ฝึกลูกน้อยปั่นจักรยานเด็ก

ฝึกลูกน้อยปั่นจักรยานเด็ก ได้ทั้งพัฒนาการและความสนุก

พัฒนาการของลูกน้อยเป็นสิ่งสำคัญ คุณพ่อคุณแม่ควรจะใส่ใจและสังเกตุพัฒนาการของลูกน้อยอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะการทรงตัวจะช่วยให้ลูกน้อยมีสมาธิและไหวพริบในการตัดสินใจต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม จักรยานเด็ก รถเด็กเล่น จักรยานทรงตัว เป็นสิ่งที่ช่วยพัฒนาการให้กับลูกรักในด้านต่างๆ เช่น การทรงตัว การใช้ไหวพริบในการควบคุมทิศทางโดยเป็นการประสานงานระหว่างมือกับเท้า การตัดสินใจต่างๆ และยังมีประโยชน์ต่อการสร้างกล้ามเนื้อแขนและขาให้แข็งแรง มีสุขภาพที่ดี ช่วยสร้างความมั่นใจให้ ฝึกสมาธิ สร้างทักษะด้าน สมอง อารมณ์ ภูมิคุ้มกันและจิตใจให้กับตนเองเช่น การขับขี่ไปเจอสิ่งกีดขวาง การรู้จักหลบหลีก หาเส้นทางใหม่ๆ ซึ่งช่วยพัฒนาสมองของลูกน้อยได้ในระยะยาว และยังช่วยให้ลูกได้เรียนรู้การเข้าสังคมกับเพื่อน การทำกิจกรรมร่วมกันโดยใช้จักรยานเป็นตัวกลางได้อีกด้วย

[yith_wc_productslider id=52194]

จักรยานทรงตัว GLIDE BIKES รุ่น Ezee Glider สีดำ

จักรยานทรงตัว หรือจักรยานขาไถ จาก The Ezee Glider™ ได้ออกแบบมาเพื่อให้ลูกน้อยเริ่มต้นฝึกขี่จักรยานโดยเฉพาะ Ezee Glider ได้ออกแบบที่วางเท้าเพื่อให้เด็กๆ ฝึกการทรงตัวและการควบคุมทิศทางได้ง่ายขึ้น ด้ามจับจักรยานสามารถปรับขึ้นลงได้ประมาณ 2 นิ้ว มีที่นั่งปรับระดับได้ 11-16.5 นิ้วมาพร้อมระบบเบรคเพื่อเสริมสร้างความปลอดภัย วงล้อยาง 12 นิ้ว แบบเติมลมสามารถใช้บนพื้นที่ขรุขระ น้ำหนักรถจักรยานประมาณ 4.5 กิโลกรัมทำให้เด็กๆ สามารถควบคุมรถจักรยานได้อย่างเหมาะสม ได้ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมพัฒนาการด้านการทรงตัวสำหรับเด็กๆ อายุระหว่าง 1.5-4.5 ปี

จักรยานทรงตัวสำหรับเด็ก

จักรยานทรงตัว CHILLAFISH รุ่น BUNZI สีน้ำเงิน

Chillafis ได้ออกแบบจักรยานหัดการทรงตัวคุณภาพเยี่ยมจากประเทศเบลเยียม โดยสามารถใช้งานแบบ 2 in 1 เป็นได้ทั้ง 2 ล้อ และ 3 ล้อ ในคันเดียว สามารถปรับให้เป็น 2 ล้อได้ เบาะที่นั่งสามารถปรับให้สูงขึ้นในโหมด 2 ล้อ เพื่อความคล่องตัว สำหรับการใช้ 3 ล้อ สามารถปรับเบาะให้ต่ำกว่าเพื่อเสริมความมั่นใจ ออกแบบมาให้พกพา Bunzi ไปตามที่ต่างๆได้สะดวกด้วยมือจับบริเวณที่นั่ง พร้อมช่องเก็บของ น้ำหนักเบา ผลิตจากโครง ABS คุณภาพเยี่ยม ล้อ TPE คุณภาพสูงไม่ก่อให้เกิดเสียงรบกวน เพิ่มความน่ารักด้วยดีไซน์รูปกระต่ายน้อย จักรยานทรงตัว CHILLAFISH รุ่น BUNZI นี้ สอนให้เด็กเรียนรู้การทรงตัวอย่างค่อยเป็นค่อยไป ช่วยพัฒนาการทำงานระหว่างมือและขา และช่วยให้เค้ารู้สึกสนุกสนานไปพร้อมๆ กัน

รถจักรยานเด็ก

RASTAR รถจักรยานเด็ก Mini Cooper (Running Bike) ขนาด 14 นิ้ว สีแดง

เมื่อคุณพ่อคุณแม่ได้ฝึกลูกน้อยให้ขี่จักรยานทรงตัว (Balance Bike) กันมาแล้ว ถึงคิวของ รถจักรยานเด็ก (Running Bike) จาก RASTAR สีแดง เพราะเจ้าจักรยานตัวนี้จะช่วยเตรียมความพร้อมในการขี่จักรยาน 2 ล้อ ซึ่งจะช่วยให้ลูกเรียนรู้เรื่องการปั่น การเบรค การทรงตัวในขณะที่เท้าต้องปั่นไปด้วย มี 2 ล้อเล็กช่วยประคองเวลาลูกกำลังจะล้ม เมื่อลูกน้อยมีความเชี่ยวชาญการทรงตัวและควบคุมแล้ว ในขณะเดียวกันคุณพ่อคุณแม่ก็มีความมั่นใจในตัวลูกน้อย จึงสามารถอด 2 ล้อเล็กออก เพื่อเป็นจักรยาน 2 ล้ออย่างเต็มรูปแบบได้ทันที เรียกว่าคันเดียวใช้ได้ตั้งแต่ฝึกขับ 2 ล้อ จนถึงขับ 2 ล้อได้อย่างคล่องแคล่ว ครบเครื่องเลยทีเดียว รถจักรยานเด็ก Mini Cooper นี้ นอกจากจะส่งเสริมพัฒนาการของลูกน้อยแล้ว ยังช่วยสร้างความสนุกสนานให้คุณหนูๆ ได้ทุกช่วงเวลาอีกด้วย รถจักรยานเด็กรุ่นนี้เหมาะสำหรับเด็กอายุ 4-6 ขวบขึ้นไป น้ำหนัก 10,500 กรัม

จักรยาน2ล้อ

RASTAR รถจักรยานเด็ก Mini Cooper รุ่น Tricycle ขนาด 10 นิ้ว สีน้ำเงิน

อีกหนึ่งรุ่นจาก RASTAR ที่สร้างความสนุกให้คุณหนูๆ ได้ทุกช่วงเวลา ให้น้องๆ ได้เล่นอย่างสนุกสนาน พร้อมกับการฝึกความแข็งแรงส่วนต่างๆ ของร่างกาย เสมือนได้ออกกำลังกายไปพร้อมกัน กับรถจักรยานเด็ก Mini Cooper 3 ล้อ รุ่น Tricycle เป็นจักรยานฝึกปั่นที่ดีที่สุด ช่วยให้ลูกน้อยได้เรียนรู้การปั่นจักรยานเพื่อพื้นฐานการปั่นจักรยานที่ดีในอนาคต ช่วยเสริมสร้างทางด้านกล้ามเนื้อมัดเล็ก มัดใหญ่ ได้ประโยชน์จากการออกกำลัง มีน้ำหนัก 4800 กรัม เหมาะสำหรับเด็ก 2 – 4 ขวบ

รถจักรยานสำหรับเด็ก

สำหรับการฝึกลูกน้อยปั่นด้วย จักรยานเด็ก จักรยานทรงตัว หรือรถเด็กเล่น จะช่วยพัฒนาในการทรงตัว การใช้ไหวพริบในการควบคุมทิศทาง การประสานงานระหว่างมือกับเท้า การตัดสินใจต่างๆ และยังมีประโยชน์ต่อการสร้ากล้ามเนื้อมัดเล็ก มัดใหญ่แขนและขาให้แข็งแรง ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับตนเองได้และยังช่วยให้ลูกน้อยเกิดความสนุกสนาน การพัฒนาการที่ดีที่เกิดขึ้นได้ คุณจะต้องเลือกใช้จักรยานให้เหมาะสมกับอายุ น้ำหนักตัวของลูกน้อย และการปรับระดับที่นั่งของจักรยานก็จะต้องปรับให้เหมาะสมกับตัวเด็ก และทุกๆครั้งที่มีการฝึกให้ลูกน้อยปั่นจักรยาน คุณพ่อคุณแม่หรือผู้ปกครองควรดูแลลูกน้อยอย่างใกล้ชิดเพื่อความปลอดภัยของลูกรัก