ARMANI BEAUTY’S ANNIVERSARY DAY เช็คลิสต์ 7 บิวตี้ไอเทมเด็ดที่สาวกอาร์มานี่ต้องมี!

นับว่าประสบความสำเร็จอย่างงดงาม กับการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการของ GIORGIO ARMANI Beauty หลังจากที่ได้เปิดตัวบูติกสโตร์ในเมืองไทยและบนเว็บไซต์ Central Online ครั้งแรกในเดือนพฤษภาคม 2561 และได้รับการต้อนรับจากหญิงสาวแสนสง่าชาวไทยอย่างท้วมท้น

และวันนี้ นับว่าเป็นเวลาหนึ่งปีเต็มที่แบรนด์สัญชาติอิตาเลียนชั้นสูงนี้ ได้ครองใจลูกค้าสุดพรีเมียมทั้งชาวไทยและต่างชาติ Central Inspirer จึงขอจัดเช็คลิสต์สินค้า GIORGIO ARMANI ที่ต้องมี เพื่อให้คุณสาวๆ ได้เผยความสง่างามที่สุดในตัวคุณตามแบบฉบับของสาวอาร์มานี่อย่างแท้จริง มาดูกันเลยว่ามีผลิตภัณฑ์ตัวไหนกันบ้าง

 

 

ARMANI BEAUTY’S ANNIVERSARY DAY

อัพเดท 7 บิวตี้ไอเทมเด็ดที่สาวก GIORGIO ARMANI BEAUTY ต้องมี!

 

1.

Lip Maestro

฿1,305 (ปกติ ฿1,450)
 

ที่สุดของลิปลิควิดเนื้อครีมที่ให้สีสดชัด ติดทนยาวนาน เพื่อริมฝีปากสวยสมบูรณ์แบบ เนื้อสัมผัสแบบ velvet matte ให้ความรู้สึกเนียนนุ่มสบายริมฝีปาก โดยเฉพาะสีลิปที่เป็นซิกเนเจอร์อย่างสีเบอร์ 400 The Red สีแดงอาร์มานี ที่ถูกยกย่องว่าเป็น Universal Red ได้รับการออกแบบมาให้เข้ากับทุกสีผิวของหญิงสาวทั่วโลก

 

2.

MY ARMANI TO GO CUSHION

฿2,430 (ปกติ ฿2,700)

คุชชั่น ตลับสีแดงสดสุดหรูหรา เพื่อการปกปิดได้ดีที่สุด เบาสบายผิว และให้ความเงาโกลว์สวยหรูดุจผ้าไหม พร้อมนำคุณสมบัติทั้งหมดจาก รองพื้นอาร์มานีแบบขวด มาอยู่ในตลับเดียวเพื่อง่ายต่อการพกพา รวมถึงมี SPF23 ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด มีทั้งหมด 6 เฉด ตั้งแต่ผิวสีเบจเหลืองนวลจนถึงเบจอมชมพู

 

3.

Power Fabric Foundation Balm

฿2,475 (ปกติ ฿2,750)

 

POWER FABRIC FOUNDATION ไอเทมที่รวมรองพื้นและแป้งรวมอยู่ในตลับเดียว เป็นแป้งรองพื้นเนื้อบาล์ม เปลี่ยนเนื้อบาล์มเกลี่ยง่ายเป็นเนื้อแป้งเบาสบายเมื่อเซ็ตตัว ผิวดูแมทท์สวย มอบฟินิชที่เนียนละไมดุจกำมะหยี่ตลอดทั้งวัน ทำให้สาวๆได้สร้างผิวสวยไร้ที่ติอย่างที่ต้องการ

 

4.

รองพื้น MAESTRO FUSION FOUNDATION

฿2,565 (ปกติ ฿2,850)
 
 
รองพื้นเนื้อเชียร์กึ่งแมทท์ ไม่มันไม่ดูแห้งและบางเบา ให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสด้วยความโกลว์สวยธรรมชาติ รองพื้น Maestro รุ่นนี้โดดเด่นที่เป็นสูตรเอกสิทธิ์ Fusion Technology ด้วยแนวคิดจากแพรพรรณสูงค่าสู่เครื่องสำอาง ทำให้เนื้อรองพื้นแทบไม่ทิ้งน้ำหนักใดๆ เลยบนผิวหน้า
 

5.

LIP MAGNET

฿1,305 (ปกติ ฿1,450)

หากสาวๆ ที่ชอบลุคเป๊ะปัง ต้องไม่พลาด LIP MAGNET เพราะมีเม็ดสีเข้มข้นสูงให้ความคมชัดและเบาสบายปาก ให้สัมผัสแบบแมทท์ มีเฉดสีหลากหลาย ติดทนยาวนาน 8 ชั่วโมง ลิปลิควิดที่ไร้น้ำหนักนี้ไม่มีทางเลอะเปื้อนระหว่างวัน ด้วยสูตรสุดล้ำที่ทำให้เนื้อลิปบางเบากว่าถึง 4 เท่า และให้เนื้อสีมากกว่าถึง 2 เท่าเมื่อเทียบกับลิปสติกทั่วไป ช่วยให้สาวๆ เนรมิตริมฝีปากสวยสมบูรณ์แบบด้วยหัวแปรงที่ในรูปแบบของไม้พายที่บางและมีปลายแหลมทำให้สร้างความคมชัดของริมฝีปากได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

6.

Lip Rouge D’Armani Matte

฿1,305 (ปกติ ฿1,450)

ลิปสติกเนื้อแมทท์เจนเนอเรชั่นใหม่ สำหรับสาวอาร์มานี่สุดมั่น ช่วยให้สาวๆ ได้ครีเอทเรียวปากที่แมตต์สวยสุดเพอร์เฟ็กต์ เพราะอัดแน่นด้วยเม็ดสีสวยคมชัด ยกระดับความแมตต์กว่าที่เคย ช่วยแต่งแต้มริมฝีปากด้วยสีสดชัด จัดเต็ม เรียบเนียนขึ้น และมอบการปกปิดสูงสุด ให้ฟินิชแบบแมตต์สบายริมฝีปาก

 

7.

น้ำหอม Si Passione

100 mL

฿5,220 (ปกติ ฿5,800)

สำหรับสาวอาร์มานี่ตัวจริง ต้องฟินไปกับน้ำหอม Si Passione จากคอลเลคชั่น Si แนวกลิ่น Fruity Floral เอาใจสาวหวานซ่อนเปรี้ยว ด้วยกลิ่นของกุหลาบผสมผสานกับวานิลลา และติดทนนานทั้งวัน น้ำหอมขวดนี้ถูกออกแบบมาเพื่อผู้หญิงที่เต็มเปี่ยมด้วยพลัง ความรัก ความหลงใหล และความเร่าร้อน ถูกบรรจุอยู่ในขวดดีไซน์ใหม่อันน่าดึงดูด สีแดงที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสัญลักษณ์ของพลังชีวิต และความเย้ายวน

 

เตรียมพบกับโปรโมชั่นเด็ด! เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี Armani Beauty ที่คุณไม่ควรพลาดที่ Central Online วันที่ 9 – 18 .. 62