aveda

Aveda (อเวดา) ก่อตั้งขึ้นในปี 1978 ที่เมืองมินนิอาโพลิส มลรัฐมินเนโซต้า ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เปี่ยมประสิทธิภาพ สำหรับวงการความงามระดับมืออาชีพ พร้อมผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมหลักจากพรรณพืช เพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีกว่าต่อผู้บริโภคและโลกของเรา ในระยะเวลา 37 ปี อเวดา ขยายสาขาออกไปทั่วโลกกว่า 30 ประเทศ และล้ำหน้าในพฤกษศาสตร์ความงาม ทั้งในแง่ของเทคโนโลยีสกัดส่วนผสมจากพืช และกระบวนการดูแลสุขภาพความงามแบบองค์รวม ขณะเดียวกันยังคงมุ่งมั่นรักษาสิ่งแวดล้อมเพื่อสภาพสังคมที่ดี

 

invati treatment

 

 

Aveda Experience Center ทั้ง 4 และ Aveda Network Salon ทั้ง 5 แห่งในประเทศไทย พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าชาวไทย ที่ให้ความสนใจในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ เพื่อการดูแลสุขภาพความงามแบบองค์รวม และสินค้าไลฟ์สไตล์ที่มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติมากขึ้น อีกทั้งมองหาการบริการที่ดีเยี่ยม

 

aveda damage

Aveda High Performance Hair, Skin and Body Care

ผลิตภัณฑ์ของอเวดาได้ผลิตขึ้น เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าตั้งแต่ระบบการดูแลทุกประเภท และสภาพผม ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเฉพาะข้อกังวลที่ครบถ้วน และผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวกาย ที่ผสานการดูแลผ่านการใช้กลิ่นหอมอะโรมา

 

… ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผม 

อเวดาเริ่มต้นขึ้นจากการรังสรรค์แชมพูสระผม ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ จากพืชพรรณธรรมชาติ ประสิทธิภาพสูงที่ดีต่อผมและสิ่งแวดล้อม ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของอเวดามีส่วนผสมของ พืชพรรณธรรมชาติสูงถึง 95% ล้วนเพาะปลูกจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุดทั่วโลก ทุกๆ ผลิตภัณฑ์ของอเวดา ผลิตขึ้นสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านความงามมืออาชีพและผู้บริโภค พร้อมเอกลักษณ์ของกลิ่นบำบัด Pure-Fume™ Aroma จากพืชและดอกไม้ชนิดต่างๆ ที่ส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพ และอารมณ์ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย คืนความสดชื่นกระปรี้ประเปร่าในทุกครั้งที่คุณดูแลเส้นผม ด้วยแชมพูหรือคอนดิชั่นเนอร์ของอเวดา

 

1-1-invati_1

invati™

นวัตกรรมระบบการดูแลผม invati™ คำตอบจากธรรมชาติดูแลผมบาง ขาดหลุดร่วงเนื่องจากผมเสียจากส่วนผสมของพืชธรรมชาติ 97% เสริมประสิทธิภาพด้วยสารสกัดจากพืชสมุนไพรอายุรเวท ศาสตร์แผนโบราณของอินเดียและเทคโนโลยีล้ำหน้าแห่งศตวรรษที่ 21 เป็นสูตรส่วนผสมทรงคุณภาพ densiplex™ ช่วยให้เส้นผมที่คุณรักอยู่กับคุณได้นานขึ้น* (จากการใช้ระบบการดูแลผม invati™) 

shop now

 

 

2-damage-remedy_1

damage remedy™

มอบการฟื้นบำรุงผมให้แข็งแรงแลดูสุขภาพดียิ่งขึ้น ด้วยระบบการดูแลเส้นผม damage remedy™ เริ่มต้นการดูแลทำความสะอาดด้วย แชมพู และ คอนดิชั่นเนอร์ พร้อมการดูแลเข้มข้นเป็นพิเศษด้วยทรีตเม้นท์ เพื่อการบำรุงพิเศษประจำอาทิตย์จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้เส้นผม และทรีตเม้นท์สูตรไม่ต้องล้างออก สำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน จะช่วยฟื้นสภาพผมเสียให้ดีขึ้นได้ 26%* ผมจึงได้รับการฟื้นบำรุงอย่างสมบูรณ์ด้วย quinoa โปรตีนสกัดจากธรรมชาติ (*หลังจากการใช้ 1 ครั้ง)

shop now

 

 

3-be-curly_1

be curly™

ด้วยส่วนผสมของ wheat protein และ organic aloe blend ในชุดผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม be curly™ ที่จะขยายตัวเมื่อผมเปียก และหดตัวเมื่อผมแห้ง ไม่ว่าผมจะหยิกเป็นลอนแน่นหรือเกลียวคลื่นธรรมชาติ ก็ได้ลุคของผมลอนที่สวยเป็นเงางาม

shop now

 

 

4-color-conserve_1

color conserve™

หากอยากให้สีผมสวยเหมือนตอนเดินออกจากร้านทำผม color conserve™ daily color protect ช่วยยืดผมทำสีให้เป็นประกายเงางามเสมือนวันแรกต่อเนื่อง ทรีตเม้นท์แบบไม่ต้องล้างออกหนึ่งเดียวของ Aveda ที่มี color conserve™ complex ที่คิดค้นขึ้นร่วมกับช่างผมมืออาชีพเพื่อการดูแลผมทำสี

shop now

 

 

5-smooth-infusion_1

smooth infusion™

ดูแลผมให้เรียบลื่น พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้ผมนุ่มสลวย ง่ายต่อการจัดแต่งทรงผม ด้วยสารสกัดพรรณพืชธรรมชาติทำหน้าที่เป็นเกราะโอบอุ้มเส้นผมให้ยืดตรง พร้อมปิดเกล็ดผม ลดการชี้ฟู ผมจึงแลดูเรียบตรงขึ้นกว่าที่เคย

shop now

 

 

hairstylehairstyle_2_1hairstyle_4_1

ดูแลและบำรุงเส้นผมของคุณให้ถูกจุดถูกปัญหา รับรองว่าผมสวยๆ จะอยู่คู่กับคุณไปตลอด พร้อมสะบัดผมสวยได้อย่างมั่นใจ พบกับผลิตภัณฑ์ดูแลผมจาก AVEDA ได้แล้ววันนี้ที่ เซ็นทรัล ออนไลน์