ยังคงฮอตฮิตกันอย่างต่อเนื่องกับ กระเป๋าเป้ สัญชาติญี่ปุ่นอย่างแบรนด์ Anello ที่ไม่ว่าใครก็ต่างรู้จักและอยากได้มาครอบครอง เพราะความน่ารักของสีสันและลวดลายต่าง ๆ ทำให้ Anello กลายเป็นกระเป๋าเป้แฟชั่นที่มาแรงในปี 2016 นี้ เราไปดูกันว่ากระเป๋าเป้ยี่ห้อนี่เขามีดีอะไร

 

ความโดดเด่นของ กระเป๋าเป้ Anello คงต้องยกให้ความจุที่ใส่ของได้เยอะ ด้านในมีช่องแบ่งให้คุณแยกสัมภาระได้อย่างเป็นระเบียบ  พร้อมให้คุณพกพาไปได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็น ใส่หนังสือไปเรียน พกโน๊ตบุ๊คไปทำงาน หรือแม้กระทั่งใส่เสื้อผ้าเป็น กระเป๋าเป้เดินทาง ก็ไม่มีปัญหา

 

อย่างที่เห็นกันว่ากระเป๋าเป้สวยๆ นั้นมีมากมายแต่ แต่เรื่องของสีสันและลวดลายของ กระเป๋าเป้ Anello ก็ไม่แพ้ใครเช่นกัน เพราะนอกจากมีสีให้เลือกมากมายอย่างสีพาสเทลแล้ว ก็ยังมีลวดลายที่ถูกใจใครหลายคน อย่างเช่น ลายทาง ลายขวาง ลายทหาร ซึ่งทั้งหมดนั้นสามารถใช้ได้ทุกวันและทุกโอกาส อีกทั้งยังสามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงเรียกได้ว่าคุ้มค่าสุด ๆ          

 

ฟังก์ชั่นการใช้งานของ กระเป๋าเป้ Anello ที่เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าอเนกประสงค์นั้น ไม่ได้มีดีแค่สีสันและลวดลาย แต่ยังมีดีด้วยวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน สามารถกันน้ำได้ (ในบางรุ่น) ตัดเย็บด้วยความประณีต  ปากกระเป๋ามีโครงเหล็กดามไว้เพื่อให้กระเป๋าตั้งเป็นทรงสวยงาม และยังมีหูหิ้วกระเป๋าที่สามารถใช้งานได้ทั้งสะพายหลังและถือหิ้วก็ดูดีไปอีกแบบ

กระเป๋าเป้ญี่ปุ่นยี่ห้อนี้อาจทำให้คุณหลงรักจนอยากได้มาสะพายหลังกันแบบชิคๆ  แต่ถ้าหากใครกังวลว่าต้องบินไปซื้อที่ญี่ปุ่นเพราะกลัวได้ของปลอมแล้วละก็ นั้นก็ไม่ปัญหาเพราะคุณไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น เพราะเพียงแค่คลิก Central Online กระเป๋าเป้ Anello ของแท้ ก็มาส่งถึงหน้าบ้านของคุณแล้ว

ภาพประกอบ : Pinterest