เผยผิวสุขภาพดีขั้นสุดด้วย Advanced Night Repair เซรั่มฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืนอันดับ 1 จาก ESTÉE LAUDER

ในวันที่เพื่อนๆ ต้องเผชิญกับปัญหามลภาวะทางอากาศที่เรียกได้ว่ากำลังเข้าขั้นร้ายแรง นอกจากสุขภาพร่างกายจะย่ำแย่แล้ว สุขภาพผิวยังได้รับผลกระทบไปตามๆ กัน แต่วันนี้เรามีวิธีฟื้นบำรุงผิวจากมลภาวะ รังสียูวี ริ้วรอยกวนใจ หรือผิวที่อ่อนล้าไม่สดใส ด้วยนวัตกรรมการบำรุงผิวขั้นสุดยามค่ำคืน กับ Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II เซรั่มที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของ ESTÉE LAUDER

กว่า 35 ปีแล้วที่เอสเต ลอเดอร์ ได้ค้นพบว่าช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการฟื้นบำรุงผิวคือเวลากลางคืน เอสเต ลอเดอร์จึงได้คิดค้นและพัฒนาเซรั่ม Night Repair ขวดสีน้ำตาลรุ่นในตำนาน ที่ยังคอยดูแลผิวหน้าสาวๆ ให้ดูสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกอยู่เสมอ วันนี้ เอสเต ลอเดอร์ ยังคงไม่หยุดคิดค้นสูตรเซรั่มฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืนให้ดีที่สุดต่อไป ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดสูตรเฉพาะของเอสเต ลอเดอร์ ChronoluxCB™ ที่มีประสิทธภาพช่วยลดเลือนริ้วรอย เผยผิวดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน กระจ่างใสแลดูสุขภาพดีกว่าที่เคย และยังช่วยปกป้องผิวจากการเผชิญมลภาวะและสิ่งรบกวนต่างๆ ที่เป็นอันตรายต่อผิวในอนาคต

เทคโนโลยี ChronoluxCB™ ในเซรั่ม Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II สูตรพิเศษเฉพาะของเอสเต ลอเดอร์ ประกอบด้วย

Catabolysis Technology (Purifying) เทคโนโลยีที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ อาทิ สารสกัดจากสาหร่ายและยีสต์ ช่วยเสริมกระบวนการฟื้นบำรุงผิวให้ดีขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์

Chronolux™ Technology (Synchronizing) เทคโนโลยีทรงประสิทธิภาพที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืนให้ดูสุขภาพดีขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

และนอกจากเทคโนโลยีสูตรเฉพาะนี้แล้ว เซรั่มขวดนี้ยังประกอบด้วยสารบำรุงผิวจำเป็นที่จะช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวยามค่ำคืนให้ดูสุขภาพดีขั้นสุด ด้วยการผสาน Anti-Pollution Technology ที่ช่วยปกป้องผิวที่ต้องเผชิญมลภาวะ มีส่วนผสมของ กรดไฮยาลูรอนิคเข้มข้น ที่เผยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นทันทีที่ใช้  และส่วนผสมของ anti-oxidants ที่ช่วยปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมที่คอยรบกวนผิว 

ESTĒE LAUDER
Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II 50 mL
฿4,230 (ปกติ ฿4,700)

***ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นแต่ละเดือน***

ถึงเวลาที่เพื่อนๆ จะเลิกกังวลกับปัญหามลภาวะตัวร้ายที่คอยรังควานผิว และมาเผยผิวสุขภาพดีขั้นสุดด้วยเซรั่ม Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II จาก ESTÉE LAUDER ที่จะช่วยให้ช่วงเวลายามค่ำคืนของเพื่อนๆ คือเวลาแห่งการฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด และเลือกช้อปผลิตภัณฑ์ดูแลผิวคุณภาพจาก ESTÉE LAUDER ได้ที่ Central Online นะคะ