กระเป๋า anello กระเป๋าอะเนลโล

ไปที่ไหนก็ชิคกับ กระเป๋า anello คู่ใจ

เมื่อพูด “กระเป๋าแฟชั่น” สุดฮิตของวัยรุ่นไทย นอกจากแบรนด์กีฬาดังๆ ที่ได้รับความนิยมจากวัยรุ่นหนุ่มสาวแล้ว กระเป๋า anello (อะเนลโล) คืออีกหนึ่งแบรนด์ที่มาแรงมาก โดยช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา anello กระเป๋าแบรนด์ญี่ปุ่นนี้ยังคงฮิตกระแสดีไม่มีตก จนกลายเป็นแฟชั่นไอเทม must have ที่คนไทยต้องมี!

กระเป๋าอาเนลโล

ยิ่งใครมีไลฟ์สไตล์ชอบท่องเที่ยวด้วยแล้วล่ะก็ จะเห็นว่าสะพายกระเป๋าเป้ anello เก๋ๆ ไปเที่ยวกันทั้งนั้น เพราะ anello เป็นมากกว่ากระเป๋าเป้ทั่วไป โดยเฉพาะเรื่องความจุที่ใส่สิ่งของได้เยอะมาก แถมกระเป๋ายังไม่เสียรูปทรงแม้ว่าของจะเยอะแค่ไหน นอกจากกระเป๋าเป้ anello ที่ฮิตแล้ว กระเป๋า anello สะพายข้าง ก็ฮิตตามมาติดๆ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหนังหรือแบบ Canvas ก็ขายดี ลองสะพายแล้วติดใจ

กระเป๋าanello2018

  • anello นั้นถือกำเนิดขึ้นในปี 2005 ซึ่งมีความหมายว่า “annual ring” หรือ “วงปีของไม้” ในภาษาอิตาลีภายใต้แนวคิดที่อยากให้สินค้ามีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่น่าสนใจ ไม่จำเจ และใช้งานง่าย เราจึงสร้างสรรค์กระเป๋าที่มีความหลากหลายทั้งรูปแบบและวัตถุดิบที่ใช้ผลิต เพื่อให้เหมาะกับทุกๆ ความต้องการและกิจกรรม

 

  • anello มีแฟนๆ ที่ชื่นชอบผลงานอยู่ทั่วโลก ทำให้ anello เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อเป็นแบรนด์กระเป๋าระดับโลก รวมถึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปในทุกๆ ปี เหมือนกับต้นไม้ที่ยิ่งมีวงปีที่ซ้อนทับหลายชั้นมากเท่าไหร่ก็ยิ่งหมายถึงอายุที่ยาวนานของต้นไม้นั้นๆ ให้สมกับคติของเราที่ว่า “created to improve life. good for all seasons” anello ออกแบบมาเพื่อทุกๆ คนและมันดีสำหรับทุกๆ โอกาส

20180815_top_anello

กระเป๋า anello รุ่นต่างๆ anello 2018

anello Canvas Logo Print 2WAY Tote ราคา 1,990.-

กระเป๋าอะเนลโล่_Canvas Logo Print 2WAY Tote

 

anello PU Mini & Regular Mouthpiece Backpack
mini ราคา 2,290.- regular ราคา 2,590.-

กระเป๋าอาเนลโล PU Regular Mouthpiece Backpack

 

anello Heat-Tone Mini & Regular Backpack 
mini ราคา 2,590.- regular ราคา 2,790.-

กระเป๋าเป้อาเนลโล Heat-Tone Regular Backpack

 

anello REPELLENCY Mouthpiece Backpack ราคา 3,490.-

กระเป๋าอะเนลโล Repellency Mouthpiece Backpack

พบกับ anello Mouthpiece โฉมใหม่สุดพิเศษ ด้วยคุณสมบัติของ Water Repellent ตัวกระเป๋าผลิตจากผ้าไนล่อนที่มีการทอแบบ Twill ทำให้มีความเงางามและสวยหรู อีกทั้งยังมีการใช้โลโก้ยางสัมผัสนูน เป็นการเพิ่มลูกเล่นให้กระเป๋ารุ่นนี้โดดเด่นไม่ซ้ำใครอีกด้วย *Lavender (LV) สีพิเศษที่มีจำหน่ายเฉพาะไทยเท่านั้น*

anello 90’s Mini Shoulder Bag 1,790.-

anello 90's Mini Shoulder Bag

anello 90’s Mouthpiece Mini Backpack ราคา 2,690.-

anello 90's Mouthpiece Mini Backpack

กระเป๋าเป้ และ กระเป๋าสะพายข้าง โมเดลสุดฮิตของ anello สีสันสดใสที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก เทรนด์ยุค 90 มาในวัสดุใหม่คือ Rubber พร้อมสกรีน Rubber Logo ให้ความรู้สึกสปอร์ต พิเศษด้วย Rubber Logo Charm ที่ให้มากับกระเป๋า

 

anello Heat-tone polyester W name sacoche bag ราคา 1,490.-

กระเป๋าอาเนลโล Heat-tone polyester

anello Cotton canvas 2 WAY tote bag ราคา 1,390.-

กระเป๋าอาเนลโล Cotton Canvas 2WAY Tote Bag

anello Model Mini & Regular Backpack 
mini ราคา 2,990.- regular ราคา 3,290.-

เป้ anello Model Regular Backpack

anello Model Mouthpiece Backpack ในโมเดลใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม ด้วยการสกรีนโลโก้ยาง และการสร้างสรรค์ตัวกระเป๋าด้วยวัสดุ Water Repellent ทั้งภายในยังมีช่อง PC Storage อีกด้วย มาในสีสุดคลาสสิคเอกลักษณ์ของ anello

 

ช้อปกระเป๋า anello ของแท้ 100% ทั้งกระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพายข้าง รุ่นสุดฮิตและรุ่นใหม่ ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online พร้อมโปรโมชั่นพิเศษในแต่ละเดือน และส่วนลดบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ มาสะพายความชิคไปทุกที่กับ กระเป๋า anello ของแท้ กันเถอะ