Clinique

ครีมเนื้อเจลชื่อดังสูตรสดชื่นที่ช่วยผิวสร้างแหล่งกักเก็บน้ำภายในผิวให้สามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งและฉ่ำน้ำตลอดเวลาแม้หลังล้างหน้า อีกทั้งยังผ่านการทดสอบการแพ้จากแพทย์ผิวหนังและจักษุแพทย์ ปราศจากน้ำหอม 100%

Shop Now Button (Black)

5
SHISEIDO Essential Energy Moisturizing Cream

Shiseido

ครีมบำรุงผิวหน้า เนื้อเนียนนุ่มดุจแพรไหม ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ผิวคล้ำหมอง ผิวแห้งกร้าน และสัญญาณอื่น ๆ ที่เกิดจากอาการผิวขาดพลัง เผยผิวของคุณให้ดูเนื้อผิวชุ่มชื่น นุ่มเนียน เปล่งประกายสดใส

Shop Now Button (Black)

6
L’OCCITANE en Provence Aqua Reotier Ultra Thirst-Quenching Gel

L'occitane

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า เนื้อเจลบางเบา ที่ช่วยฟื้นฟูความชุ่มชื้น เติมเต็มความชุ่มชื้น พร้อมล็อกความชุ่มชื้นให้ผิว เพื่อผิวเปล่งประกาย และอิ่มน้ำตลอดทั้งวัน ด้วยส่วนผสมหลักจากน้ำแร่ Reotier และกรดไฮยาลูโรนิก

Shop Now Button (Black)

7
CLARINS Hydra-Essentiel Cooling Gel

Clarins

มอยส์เจอไรเซอร์สูตรพัฒนาเฉพาะสำหรับผิวของชาวเอเชียที่เปี่ยมคุณค่าแห่งการบำรุงจากสารสกัดต้น Leaf of Life และ Beautyberry extract ที่ช่วยเสริมกระบวนการเก็บกักความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว ให้ผิวชุ่มชื้น ดูเอิบอิ่ม เปล่งประกายสดใสท่ามกลางทุกสภาวะ

Shop Now Button (Black)