ความสวยกับผู้หญิงนั้นเป็นของคู่กัน เพื่อนๆ คงเคยได้ยินคำว่า เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย เพราะนอกจากเสื้อผ้า เครื่องประดับแล้ว ใบหน้าและทรงผมนั้นมีส่วนสำคัญมากเช่นกัน เราจึงขอเอาใจคุณสาวๆ ด้วย วิธีการเสริมสวยดูแลผิวหน้าง่ายๆ และทำทรงผมง่ายๆ ที่ใครก็สามารถทำได้ พร้อมกับอัพเดทไอเทมเสริมสวย เรียกได้ว่าใครยังไม่มีตัวไหนถือว่าพลาด

 

#ดูแลผิวหน้าให้สะอาดใสด้วยวิธีง่ายๆ

1. 
ล้างหน้าให้สะอาด

การล้างหน้า

สำหรับใครที่อยากหน้าใสไร้สิว สิ่งแรกที่สำคัญที่สุดคือ การล้างหน้าให้สะอาด ซึ่งถือเป็นวิธีที่ง่ายและเบสิคที่สุด ควรล้างหน้าอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง สำหรับสาวคนไหนที่ชอบแต่งหน้ายิ่งต้องรักษาความสะอาดเป็นพิเศษ การเลือกผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าให้เหมาะกับสภาพผิวและมลภาวะที่ต้องพบเจอในแต่ละวันจึงเป็นสิ่งสำคัญ คนที่มีผิวมัน ควรเลือกโฟมล้างหน้าที่ควบคุมความมัน หรือ ผลิตภัณฑ์ชนิดเจล เพราะจะมีเนื้อสัมผัสที่อ่อนโยนต่อผิวมากกว่า และสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องสิวผิวแพ้ง่าย ควรเลือกโฟมล้างหน้าที่เนื้อโฟมเยอะ อณูละเอียด สามารถล้างสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด

โฟมคลีนเซอร์ THE HISTORY OF WHOO

โฟมคลีนเซอร์ Gongjinhyang Facial Foam Cleanser จาก THE HISTORY OF WHOO โฟมเนื้อละเอียด ให้ความสัมผัสที่เนียนนุ่มไปกับผิว ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ไร้ความกังวลสำหรับคนแพ้ง่าย (ราคา 1,490.-)

Shop Now Button (Black)

 

2.
ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยเครื่องทำความสะอาดใบหน้า

ผิวหน้าใส

ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ได้รับความนิยม โดยเฉพาะบรรดาเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ของต่างประเทศ กับไอเทมเสริมสวยอย่าง เครื่องทำความสะอาดใบหน้า ที่ทำให้ใบหน้าของคุณสะอาดอย่างไร้ที่ติ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องแต่งหน้าเป็นประจำทุกวัน การใช้เจ้าเครื่องนี้ จะช่วยให้รองพื้นและเครื่องสำอางต่างๆ ที่มักอุดตันตามรูขุมขน ขจัดออกไปได้ง่ายขึ้น การมีเครื่องทำความสะอาดใบหน้าจึงเป็นตัวช่วยในการเสริมสวยที่ดี เพราะนอกจากทำให้หน้าใสแล้ว ยังช่วยขัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและลดปัญหาการเกิดริ้วรอยอีกด้วย

CLARISONIC MIA 2 Facial Sonic Cleansing

อุปกรณ์ทำความสะอาดใบหน้า CLARISONIC MIA 2 Facial Sonic Cleansing with Deep Pore in Set สามารถตั้งระดับความเร็วได้ 2 ระดับ พร้อมด้วยหัวแปรงทำความสะอาดที่เหมาะกับผิวธรรมดาไปจนถึงผิวแพ้ง่าย (ราคา 6,800.-)

Shop Now Button (Black)

 

นอกจากใบหน้าที่ขาวกระจ่างใสแล้ว การมีผมสวยเป๊ะปังก็สำคัญ เราจึงมีวิธีทำผมง่ายๆ ด้วยอุปกรณ์ทำผมอย่าง ไดร์ เครื่องหนีบผม และเครื่องม้วนผม มาแนะนำ รับรองว่าสาวๆ ทำตามกันได้ไม่ยาก

 

 ทรงที่ 1
ไดร์ตรงแบบงุ้มปลาย

ผมสั้นงุ้มปลาย

ทรงนี้เรียกว่าทำง่ายแต่ดูไม่ธรรมดา มีดีเทลเพิ่มขึ้นมา ซึ่งแตกต่างจากการทำผมไดร์ตรงเพียงอย่างดียว การไดร์แบบนี้จะทำให้ผมไม่เรียบแบน เริ่มจากไดร์ตรงลงมาตามปกติ แต่แค่งุ้มช่วงปลายให้ผมเข้ารับกับรูปหน้า เหมาะกับสาวผมสั้นหรือผมประบ่า

ไดร์เป่าผม PANASONIC

ไดร์เป่าผม PANASONIC รุ่น Nanoe™ EHNA65 ขนาด 2,000 วัตต์ (ราคา 2,990.-)

Shop Now Button (Black)

 

ทรงที่ 2
ลอนเมอร์เมดด้วยเครื่องหนีบผม

ผมลอนเมอร์เมด

ฮิตไม่หยุดกับทรงผม ลอนเมอร์เมด สไตล์สาวเกาหลี ทำไม่ยากแค่มีที่หนีบผมเพียงเครื่องเดียวเอาอยู่ อันดับแรก แบ่งผมเป็นช่อๆ จากนั้นใช้ที่หนีบผมหนีบช่วงโคนผมให้ตรง แล้วไล่ลงมาโดยการหักข้อมือไปมาในแต่ละช่อ เสร็จแล้วรอสักพักให้ลอนผมเย็นลง แล้วจึงสางผมเพื่อให้ลอนมีความเป็นธรรมชาติ

เครื่องหนีบผม LESASHA Straight & Curl

เครื่องหนีบผม LESASHA Straight & Curl Glamour รุ่น LS1145 ปกป้องเส้นผมด้วยแผ่นเคลือบทัวร์มาลีนสีฟ้าผสานเคราติน (ราคา 2,990.-)

Shop Now Button (Black)

 

ทรงที่ 3
ลอนคลายด้วยเครื่องม้วนผม

ผมลอนคลาย

สาวติสสาวเซอร์เหมาะมากกับทรงนี้ ทำง่ายๆ แค่มีที่ม้วนผม โดยให้แบ่งผมเป็นช่อๆ เท่ากัน จากนั้นม้วนผมเป็นลอนแน่นๆ เมื่อเสร็จเรียบร้อยใช้หวีแปรงมาสาง เพื่อให้ลอนมีความเป็นธรรมชาติ ดูยุ่งนิดๆ ตามแบบฉบับสายติส

เครื่องม้วนผมไฟฟ้า CREATE ION Grace Curl

เครื่องม้วนผมไฟฟ้า CREATE ION รุ่น Grace Curl CICR32GUT ให้ผมมันเงางาม ด้วย Super Gold Plate ทำให้ม้วนผมได้ง่าย ให้ผมสามารถผ่านแผ่นร้อนได้อย่างลื่นไหล ไม่สะดุด ผมไม่ขาดง่าย (ราคาพิเศษ 3,490.-)

Shop Now Button (Black)

 

 

ถ้าอยากหน้าใส ผมสวย ต้องไม่พลาดกับเหล่าไอเทมเสริมสวยที่เราคัดสรรมาให้ เพียงคลิกไปช้อปที่เว็บไซต์ Central Online สินค้าที่คุณต้องการก็ส่งตรงถึงบ้านคุณในเวลาไม่กี่วัน

 

CR: pinterest.com