กระเป๋าเป้เด็ก main banner

รวมกระเป๋าเป้เด็กสวยๆ น่าสะพายไปเที่ยว 2017

เมื่อเวลาเด็กน้อยได้ไปเที่ยว ได้ออกไปเปิดหูเปิดตา โลกของเด็กน้อยจะเต็มไปด้วยสีสัน ความสดใส ร่าเริงที่มีแต่รอยยิ้มและความสุขซึ่งผู้ใหญ่ยากที่จะเข้าใจ เด็กจะมีความกระตือรือร้น ช่างพูดช่างคุยมากกว่าปกติ แต่สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือ กระเป๋าเป้เด็ก เป็นไอเทมชิ้นโปรดของเจ้าตัวน้อยที่นอกจากจะเป็นที่เก็บของเล่นชิ้นโปรด ของชอบที่อยากจะนำติดตัวไปด้วย เด็กน้อยก็ยกให้เป็นเพื่อนร่วมเดินทางไปโดยปริยาย กระเป๋าเป้มีให้เลือกมากมายหลายแบบ หลายแบรนด์ไม่ว่าจะเป็น Cath Kidston, Dabbawalla, Disney เพื่อเอาใจคุณหนูๆได้เตรียมพร้อมการเดินทางออกสู่โลกกว้างโดยเฉพาะ

กระเป๋าเป้เด็ก Dabbawalla สุดคูลจากอเมริกา

เป็นที่มีดีไซน์น่ารัก สดใส มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ตัวกระเป๋าผลิตจากวัสดุพิเศษจาก TPE มีน้ำหนักเบา สัมผัสนุ่ม ปราศจากสารพิษ (100% toxic-free), zero lead, BPA-free ไม่มีสาร Phthalates หรือ PVC ให้คุณพ่อคุณแม่ต้องกังวล มีขนาดที่พอเหมาะ หูจับกระชับ ถือง่าย เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 – 7 ขวบ สายสะพายของกระเป่าสามารถปรับความยาวได้

กระเป๋าเป้เด็ก Dabbawalla

สามารถนำกระเป๋าไปซักเครื่องหรือซักมือทำความสะอาดได้ มีความทนทาน มีช่องใส่ของด้านนอกเพื่อหยิบของได้ง่าย ภายในประเป๋ามีช่องแบบตาข่ายอีก 2- 3 ช่อง ให้คุณหนูๆสามารถใส่หนังสือ ขวดน้ำ ขวดนม กล่องอาหาร ของเล่นชิ้นโปรด ตุ๊กตาสุดน่ารัก หรือของอื่นๆได้ ออกแบบมาด้วยรูปสัตว์ ผลไม้ ยานพาหนะ ให้ได้เลือกหลากหลายรูปแบบ เช่น รุ่น Ladybug รุ่น Monster Lunchbag, รุ่น Vintage Flyer Backpack, รุ่น Race Car Backpack, รุ่น Owl Backpack เป็นต้น คุณหนูๆสามารถสะพายกระเป๋าเป้ไปโรงเรียน ไปเที่ยว หรือทัศนศึกษาได้อย่างสนุกสนาน

Dabbawalla กระเป๋าเด็ก

กระเป๋าเป้เด็ก Cath Kidston แบรนด์ดังจากอังกฤษ

เป็นกระเป๋าเป้อีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่เด็กๆ เพราะมีสไตล์ที่เป็นของตัวเองอย่างชัดเจน ทั้งสไตล์วินเทจลายจุดสุดฮิต ลายดอกไม้สวยสุดคลาสสิค ลายทหารสุดแข็งแกร่ง มาพร้อมกับลายสีสันสดใสเอาใจคุณหนูๆทำจากวัสดุ Canvas เคลือบ PVC สามารถกันน้ำ เช็ดทำความสะอาดได้ ด้านใน กระเป๋าเป้เด็ก ทำจากผ้าฝ้ายสังเคราะห์ มีน้ำหนักเบา มีความโดดเด่นด้วยโลโก้ Cath Kidston ประดับด้านหน้า หูจับที่มีขนาดพอดีมือ ตัวหูจับและสายสะพายหลังบุแผ่นรอง สามารถปรับขนาดความยาวได้ พกพาไปด้วยได้ทุกที่

กระเป๋าเป้เด็ก Cath Kidston

คุณหนูๆ จะสะพาย กระเป๋าเป้เด็ก Cath Kidston ไปเรียน หรือเที่ยวชิลๆก็สนุกสะดวกสบายได้ทุกที่ ตัวกระเป๋าเปิดปิดด้วยซิปรอบสะดวกพร้อมใช้กับซิปแบบ 2 ทาง ช่วยให้รูดเปิด-ปิดง่าย สะดวกพร้อมใช้ ด้านในมาพร้อมกับช่องกระเป๋าด้วยช่องเก็บ 2 ช่อง ทั้งช่องซิปด้านหน้า 1 ช่องและด้านบน ช่วยเก็บสัมภาระส่วนตัวได้อย่างมิดชิด

กระเป๋าเป้เด็ก Cath Kidston มาพร้อมกับรุ่น London Streets สี Ivory, รุ่น Guards White สีขาว รุ่น Padded Bewmore Rose เป็นต้น นอกจากกระเป๋าเป้เด็กแบบสะพายแล้ว ยังมีกระเป๋าเป้เด็กแบบล้อลากที่จะช่วยให้คุณหนูๆสนุกสนานในการท่องเที่ยวกันมากขึ้น มาพร้อมฟังก์ชั่นที่พร้อมต่อการใช้งาน ตอบสนองการเดินทางไกลได้ดี มีสายสะพายที่นุ่มสบาย ล้อลากพร้อมที่จับปรับระดับได้ จุของได้เยอะ เปิด-ปิดด้วยซิป 2 ด้าน มีช่องใส่ของด้านหน้า ใส่ของได้กระจุกกระจิก หลีกเลี่ยงการซักหรือปั่นแห้งตัวกระเป๋า

กระเป๋าเป้เด็ก Disney

กระเป๋าที่ครองใจเด็กตลอดกาลต้องยกให้ กระเป๋าเป้ Disney ให้หนูๆได้จินตนาการไปสู่โลกกว้างพร้อมกับเจ้าชาย เจ้าหญิง การ์ตูนที่หลุดออกมาจากโลกนิทานแสนชื่นชอบ เช่น Mickey Mouse, Snow White, Cinderella, Ariel, Belle, Jasmine, Mulan, Dory เป็นต้น มีลวดลายน่ารัก สดใสโดนใจคุณหนูๆ เห็นแล้วเป็นอันต้องติดใจแน่นอน โดดเด่นด้วยลายพิมพ์ที่น่ารักจะช่วยให้คุณหนูๆ สะพายได้อย่างมั่นใจ เป็นคู่หูให้คุณหนูๆ ติดตัวไปได้ทุกที่ทุกเวลา

กระเป๋าสะพายเด็ก

ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี เปิด-ปิดด้วยซิป 2 ช่อง สายสามารถปรับระดับความยาวได้ง่าย บรรจุของได้เยอะ สามารถใส่ของ สมุด หนังสือ อุปกรณ์การเรียน ตุ๊กตาหรือสิ่งของคู่กาย ด้านข้างมีช่องตาข่ายสำหรับใส่ขวดน้ำทั้ง 2 ข้าง เพิ่มความน่ารักด้วยพวงกุญแจห้องกระเป๋าอย่างตุ๊กตาตัวเล็กๆพกพาได้อย่างสะดวกสบาย อดปฏิเสธไม่ได้จริงๆว่ากระเป๋าเป้ Disney เป็นเพื่อนคู่ใจตลอดทริปการเดินทางของคุณหนูๆได้แน่นอน

เอาใจคุณหนูๆด้วยไอเท็มชิ้นโปรดคู่ใจกับ กระเป๋าเป้เด็ก สามารถพกพาของไปไหนมาไหนได้สะดวก มีลวดลายน่ารักกระชากใจคุณหนูมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Cath Kidston สุดหรูจากอังกฤษ แบรนด์ Dabbawalla สุดคูลจากอเมริกาหรือแบรนด์เอาใจคุณหนูกับ Disney ใช้ได้ทั้งเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง ฉะนั้นก่อนจะพาเจ้าตัวน้อยไปเที่ยว อย่าลืมหากระเป๋าเป้สวยๆให้คุณหนูสะพายกัน