“แบงก์ แอนด์ โอลาฟเซ่น” (Bang & Olufsen) คือ แบรนด์เครื่องเสียงและโทรทัศน์ไฮเอนด์ จากประเทศเดนมาร์กที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1925 รวมเป็นเวลา 90 ปี มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ตอบรับกับวิถีการใช้ชีวิตของผู้คนทุกยุคสมัย ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมดีไซน์ที่พิถีพิถัน เปลี่ยนเครื่องเสียงให้กลายเป็นเหมือนชิ้นงานศิลปะสไตล์มินิมัลลิสต์ ที่มีความงดงามในตัว ไร้สายและกลไกที่ล้ำสมัย เสมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่ง รวมถึงเป็นตัวแทนของ “ความสมบูรณ์แบบด้านเสียง” และ “สุดยอดดีไซน์แบบเดนมาร์ก”

นวัตกรรมที่มาพร้อมดีไซน์

หนึ่งในความโดดเด่นจากผลิตภัณฑ์ของ Bang & Olufsen คือการมอบประสบการณ์อันแตกต่างอย่างเหนือชั้นให้แก่ผู้ใช้ ด้วยการผสมผสานนวัตกรรมขั้นสูง ที่ผสมผสานเข้ากับดีไซน์อันโดดเด่น ควบคู่ไปกับวัสดุเกรดพรีเมี่ยม เพื่อยกระดับการการรับฟังเพลงโปรดของคุณ อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

เพราะนอกจากการเลือกใช้วัสดุคุณภาพ และขั้นตอนการผลิตที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดแล้ว ผลงานทุกชิ้นของ Bang & Olufsen ยังผ่านกระบวนการคิด และออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อตอบสนองประสบการณ์ ได้อย่างไม่มีใครเหมือน

แบรนด์เทคโนโลยีเครื่องเสียงระดับโลก

Bang & Olufsen เป็นแบรนด์เครื่องเสียงแห่งเดียวของโลก ที่ได้รับคัดเลือกให้จัดแสดงผลงานแบบถาวรใน Museum of Modern Art (MoMA) มหานครนิวยอร์ก นวัตกรรมสุดล้ำที่มาพร้อมดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์

ผลงานอมตะอย่างเครื่องเล่น CD 6 แผ่นแบบโปร่งใส ที่โชว์ให้เห็นจังหวะ กลไก การเปลี่ยนเพลง และลำโพงสไตล์มินิมัลทรงกระบอกเพรียวบาง สามารถนำมาตั้งอวดโฉมกลางห้อง เปลี่ยนนิยามเครื่องเสียง ให้กลายเป็นงานประติมากรรมหรือเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งของบ้านได้เลยทีเดียว 

SHOP NOW