เพราะเรื่องความสวยความงามเป้นเรื่องที่ใครก็ปรารถนา Beauty Cottage จึงตั้งใจผลิตเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ความงามขึ้นมาเพื่อผู้หญิงทุกคน ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของแบรนด์นั้นมีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ นอกจากนี้ Beauty Cottage ยังเป็นแบรนด์ที่ไม่ทดลองเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์อื่นๆ กับสัตว์ เรียกได้ว่าสวยแบบธรรมชาติตัวจริง

Beauty-Cottage

ในช่วงหลังมานี้สาวๆ คงได้ยินชื่อของ Beauty Cottage กันอยู่บ้าง แต่อาจจะไม่รู้ว่าที่จริงแล้วแบรนด์นี้เขามีอยู่หลากหลายผลิตภัณฑ์ด้วยกัน ล้วนแต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่เราคุ้นเคยไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอางต่างๆ โทนเนอร์ เซรั่ม โลชั่น โฟมล้างหน้า และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากคุณภาพของสินค้าที่โดนใจเหล่าคุณผู้หญิงแล้วแพ็คเกจของสินค้าก็ยังคงถูกอกถูกใจสาวๆ เป็นอย่างยิ่ง เพราะด้วยการดีไซน์แพ็คเกจที่โดดเด่นให้ความรู้สึกแนวอังกฤษ มีกลิ่นอายของธรรมชาติ ทำเอาสาวๆ ต้องหลงรักไปตามๆ กัน

Beauty Cottage Pink Guava Advanced C Brightening

โทนเนอร์-Beauty-Cottageโฟมล้างหน้า-Beauty-Cottage

BEAUTY COTTAGE โทนเนอร์ Pink Guava Advanced C Brightening Toner Essence

ราคา 365.-

Shop Now Button (Black)

BEAUTY COTTAGE โฟมล้างหน้า Pink Guava Advanced C Brightening Facial Foam

ราคา 295.-

Shop Now Button (Black)

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของฝรั่งสีชมพู (Pink Guava) ที่มีปริมาณวิตามินสูง ทำให้ผิวหน้าของเรานั้นเผยผิวที่สดใส และกระจ่างใสอย่างธรรมชาตินั้นเอง Beauty Cottage ยอดอิตที่สาวๆ ส่วนใจมักไว้วางใจและเลือกที่จะจับคู่ระหว่าง โฟมล้างหน้าและโทนเนอร์ไปใช้ด้วยกัน เพราะจะช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส รูขุมขนกระชับด้วยสารสกัดจากเห็ด ทำให้หน้าใสขึ้นจนคุณต้องหลงรัก

Beauty Cottage Milk & WalNut Dairy Farm Nurturing White 

 สครับขัดผิว-beauty-cottage ครีมอาบน้ำ-Beauty-cottage

 BEAUTY COTTAGE บอดี้ครีมสครับ Milk & WalNut Dairy Farm Nurturing White Body Cream scrub

ราคา 305.-

Shop Now Button (Black)

BEAUTY COTTAGE ครีมอาบน้ำนม Milk & WalNut Dairy Farm Nurturing White Bath Cream

ราคา 255.-

Shop Now Button (Black)

ยกกองทัพบำรุงผิวกายมาไว้ที่นี้ด้วยผลิตภัณฑ์จาก Beauty Cottage ที่สามารถช่วยบำรุงและดูแลผิวพรรณของสาวๆ ด้วย สครับ โลชั่น และครีมอาบน้ำ ซึ่งทั้งหมดนี้มีส่วนผสมของนมและวอนัทช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส และยังเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยน้ำนม นอกจากนี้ยังสามารถกระชับผิวให้เรียบเนียนด้วยสารสกัดจากวอนัทอีกด้วย

สเปรย์บำรุงผิว-Beauty-cottageโลชั่นทาผิว-Beauty-cottage

BEAUTY COTTAGE สเปรย์บำรุงผิวกาย Milk & WalNut Dairy Farm Nurturing White Body Mist

ราคา 275.-

Shop Now Button (Black)

BEAUTY COTTAGE โลชั่นบำรุงผิว Milk & WalNut Dairy Farm Nurturing White Body Lotion

ราคา 285.-

Shop Now Button (Black)

อย่าเพิ่งคิดว่า Beauty Cottage จะมีผลิตภัณฑ์เพียงเท่านี้ เพราะหากใครที่ชื่นชอบและหลงรักผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติและยังมีแพ็คเกจที่น่ารักแบบนี้ สามารถเข้าไปดูและซื้อได้ที่ Central Online ที่มีเครื่องสำอางและสกินแคร์อีกมากมายให้คุณได้เลือกชมพร้อมทั้งรับสิทธิพิเศษกับโปรโมชั่นได้อีกด้วย

Shop Now Button (Black)

 [yith_wc_productslider id=50342]