นอกจากการดูแลร่างกายตัวเองให้ฟิตและเฟิร์มตามประสาหนุ่มเฮลตี้แล้ว การดูแลผิวหน้าให้แข็งแรง แลดูสุขภาพดี ยังเป็นสิ่งที่หนุ่มๆ ควรเริ่มใส่ใจตั้งแต่วันนี้ด้วยเช่นกัน เพราะทุกวัน ผิวหน้าของเราต้องเผชิญกับแสงแดดและมลภาวะทำร้ายผิว ทำให้หน้าใสๆ ของหนุ่มๆ หมองคล้ำไม่สดใส

วันนี้ Central Inspirer มีตัวช่วยให้คุณผู้ชายมีผิวหน้าที่สุขภาพดี กระจ่างใส เรียบเนียน และมีชีวิตชีวาขึ้นด้วย Aquapower Clear Essence เอสเซ้นส์ทรงประสิทธิภาพที่สุดจาก Biotherm Homme ที่คิดค้นมาเพื่อคุณหนุ่มๆ โดยเฉพาะ

แน่นอนว่าคุณผู้ชายคงไม่ชอบการทาครีมบำรุงผิวที่ทำให้ผิวหน้าเหนียวเหนอะหนะ Biotherm เขาจึงคิดค้นเอสเซ้นส์น้ำตบเนื้อบางเบาซึมซาบเร็ว Aquapower Clear Essence ที่ผสาน Life PlanktonTM Ferment อันเข้มข้นสูตรเฉพาะของ Biotherm ที่ช่วยเสริมความชุ่มชื้น พร้อมประสิทธิภาพที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวอ่อนล้าและหมองคล้ำให้กลับมาดูมีชีวิตชีวา ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ดูกระจ่างใส และช่วยปลอบประโลมผิวจากความแห้งอันเนื่องมาจากผิวขาดความชุ่มชื้นให้กลับมาอิ่มน้ำ สดใส และเรียบเนียนขึ้นจนสังเกตเห็นได้

ถึงเวลาเปิดสวิตช์ให้ผิวสดใสด้วย Aquapower Clear Essence

นอกเหนือจากการดูแลผิวที่ถูกทำร้าย ขาดความชุ่มชื้นและสัญญาณความอ่อนล้าของผิว เพื่อให้ผิวดูเปล่งปลั่งตามความต้องการของหนุ่มๆ ไบโอเธิร์ม อ็อมม์ยังได้ผสานสารสกัดจากเปลือกต้นวิลโลว์ (willow bark extract) จากธรรมชาติ เข้ากับวิตามินบี 3 (Vitamin B3) Life PlanktonTM  และแร่ธาตุนานาชนิด เพื่อให้สูตรผสมของ Aquapower Clear Essence ทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ช่วยให้ผิวดูมีชีวิตชีวาและดูเปล่งปลั่งยิ่งขึ้นกว่าเคย

เปลือกต้นวิลโลว์ ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน จึงช่วยให้สภาพผิวโดยรวมดูกระจ่างใสขึ้น

วิตามินบี 3 มีคุณสมบัติเป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ทรงประสิทธิภาพ ฟื้นบำรุงปราการคุ้มกันผิวพร้อมช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ผิวจึงไม่เพียงรู้สึกเรียบเนียนขึ้นและดูเปล่งปลั่ง สดใส แต่ยังช่วยให้ผิวดูดีกว่าที่เคยอีกด้วย

Life PlanktonTM ควบคู่กับแร่ธาตุบริสุทธิ์อีกสี่ชนิด ได้แก่ สังกะสี (Zinc) ทองแดง (Copper) แมงกานีส (Manganese) และแมกนีเซียม (Magnesium) ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ทรงประสิทธิภาพ ช่วยส่งมอบความชุ่มชื้น พร้อมทั้งช่วยให้ผิวได้รับการฟื้นบำรุงจากความเครียดและมลภาวะในชีวิตประจำวัน

เผยผลลัพธ์ความสว่างใสที่คุณพึงพอใจ

ให้หนุ่มๆ สัมผัสความสดชื่น และเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้ผิวด้วย Aquapower Clear Essence เนื้อสัมผัสแบบน้ำที่บางเบาเป็นพิเศษ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสจนรู้สึกได้ จนอาสาสมัครผู้ชาย 81 คน รู้สึกพึงพอใจหลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ โดย BIOTHERM LABORATORY ประเทศฝรั่งเศส เมื่อพฤษภาคม 2018 พบว่า ร้อยละ 93 ของผู้เข้าร่วมการทดสอบบอกว่าผิวของพวกเขาดูชุ่มชื่น ร้อยละ 88 บอกว่าผิวดูเรียบเนียนขึ้น ร้อยละ 92 รู้สึกสบายผิว และร้อยละ 88 บอกว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้น ขณะที่ ร้อยละ 93 บอกว่า Aquapower Clear Essence ซึมซาบไวและอ่อนโยนต่อผิว

 

 

เชิญหนุ่มๆ มาเปิดสวิตช์ให้ผิวกระจ่างใสไร้ที่ติด้วย Aquapower Clear Essence เอสเซ้นส์น้ำตบเพื่อคุณผู้ชายโดยเฉพาะจาก Biotherm Homme ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online

 

BIOTHERM

เอสเซนส์ Aquapower Clear Essence ขนาด 100 มล.
฿1,440 (ปกติ ฿1,600)