เชื่อว่าหลายคนที่รักการแต่งบ้าน มักพิถีพิถันในการเลือกซื้อของตกแต่ง เพราะถือเป็นเรื่องละเอียดอ่อนที่ไม่ควรมองข้าม เพื่อให้ได้ของแต่ละชิ้นที่เข้ากับบ้าน วางแล้วรู้สึกน่ามอง ช่วยบ่งบอกสไตล์ความชอบของตัวคุณได้เป็นอย่างดี อาทิ ดอกไม้สีสดในแจกันเครื่องปั้นดินเผา ที่เข้ากันกับการแต่งบ้านสไตล์เมดิเตอเรเนียน การใช้ของตกแต่งแฮนด์เมดจากงานไม้ ดูเหมาะกับบ้านสไตล์อินดัสเทรียลและลอฟต์ ซึ่งโคมไฟของ BARREL WORKSHOP เป็นอีกหนึ่งของตกแต่งแฮนด์คราฟต์ ที่สามารถวางแล้วเข้ากันกับการตกแต่งได้ทุกสไตล์ เพราะมีความเป็นธรรมชาติ ดูเรียบง่าย ให้ลุควินเทจ ถือเป็นหนึ่งชิ้นไอเท็มที่คนรักการแต่งบ้านไม่ควรมองข้าม

ความละเมียดละไมจากงานไม้

BARREL WORKSHOP ร่วมกับจิตกรไม้ฝีมือเยี่ยม บรรจงขัดเกลาไม้ทีละแผ่นออกมาเป็นงานแฮนด์เมดสุดประณีต ทั้งสวยงามไร้ที่ติ โดยเลือกใช้เฉพาะ ‘ไม้สนนิวซีแลนด์’ อายุไม่ต่ำกว่า 30 ปี ที่มีลายไม้สวยงาม แข็งแรง และทนทาน พร้อมใส่ใจในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นขั้วไฟหรือสายไฟที่ใช้ ก็ยังคงความสวยงามเข้ากับชิ้นงานได้เป็นอย่างดี

โคมไฟวินเทจ Barrel Wood House

โคมไฟไม้ที่มาพร้อมกับ Dimmer สามารถปรับความสว่างของหลอดไฟวินเทจให้เข้ากับทุกบรรยากาศในห้องที่ใช้งาน มีขนาดหลากหลายให้เลือกสรร ตั้งแต่โคมไฟขนาดเล็กสำหรับวางไว้ตรงหัวนอน ไปจนถึงโคมไฟขนาดใหญ่ที่ใช้ในห้องนั่งเล่นหรือห้องอาหาร

โคมไฟวินเทจ

จุดเริ่มต้นของการสรรค์สร้างโคมไฟสไตล์วินเทจ

BARREL WORKSHOP เกิดจากความทุ่มเทและหลงใหลในงานไม้ จึงออกแบบผลิตภัณฑ์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ แต่ยังคงความวินเทจเอาไว้ได้อย่างลงตัว  เพราะการมีผลิตภัณฑ์ไม้ในบ้าน จะช่วยทำให้รู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ และผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

“สินค้าของ BARREL WORKSHOP เป็นมากกว่าโคมไฟที่ให้ความสวยงาม
แต่ยังช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่พบเห็น”

ในยุคปัจจุบันหลอดไฟไส้แบบวินเทจ ถูกนำกลับมาใช้กันอย่างแพร่หลาย อันเนื่องมาจากสีส้มนวลสลัว และลวดลายไฟที่ขดเอกลักษณ์สวยงาม ต่างกับหลอดไฟสมัยใหม่อย่าง LED หรือ Fluorescent

ร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรือแม้แต่ร้านค้า ต่างพากันใช้โคมไฟห้อยแบบโชว์หลอดไฟวินเทจกันอย่างแพร่หลาย เพื่อสร้างบรรยากาศยุคเก่าอันมีเสน่ห์เพื่อดึงดูดผู้เยี่ยมเยียน และผู้ที่ผ่านไปมา สำหรับโคมไฟตั้งโต๊ะส่วนใหญ่ ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานกับหลอดไฟสมัยใหม่ที่ให้แต่เพียงแสงสว่าง จึงยังไม่มีผลิตภัณฑ์โคมไฟตั้งโต๊ะแบบใด ที่สามารถดึงความสวยงามของหลอดไฟวินเทจออกมาได้อย่างแท้จริง

โคมไฟวินเทจ Barrel Love2Read

BARREL WORKSHOP จึงออกแบบโคมไฟไม้ที่มีเอกลักษณ์และเสน่ห์เฉพาะตัว เพื่อให้เข้ากับหลอดไฟวินเทจโดยเฉพาะ และยังคงความเรียบหรูให้เข้ากับทุกสถานที่ที่ใช้งาน

SHOP NOW