bape-x-coca-cola

BAPE จับมือ Coca-Cola ผลิตเสื้อผ้าและสินค้าแฟชั่น Collab 2016 Collection

ถือได้ว่าเปิดตัวไปได้อย่างสวยงามและน่าสนใจสุดๆ สำหรับการร่วมมือกันเป็นครั้งที่ 2 ระหว่าง 2 แบรนด์ อย่าง A Bathing Ape หรือที่รู้จักกันในชื่อของ BAPE แบรนด์สินค้าสไตล์สตรีทแวร์ชื่อดังระดับยักษ์ใหญ่จากประเทศญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันอย่างดีในวงการของผู้ที่ชื่นชอบสตรีทแฟชั่น และแบรนด์น้ำอัดลมชื่อดังระดับโลกอย่าง Coca-Cola ซึ่งการกลับมาจับมือกันอีกครั้งในคราวนี้ ได้เกิดเป็นคอลเลคชั่นสุดเก๋ที่มีชื่อว่า Collab 2016 Collection

การจับมือกันของสองแบรนด์สุดแนว

ผลงานในคราวนี้สามารถความน่าสนใจ สะดุดตาใครหลายๆ คนได้อย่างมากเลยทีเดียว โดยได้มีการนำสีและสัญลักษณ์ที่เป็นจุดเด่นและโลโก้ของทั้งสองแบรนด์มารวมเข้าไว้ด้วยกัน รวมไปถึงสีและลายที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะมาดีไซน์ และออกแบบลงบนสินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวัน

ที่น่าสนใจมากก็คงจะเป็นส่วนโปรดักส์ที่เป็นเสื้อต่างๆ ซึ่งมีความพิเศษและเท่สุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกันหนาวลายพรางที่ออกแบบมาโดยเฉพาะคอลเลคชั่นนี้ หรือจะเป็นเสื้อยืดสุดเก๋ลายต่างๆ มากมาย

จากการปล่อยภาพไอเท็มต่างๆ ของคอลเลคชั่นนี้ออกมาอย่างเป็นทางการให้ได้เห็นกันอย่างจุใจแล้วนั้น สำหรับแฟนๆ หรือใครที่รักและหลงใหลในแฟชั่นแนวสตรีทหรือเป็นนักสะสมที่ชื่นชอบไอเท็มต่างๆ เกี่ยวกับCoca-Colaทั้งหลาย หากคุณกำลังตั้งตาคอยอยู่รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน สินค้าในคอลเลคชั่นนี้จะน่าสนใจขนาดไหนนั้น อย่ารอช้าไปดูกันเลยดีกว่า

เสื้อกันหนาวสุดแนว จาก Collab 2016 Collection

เสื้อกันหนาวและเสื้อ Hoodie ในCollab 2016 Collection เป็นสินค้าในคอลเลคชั่นที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะทาง BAPE และ Coca-Cola ได้ออกแบบโลโก้พิเศษบนเสื้อกันหนาวด้วยการผสมผสานเอกลักษณ์ของทั้งสองแบรนด์ไว้ด้วยกัน นั่นก็คือ รูปหน้าลิงซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ BAPE

แต่ครั้งนี้มีความพิเศษตรงที่มีโลโก้พิเศษที่เรียกว่า Ape Head กับขวดโคคา-โคล่า ซึ่งเจ้า Ape Head นี่ก็คือลายหน้าลิง ซึ่งลิงตัวนี้กำลังถือขวดโค้กและดื่มอยู่ด้วยนั่นเอง โดยพรีเซนต์มาในรูปแบบของลายพิมพ์รูปใหญ่ เด่นชัดอยู่บนเสื้อกันหนาวซึ่งมีให้เลือกทั้งสองสีที่เป็นสีคลาสสิก ได้แก่ สีขาวและสีดำ และยังมีโลโก้ของ Coca-Cola ประกอบอยู่ด้วย

อีกทั้งยังมีเสื้อ Hoodie ที่มีความพิเศษโดยการเลือกใช้ลายพรางซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ BAPE หรือที่เรียกว่า BAPE Camo และเป็นเอกลักษณ์ของคอลเลคชั่นนี้ โดยเลือกใช้สีเป็นโทนสีแดงและสีดำที่เป็นสีเอกลักษณ์ของ Coca-Cola บวกเข้ากับสัญลักษณ์ต่างๆ ของ Coca-Cola ในภาษาต่างๆ ตามประเทศที่ได้ไปวางจำหน่าย ซ่อนอยู่ในลายพรางบนเสื้อและไอเท็มต่างๆ ในคอลเลคชั่นนี้อีกด้วย

เสื้อยืด ลายสุดเก๋ จาก Collab 2016 Collection

นอกจากเสื้อกันหนาวสุดแนวแล้ว ยังมีการผลิตเสื้อยืดเก๋ๆ หลากหลายลาย สวมใส่ได้ง่าย เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยออกมายั่วตายั่วใจกันอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าสีพื้นหลักๆ ของเสื้อยืดก็ยังเป็น สีดำ สีขาวและสีแดง เหมือนกับเสื้อแฟชั่นอื่นๆ เพราะว่าเป็นสีประจำแบรนด์ Coca-Cola ผสานเข้ากับ ลายเจ้า Ape Head กับขวดโคคาโคล่า และลายพราง BAPE Camo ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่ขาดไปไม่ได้ในคอลเลคชั่นนี้ ถือว่าเป็นเสื้อแฟชั่นเท่ๆ ที่ไม่ว่าจะหยิบมาใส่ไปไหนก็เก๋และแนวสุดๆ

นอกจากนี้เสื้อผ้าแล้ว Collab 2016 Collection ยังมีสินค้าแฟชั่น เครื่องประดับ และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ออกมาวางจำหน่ายมากมายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ผ้าเช็ดหน้าลายพราง BAPE Camo สีดำและสีแดง หมวกแก๊ปคูลๆ แก้วน้ำลายการ์ตูนน่ารักๆ กระเป๋าเป้เท่ๆ หรือแม้กระทั่งผ้ากันเปื้อนลายสุดแนวที่ไม่เหมือนใคร

ไอเท็มและสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย

มีสินค้าสุดลิมิเต็ดดีไซน์เก๋ๆ จากความร่วมมือของ 2 บริษัทชั้นนำออกมาจำหน่ายขนาดนี้ งานนี้พลาดไม่ได้แล้วใช่ไหมหละ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกันหนาว เสื้อ Hoodie หรือ เสื้อยืด แบบแขนสั้นและแขนยาว รวมไปถึงไอเท็มจิปาถะทั้งหลาย โดยที่ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับลายสุดพิเศษที่มีการจัดวางโลโก้ของทั้งสองแบรนด์เข้าด้วยกันอย่างสวยงาม

อีกทั้งมาในโทนสีที่เรียบง่ายแต่ดูดี คือ ขาว แดง ดำ ซึ่งเป็นสีประจำคอลเลคชั่นที่ใครเห็นก็ต้องหลงรัก น่าสนใจขนาดนี้ถือว่าพลาดไม่ได้แล้ว

โดยล่าสุดนั้นคอลเลคชั่น Collab 2016 Collection นี้ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวันที่ 22 ตุลาคมที่ผ่านมา ที่สาขาใหญ่ของ BAPE ในย่านฮาราจูกุ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น สำหรับแฟนๆ ชาวไทยหรือใครที่รอจับจองเป็นเจ้าของไอเท็มสุดชิคจากคอลเลคชั่นนี้อยู่ สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Shop ของ BAPE และติดตามข่าวสารตามช่องทางต่างๆ กันไว้ให้ดี จะได้ไม่พลาดสินค้าดีๆ ดีไซน์เก๋ๆ แบบนี้กัน