อัพเดตดวงโดยรวมประจำเดือนเมษายน ปี 2020 นี้จะเป็นอย่างไรให้แม่หมอ Central Inspirer ไขความลับให้รู้กัน พร้อมแนะนำไอเทมเสริมดวงปังที่คุณไม่ควรพลาด!

ราศีเมษ (21 มี.ค. – 20 เม.ย.)

แม้จะต้องกักตัวอยู่บ้าน นานๆ ทีจะได้ออกไปไหน แต่เดือนนี้ชาวราษีเมษมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์กับคนที่คุณกำลังดีลอยู่ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น จะด้วยการคุยกันผ่านเท็กซ์หรือวิดีโอแชทก็ดูราบรื่นและมีแววว่าจะหวานกันสุดๆ มีเรื่องให้คุยและให้สานสัมพันธ์กันเยอะเลย หรือใครที่ยังไม่มีคนคุยก็จะไม่เหงามากเพราะแค่คุณได้คุยกับเพื่อนและคนในครอบครัวก็ทำให้คุณมีความสุขแล้ว ในเรื่องความสัมพันธ์ดูเหมือนไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง มาถึงเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่อาจจะต้องระวังสักนิด เพราะมีแนวโน้มว่าคุณอาจจะกำลังเล็งๆ ซื้อของฟุ่มเฟือยมาปรนเปรอตัวเองในเดือนนี้ จะซื้ออะไรช่วงนี้ก็อาจจะต้องคิดให้ถี่ถ้วนสักนิดแล้วกัน ดูว่าจำเป็นแล้วหรือไม่ถ้ายังไม่จำเป็นให้รอไปก่อน อย่าเพิ่งซื้อ ส่วนในเรื่องงานก็ราบรื่นดี อาจจะเจองานน่าเบื่อให้ทำเยอะหน่อยแต่ก็ควรทำใจและทำๆ ไปก่อน รอผ่านช่วงนี้ไปสักระยะ หากคุณอยากเปลี่ยนงานก็มีแววว่าจะไปได้ด้วยดีเลยแหละ

 ไอเทมเสริมดวงปัง!

Shop Now

ดวงความสัมพันธ์มีแววรุ่งอย่างนี้ อย่าลืมใช้เวลานี้หันมาดูแลผิวหน้าให้พร้อมเฟซไทม์ อวดหน้าสดใสกับคนรัก มาบำรุงผิวหน้าด้วย CLINIQUE Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิวดูจางลง และปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสสม่ำเสมอ บำรุงทุกวัน ผิวดีทุกวันนะจ๊ะ

ราศีพฤษภ (21 เม.ย. – 20 พ.ค.)

เป็นเดือนที่ความคิดสร้างสรรค์ของชาวราศีพฤษถจะเบ่งบานสุดๆ ในเรื่องงานก็มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีที่งานที่คุณกำลังรออยู่จะมาให้ทำเสียที ใครที่ทำงานสายครีเอทีฟในเดือนนี้จะได้โชว์ฝีมือเต็มที่ ขอให้คุณตั้งใจทำให้ดีเพราะโอกาสนี้มีความเป็นไปได้สูงมากที่คุณจะประสบความสำเร็จแบบคาดไม่ถึงแม้จะอยู่ในช่วงวิกฤตอย่างตอนนี้ก็ตาม ส่วนใครทำธุรกิจก็มีแววว่าคุณจะคิดหาทางออกให้ธุรกิจของตัวเองเดินหน้าต่อไปได้อย่างราบรื่น ในส่วนเรื่องการเงินขอให้คุณเก็บเงินเอาไว้ก่อนอย่าใช้จ่ายไปกับของไม่จำเป็น เพราะเงินก้อนนี้อาจต้องใช้ต่อยอดกับธุรกิจต่อไป ในช่วงกลางเดือนคุณและคนรักหรือคนที่คุณกำลังคุยอยู่จะอยู่ในช่วงอินเลิฟกันสุดๆ อาจเป็นเพราะทุกคนต่างก็เจอเรื่องยากๆ กันมากแล้ว คุณและคนรอบข้างจึงหมั่นให้กำลังใจกันและกัน และความสัมพันธ์เหล่านี้จะช่วยให้ชาวราศีพฤษภมีกำลังใจและเดินหน้าสู้ชีวิตต่อไปแบบไม่ถอยเลย

 ไอเทมเสริมดวงปัง!

Shop Now

สำหรับเดือนแห่งความคิดสร้างสรรค์ของชาวพฤษภ ระหว่างทำงานลองฟังเพลงเพราะๆ ให้ไอเดียและจินตนาการบรรเจิดด้วยชุดลำโพงและหูฟังจาก MARSHALL รุ่น Woburn และหูฟัง Mode EQ ที่ให้เสียงที่ดังกระหึ่มถึงใจ จะฟังเพลงอะไรก็เพราะสุดๆ

ราศีเมถุน (21 พ.ค. – 21 มิ.ย.)

เป็นเดือนที่ชาวเมถุนจะได้รีวิวชีวิตแบบเข้มข้นในเดือนนี้ ไม่ว่าจะเรื่องความสัมพันธ์ที่จำเป็นต้องห่างกับคนรักหรือคนที่คุณกำลังคุยๆ อยู่ สถานการณ์ที่อะไรก็ไม่แน่นอนช่วงนี้จะช่วยให้คุณได้พิจารณาถึงความรู้สึกของตัวเองอย่างจริงจังว่าคุณคิดกับคนๆ นั้นอย่างไร แล้วอีกฝ่ายมีท่าทีกับคุณอย่างไร ช่วงนี้คุณจึงได้ใช้เวลากับตัวเองและทำเพื่อตัวคุณเองจริงๆ ส่วนในเรื่องการงาน ขอให้คุณโฟกัสกับงานตรงหน้ามากหน่อย เพราะคุณอาจจะพลาดการสื่อสารเรื่องสำคัญที่เกี่ยวกับงานบางเรื่องจนทำให้คุณตกที่นั่งลำบากภายหนัง เพราะอย่างนั้นขอให้คุณมีสติและตั้งใจทำงานของคุณอย่างเต็มที่ สถานการณ์ในช่วงปลายเดือนจะทำให้คุณผ่อนคลายขึ้นบ้าง ทั้งเพื่อนและครอบครัวจะคอยให้กำลังใจคุณ และเดือนนี้คุณจะได้รู้แน่นอนว่าใครกันที่จะคอยอยู่ข้างคุณในยามที่คุณไม่สบายใจ

 ไอเทมเสริมดวงปัง!

Shop Now

เดือนนี้ชาวเมถุนอาจจะรู้สึกตึงเครียดสักหน่อย มาผ่อนคลายความรู้สึกด้วยเทียนหอม JO MALONE LONDON กลิ่น Wild Bluebell Home Candle ที่จะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นด้วยกลิ่นของดอกบลูเบลล์ ดอกลิลลี่ และกลิ่นของลูกพลับหอม ที่จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้ง่ายๆ ที่บ้านคุณ

ราศีกรกฎ (22 มิ.ย. – 23 ก.ค.)

ช่วงต้นเดือนของชาวราศีกรกฎอาจเป็นช่วงที่อะไรๆ ก็ติดขัด คุณต้องจัดที่ทางหรือวางแผนชีวิตใหม่สักหน่อย ใครที่ต้องทำงานที่บ้านต้องหาทางทำงานให้ได้ในสภาพแวดล้อมใหม่ที่แรกๆ คุณอาจจะรู้สึกทำงานได้ไม่คล่อง แต่พอสักพักคุณจะทำงานได้อย่างเข้ารูปเข้ารอยขึ้น อาจจะมีปัญหาเรื่องการสื่อสารกับคนในทีมบ้างนิดหน่อย แต่ความพยายามของคุณจะทำให้ทีมทำงานได้ไหลลื่น ส่วนในเรื่องความสัมพันธ์ในเดือนนี้ไม่มีอะไรโดดเด่นแต่ก็ไม่มีอะไรน่าห่วง คนที่คุณคุยอยู่ก็ทำให้คุณสบายใจได้ คุณจะโฟกัสที่ตัวเองและงานที่คุณทำมากกว่า เดือนนี้ขอให้คุณรับฟังผู้ใหญ่ในบ้านให้มากขึ้น เพราะเขาจะให้คำแนะนำดีๆ ในเรื่องที่คุณอาจมองข้ามไป ส่วนในเรื่องการเงินมีแนวโน้มว่าหากคุณยิ่งเครียดก็จะยิ่งเสียเงินไปกับอะไรที่ไม่จำเป็น แต่ถ้าหากช้อปแล้วจะทำให้คุณสบายใจขึ้นก็ช้อปเลย เพราะสถานการณ์เงินต่อจากนี้ของคุณไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง

ไอเทมเสริมดวงปัง!


Shop Now

เดือนของงานยุ่งแบบนี้ มาจัดตารางชีวิตและจดงานให้เป็นระเบียบด้วยสมุด LAMY ปกแข็ง ดีไซน์สุดเรียบหรูที่จะช่วยให้ชาวกรกฎทำงานผ่านไปได้อย่างสบายๆ

ราศีสิงห์ (24 ก.ค. -23 ส.ค)

เป็นเดือนแห่งความสดใสของชาวราศีสิงห์ แม้คุณจะยังต้องเผชิญกับสถานการณ์ยากลำบากในเดือนนี้ แต่คุณจะมองเห็นสิ่งดีๆ และสามารถมีความสุขได้ง่ายๆ กับสิ่งที่คุณมีอยู่ เพราะคุณสามารถปรับตัวและยอมรับความจริงได้ ชีวิตคุณจึงเดินหน้าต่อไปได้อย่างสบายๆ ในเดือนนี้คุณควรจะสื่อสารกับคนรัก เพื่อน หรือครอบครัวให้มากหน่อย เพราะคนรอบข้างก็อยากได้ยินข่าวและความเป็นอยู่ของคุณเช่นกัน กำลังใจจากคนรอบข้างก็จะยิ่งช่วยให้คุณรู้สึกดีขึ้นด้วยนะ ส่วนในเรื่องงานคุณก็เอาอยู่ ไม่ว่างานอะไรคุณก็จะรับมือได้อย่างดีในเดือนนี้ อาจจะต้องระวังเรื่องของการเงินสักหน่อยที่คุณควรจัดสรรรายรับและรายจ่ายให้สมดุลกัน อย่าหมดเงินไปกับอะไรที่ไม่จำเป็น เพราะเงินก้อนนี้อาจจะช่วยให้คุณต่อยอดธุรกิจหรือซื้อของจำเป็นจริงๆ ได้ในภายหลัง

ไอเทมเสริมดวงปัง!

Shop Now

ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการชาร์ตพลังด้วยการนอนหลับสนิทอีกแล้ว เดือนนี้อยากให้ชาวสิงห์พักผ่อนและนอนหลับฝันดีด้วย เซตชุดนอนซาตินลายจุดจาก Marks & Spencer ชุดนอนคุณภาพที่จะช่วยให้หลับสบายทั้งคืน

ราศีกันย์ (24 ส.ค. – 23 ก.ย.)

แม้บางคนจะดูเหมือนมีเวลาเหลือเฟือในเดือนนี้ แต่ไม่ใช่กับชาวราศีกันย์แน่ๆ เพราะเดือนนี้ชาวราศีกันย์จะยุ่งจนหัวหมุน คุณมีอะไรที่อยากทำเยอะมาก เพราะส่วนหนึ่งคุณเป็นคนที่ไม่ชอบอยู่เฉยๆ คุณจึงหาเรื่องทำนู้นนี่นั่นใหญ่โต ทั้งเรื่องงานที่คุณต้องทำอยู่แล้วและโปรเจกต์ใหม่ๆ ล้านแปดที่คุณคิดได้ด้วย แต่ไม่ใช่ว่าทำแล้วไม่ดี แค่ควรทำอย่างมีสติและทำให้พอดีกับกำลังที่คุณมี งานที่คุณตั้งใจทำจะออกดอกผลให้คุณได้ชื่นใจภายหลังแน่ๆ แต่เดือนนี้ขอให้คุณแบ่งเวลาพักผ่อนและติดต่อกับคนรอบข้างอย่างคนรัก เพื่อน และครอบครัวของคุณบ้าง หาเวลาพักจากงานสักหน่อยเพื่อไม่ทำให้คุณกดดันและเครียดจนเกินไป ถ้าคุณสงบใจตัวเองให้เย็นลงได้ เดือนนี้ก็จะเป็นอีกเดือนที่ดีของชาวราศีกันย์แน่นอน

ไอเทมเสริมดวงปัง!

Shop Now

งานเยอะเงินแยะแบบนี้ ชาวราศีกันย์อย่าลืมดูแลตัวเองให้ดีที่สุดด้วย ชุดรวบรวมผลิตภัณฑ์ยอดนิยม LA MER THE MINI MIRACLE BROTH™ COLLECTION สำหรับผู้เริ่มต้นใช้ลาแมร์ เพื่อการปรนนิบัติผิวครบขั้นตอน ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกายสดใสทุกวัน

ราศีตุลย์ (24 ก.ย. – 23 ต.ค.)

นับเป็นเดือนของการเจรจาต่อรองของชาวราศีตุลย์ การปรับตัวใหม่และเรื่องยุ่งๆ จะทำให้คุณหัวหมุนในเดือนนี้ แต่หากมองในแง่ดี ชาวราศีตุลย์จะได้รู้ธาตุแท้ของคนบางคน และคุณจะได้เข้าใจเจตนาของคนที่คุณดูๆ อยู่ เดือนนี้คุณอาจจะหมดแรงไปกับการสื่อสารทั้งเรื่องงาน และเรื่องความสัมพันธ์ที่คุณและเขาอาจะไม่ค่อยเข้าใจกัน คุณจะได้เจรจาต่อรองกับหลายๆ คนเพื่อพยายามเข้าใจกันและกันมากขึ้น และเดือนนี้ชาวราศีตุลย์บางคนอาจจะถึงเวลาต้องปล่อยมือจากใครบางคนที่ไม่ได้ทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นหรือให้กำลังใจคุณเลยแม้ต้องอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากอย่างนี้ ช่วงปลายเดือนนี้จึงเหมือนเป็นการเริ่มต้นใหม่ คุณจะรีเซ็ตอะไรหลายๆ อย่างในชีวิต และกลายเป็นคุณคนใหม่ที่พยายามดูแลตัวเองมากขึ้น เพราะคุณพร้อมตัดคนที่จะมาสร้างปัญหาให้ชีวิตคุณแล้ว ชาวราศีตุลย์เป็นคนเข้มแข็ง ใจกว้าง และรับฟังคนอื่น ขอให้เชื่อมั่นว่าคนดีๆ และโอกาสที่ดีต่อจากนี้กำลังรอคุณอยู่แล้ว

ไอเทมเสริมดวงปัง!


Shop Now

รีเซ็ตวันใหม่ให้สดใสด้วยการทำเครื่องดื่มอร่อยๆ ทั้งแบบร้อนและเย็นด้วยเครื่องชงกาแฟ KRUPS รุ่น Movenza KP6008 ที่เพียงกดปุ่มสัมผัสก็ได้เครื่องดื่มอร่อยๆ ง่ายๆ ที่บ้านคุณเอง

ราศีพิจิก (24 ต.ค. – 22 พ.ย.)

เป็นเดือนที่ชาวราศีพิจิกควรทำอะไรใหม่ๆ ในช่วงนี้ ถือเป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะได้ค้นพบความสามารถพิเศษของคุณในเดือนนี้ พยายามอย่าทำอะไรส่งๆ ขอให้คุณลองทำสิ่งที่คุณคิดว่าจะทำมานาน ลองทำดูแล้วคุณจะได้พบว่าคุณมีความสามารถอื่นๆ ที่คุณก็นึกไม่ถึง และสิ่งเหล่านี้จะเป็นโอกาสให้คุณได้ต่อยอดเป็นธุรกิจและแผนชีวิตเส้นทางใหม่ๆ ได้ด้วย แม้เดือนนี้คุณจะไม่ได้โดดเด่นในเรื่องความสัมพันธ์ ความรักกุ๊กกิ๊กอาจจะมีไม่มาก แต่การดูแลตัวเองของชาวราศีพิจิกในเดือนนี้ขอยกให้เป็นที่หนึ่ง คุณจะได้ทบทวนตัวเองดีขึ้นว่าตัวคุณต้องการอะไร เป็นเดือนของการวางรากฐานแผนชีวิตต่อจากนี้ให้คุณได้มีเป้าหมายที่ชัดเจนมากขึ้นนั่นเอง ส่วนการงานก็อาจจะหนักสักหน่อยแต่ชาวพิจิกจะมีสติจัดการตารางงานตัวเองได้อย่างอยู่หมัดและไม่มีอะไรน่าห่วงเลย

ไอเทมเสริมดวงปัง!


Shop Now

งานเยอะแค่ไหนก็อย่าลืมออกกำลังกายด้วยนะชาวราศีพิจิก หาเวลาว่างจากงานมาฟิตร่างกายกันสักนิดด้วยรองเท้าวิ่ง ADIDAS Edge Lux Clima 2 รุ่น G28437 ที่ทั้งสวยและพร้อมซัพพอร์ทการวิ่งที่ยืดหยุ่นและนุ่มสบาย

ราศีธนู (23 พ.ย. -21 ธ.ค.)

เป็นเดือนที่ชาวราศีธนูจะได้เริ่มต้นทำสิ่งที่ตัวเองดองไว้มานาน ถึงเวลาแล้วที่คุณพร้อมจะลงมือทำในสิ่งที่คุณคิดมานานเสียที แม้คุณจะรู้สึกเอื่อยๆ สักหน่อยแต่ขอให้คุณลองทำดูก่อน เพราะการทำสิ่งใหม่ๆ ในเดือนนี้จะช่วยให้คุณพบโอกาสอื่นๆ ในเรื่องการงานที่สามารถต่อยอดต่อไปได้อย่างดี ส่วนในเรื่องความสัมพันธ์อาจจะต้องใจเย็นๆ ในช่วงนี้ เพราะมีเกณฑ์ที่คุณอาจจะพูดไม่เข้าหูคนรอบข้าง อาจมีการสื่อสารที่พลาดและเข้าใจผิดกัน ขอให้คุณทบทวนความคิดดีๆ ก่อนพูดออกไป และมีเกณฑ์ว่าคุณจะได้ทำความรู้จักกับคนใหม่ๆ ที่ทำให้ใจคุณเต้นแรงในสถานการณ์ที่คาดไม่ถึงซะด้วย ส่วนการเงินอาจจะต้องชะลอการใช้จ่ายหน่อยเพราะดูเหมือนว่าคุณอยากจะซื้อของราคาแพง ให้ดูว่าจำเป็นมากน้อยแค่ไหน เพราะถ้าเก็บเงินเอาไปก่อนได้ก็ควรเก็บจะดีกว่านะ

ไอเทมเสริมดวงปัง!


Shop Now

อาจจะเจอเรื่องยุ่งๆ เยอะหน่อย ก็หาเวลาดูแลตัวเองด้วยการมาส์กหน้าที่สกัดจากส่วนผสมธรรมชาติ KIEHL’S Avocado Nourishing Hydration Mask ที่จะช่วยรู้สึกสบายผิวหน้าและรู้สึกว่าผิวเรียบเนียนขึ้นทันทีหลังใช้

ราศีมังกร (22 ธ.ค. -20 ม.ค.)

แม้จะเป็นเดือนแห่งความไม่แน่นอนในอารมณ์ของชาวราศีมังกร แต่เดือนนี้คุณจะได้ทบทวนตัวเองและได้เห็นว่าคำตอบของคุณในอดีตจะตรงกับความต้องการของคุณจริงๆ ในตอนนี้หรือเปล่า ดูเหมือนว่าคุณจะใช้เวลาส่วนมากนึกถึงเรื่องอดีตที่จบไปแล้วและไม่ยอมออกมาเผชิญโลกความจริง ขอให้คุณโฟกัสอยู่กับปัจจุบัน ทำงานและทำหน้าที่ของคุณให้เต็มที่ อะไรที่จบไปแล้วไม่จำเป็นต้องรื้อฟื้นให้เจ็ดปวดหัวใจ เพราะถ้าคุณก้าวออกมาไม่ได้ โอกาสใหม่ๆ ก็ไม่สามารถเข้ามาได้เช่นกัน ขอให้เดือนนี้คุณตั้งใจฟังคนรอบข้าง ผู้ใหญ่ที่คุณเคารพ หรือเพื่อนที่หวังดีต่อคุณ เพราะคนเหล่านี้จะให้คำแนะนำที่มีประโยชน์กับตัวคุณเอง หากอะไรก็ดูไม่ได้ดั่งใจคุณสักอย่างในเดือนนี้ ขอให้คุณลองจัดลำดับความสำคัญสิ่งต่างๆ ในชีวิตคุณเอง และพยายามทำตามเป้าหมายอย่างมีสติ เดือนนี้ของชาวราศีมังกรก็จะเป็นอีกเดือนที่ท้าทายความสามารถของคุณ และอาจเป็นจุดเปลี่ยนให้ชีวิตของคุณดีขึ้น

ไอเทมเสริมดวงปัง!


Shop Now

จะเจอเรื่องยุ่งๆ หรือหนักใจแค่ไหน ก็อย่าลืมดูแลสุขภาพและทำอาหารที่มีประโยชน์ให้ตัวเองและครอบครัว ด้วยผู้ช่วยทำอาหารสุขภาพง่ายๆ PHILIPS หม้อทอดไขมันต่ำ ที่จะช่วยให้คุณทอดอาหารให้กรอบนอกนุ่มใน โดยใช้น้ำมันเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

ราศีกุมภ์ (21 ม.ค. – 19 ก.พ.)

ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีที่ชาวราศีกุมภ์จะได้จัดการชีวิตให้ได้ตามที่คุณหวังมานาน ในเดือนนี้คุณจะจัดการแก้ปัญหาที่ค้างคามานานให้สำเร็จรุร่วง และคุณจะเหมือนกับได้ชีวิตใหม่ที่มีระเบียบมากขึ้น เดือนนี้ชาวราศีกุมภ์จะมีพลังใจเด็ดขาด คุณจะมีความกล้าที่จะตัดความสัมพันธ์กับคนที่คุณคิดว่าไม่ได้ทำให้ชีวิตคุณดีขึ้นได้อย่างไม่ลังเล และก็มีโอกาสที่คุณจะได้รู้จักกับคนใหม่ๆ หรือคนเก่าๆ ที่คุณไม่เคยให้โอกาสเขาได้เข้ามาในชีวิต อาจจะต้องดูกันต่อไปว่าจะเวิร์คหรือไม่ ตอนนี้ขอให้คุณโฟกัสกับการทำงานและเป้าหมายของคุณ เพราะยิ่งคุณตั้งใจทำ ความสำเร็จก็อยู่ไม่ไกลแล้ว คุณจะได้กระชับความสัมพันธ์อันอบอุ่นกับครอบครัว เพื่อนฝูง และเพื่อนร่วมงาน คุณจะเข้าใจคนเหล่านี้ในมิติใหม่ๆ มากขึ้น ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรอบข้างราบรื่น เพราะต่างคนก็อยากจให้กำลังใจกันและกันนั่นเอง

ไอเทมเสริมดวงปัง!

Shop Now

หากทำงานที่บ้านแล้วโฟกัสกับงานได้ยาก แนะนำให้แต่งตัวเหมือนออกไปทำงานข้างนอกและลองแต่งหน้าให้สวยๆ พาใจสดใสด้วยอายแชโดว์พาเลตต์ DIOR Backstage Eye Palette สี Rosewood Neutrals ที่พิกเม้นต์แน่นและสีสวยสุดๆ

ราศีมีน (20 ก.พ. – 20 มี.ค.)

อาจเป็นเดือนที่ชาวราศีมีนจะได้พลิกวิกฤตเป็นโอกาส แผนที่คุณตั้งใจจะทำมานาน คุณจะทำจริงๆ จังๆ ในเดือนนี้ และนั่นก็ส่งผลให้คุณไม่เจอทางตัน เดือนนี้คุณจะมีไอเดียมากมายอยู่ในหัวและเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ ที่คุณไม่เคยกล้าคิดว่าจะทำมาก่อน เป็นเพราะชาวราศีมีนเป็นคนตั้งใจจริงด้วย ทำให้วิกฤตครั้งนี้ถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญสำหรับคุณเลย ดังนั้นใครที่ตั้งใจจะทำอะไรแต่ยังลังเลอยู่ ขอให้คุณลองใช้จัวหวะนี้ลงมือทำดู รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง แต่ให้ระวังในช่วงที่คุณทำงานหนักมากหน่อยในเดือนนี้ คนรักหรือคนที่คุณคุยอยู่อาจมีอาการน้อยใจบ้างว่าทำไมคุณไม่ใส่ใจเหมือนแต่ก่อน ควรสื่อสารกันให้เข้าใจอย่าปล่อยให้อะไรค้างคา เพราะนั่นอาจนำไปสู่ปัญหาความสัมพันธ์ครั้งใหม่ ในส่วนการเงินก็ดูว่าไม่มีอะไรติดขัดให้กังวลใจ จะมีก็แต่รายจ่ายที่ไม่คาดฝันนิดๆ หน่อยๆ ที่ไม่ได้ทำให้คุณลำบากอะไรเท่านั้นเอง

ไอเทมเสริมดวงปัง!


Shop Now

งานหนักหรือเครียดอย่างไร ชาวราศีมีนก็ไม่ควรปล่อยให้หน้าโทรม บำรุงผิวรอบดวงตากันสักหน่อยด้วย ORIGINS ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา Dr. Weil Mega-Mushroom™ Relief & Resilience Soothing Gel Cream for Eyes ที่จะช่วยให้ผิวรอบดวงตาของคุณแข็งแรง ลดรอยหมองคล้ำ