BABY-G 25TH ANNIVERSARY นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิงที่กล้าจะแตกต่าง

สาวๆ สไตล์เท่และแฝงความสดใสต้องห้ามพลาดนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุด “BABY-G 25TH ANNIVERSARY” นาฬิกาข้อมือผู้หญิงรุ่นครบรอบ 25 ปีของเบบี้-จี ที่ออกแบบมาเพื่อสาวๆ ผู้คล่องแคล่ว รักการผจญภัย และกล้าที่จะแตกต่าง

วันนี้ Central Inspirer จะขอพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับ “BABY-G 25TH ANNIVERSARY” นาฬิกาผู้หญิงที่เท่สุดๆ จนผู้ชายจะหยิบเอาไปใส่ด้วยก็เหมาะมากๆ เช่นกัน เรามาดูกันดีกว่าว่านาฬิการุ่นนี้มีดีอะไร

เริ่มจากดีไซน์ภายนอกของตัวนาฬิกาเรือนนี้ที่มีสีขาวเป็นสีพื้นฐาน ถูกเสริมด้วยสีน้าเงินและสีแดง สะท้อนสไตล์ที่เรียบง่ายแต่ก็โดดเด่นอย่างลงตัวสุดๆ รู้สึกถึงความมีชีวิตชีวาและสดใสแบบฤดูร้อน อีกทั้งตัวนาฬิกายังมาพร้อมกับสายเรซิ่นสีขาวอีกเส้นหนึ่งเพื่อให้เพื่อนๆ สามารถเปลี่ยนภาพลักษณ์ของข้อมือให้เหมาะกับอารมณ์ หรือแฟชั่นการแต่งกายที่เปลี่ยนไปได้โดยไม่รู้สึกเบื่อ จนสามารถหยิบนาฬิกาตัวนี้ใส่ได้ทุกวัน ในส่วนของสายไนลอนนั้นก็ได้รับการติดแผ่นป้ายที่ระบุด้วยข้อความว่า “BABY-G 25TH ANNIVERSARY” (ครบรอบ 25 ปี เบบี้-จี) เอาไว้เพื่อบ่งบอกว่านาฬิการุ่นใหม่นี้ถูกผลิตขึ้นในวาระครบรอบวันเกิดปีที่ 25 ของ BABY-G นั่นเอง


ฟังก์ชั่นที่โดดเด่นและชาญฉลาดที่บรรจุอยู่ในนาฬิการุ่นนี้ก็คือ การแสดงข้อมูลน้ำขึ้น-น้ำลงให้ทราบอยู่เสมอแม้ขณะอยู่ในโหมดการแสดงเวลา ซึ่งข้อมูลนี้จะมีประโยชน์อย่างยิ่งในกีฬาโต้คลื่น การกดปุ่ม ณ ตำแหน่ง 4 นาฬิกาในแต่ละครั้งจะทำให้เวลาปรับเปลี่ยนไปข้างหน้าเป็นจังหวะละหนึ่งชั่วโมงเพื่อตรวจสอบสภาวะน้้ำขึ้น-น้ำลงในอนาคตได้ ส่วนลักษณะของหลักชั่วโมงนั้นถูกดีไซน์พิเศษมาเพื่อกิจกรรมทางทะเล ซึ่งทำให้อ่านค่าได้อย่างง่ายดาย กล่องบรรจุที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษสำหรับรุ่นนี้มากับตราสัญลักษณ์ครบรอบ 25 ปีของ BABY-G เช่นเดียวกับที่ปรากฎอยู่บนแผ่นฝาหลังของนาฬิกา ทั้งหมดนี้ทำให้นาฬิการุ่นพิเศษนี้เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมบนชายหาดในฤดูร้อน

 

ฟังก์ชั่นโดนๆ ของ BABY-G 25TH ANNIVERSARY

– ต้านทานแรงกระเทือน
– ไฟ แอลอีดี (ซูเปอร์ อิลลูมิเนเตอร์) และไฟ แอลอีดี อัตโนมัติ, เลือกระยะเวลาการเปล่งแสงได้ (1.5 วินาที หรือ 3 วินาที),
หน่วงความสว่าง
– ดูอัล ไทม์ แสดงเวลาได้สองค่าเวลา
– แสดงข้อมูลดวงจันทร์ (อายุดวงจันทร์ ณ วันที่ที่กาหนด, กราฟแสดงดิถีดวงจันทร์ (มูนเฟส)
– แสดงกราฟแสดงน้าขึ้น-น้าลง (ระดับน้าขึ้น-น้าลงสาหรับวันที่และเวลาที่กาหนด)
– มีนาฬิกาจับเวลา 1/100 วินาที ระยะจับเวลา: 23 ชั่วโมง 59 นาที 59.99 วินาที และมีโหมดจับเวลา: เวลาที่ผ่านไป, แยกค่าจับเวลา (สปลิต ไทม์), จับเวลาอันดับที่ 1 และอันดับที่ 2
– ไทเมอร์นับเวลาย้อนหลัง หน่วยการนับ: 1 วินาที, พิสัยการนับย้อน: 24 ชั่วโมง, พิสัยการตั้งค่าเวลาเริ่มนับย้อน: 1 นาที ถึง 24 ชั่วโมง (เพิ่มขึ้นระดับละ 1 นาทีและระดับละ 1 ชั่วโมง)
– ตั้งปลุกแบบหลายรูปแบบได้ 3 ครั้ง (เป็นชนิดปลุกซ้าได้ 1 ครั้ง)
– สัญญาณแจ้งต้นชั่วโมง
– ปฏิทินอัตโนมัติเต็มรูปแบบ (ถึงปี 2099)
– รูปแบบการแสดงเวลา 12/24 ชั่วโมง
– เปิด/ปิด เสียงแจ้งการทางานของปุ่มกด
– การแสดงเวลาตามปกติ อนาล็อก: 2 เข็ม (ชั่วโมง, นาที) ดิจิตอล: ชั่วโมง, นาที, วินาที, พีเอ็ม, เดือน, วันที่, วัน
– ความแม่นยา: +-30 วินาทีต่อเดือน
– อายุแบตเตอรี่โดยประมาณ: 3 ปี ด้วยแบตเตอรี่ชนิด CR1220
– ขนาดของตัวเรือน: 46.1 x 42.4 x 12.3 มม น้าหนักรวม 36 กรัม

 

สำหรับผู้ที่สนใจนาฬิกา “BABY-G 25TH ANNIVERSARY” รุ่นสุดพิเศษนี้ ขอให้อดใจรอกันอีกนิด และรอมาช้อปพร้อมโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ Central Online นะคะ