ต่างหูดีไซน์สวย

หลากหลาย ต่างหู ดีไซน์สวยมีเอกลักษณ์

นอกจากเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่สาวๆต้องให้ความสำคัญแล้ว ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นเครื่องประดับชิ้นสำคัญที่สาวๆนั้นขาดไปไม่ได้เลย นั่นก็คือ ต่างหู เพราะเป็นเครื่องประดับที่ช่วยในการเพิ่มความสวย สร้างเสน่ห์ และยังช่วยเสริมบุคลิกให้กับสาวๆได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ และเชื่อได้เลยว่าสาวๆเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์จะต้องผ่านการเจาะหูกันมาแล้วอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการเจาะหูรูเดียว หรือเจาะหลายๆรู ก็ขึ้นอยู่กับความชอบและสไตล์ของแต่ละคน ซึ่งเมื่อเจาะหูมาแล้วก็ต้องหาเครื่องประดับเก๋ๆที่ขาดไม่ได้ อย่างเช่น ต่างหูเงินแท้ หรือ ต่างหูทอง มาสวมใส่ให้กลายเป็นสาวสวย เป๊ะ ปัง! ด้วยการเลือกแบบที่มีดีไซน์สวยงามและมีเอกลักษณ์ ให้คุณโดดเด่นไม่ซ้ำใครกันดีกว่า

earrings

ต่างหูเงินแท้ ใส่ง่าย เข้าได้กับทุกลุค

ต่างหูเงินแท้ คือชิ้นที่เรียกได้ว่าเป็น must have item ที่สาวๆทุกคนจะต้องมีไว้ในกรุเครื่องประดับส่วนตัวอย่างน้อยคนละหนึ่งคู่ เพราะไม่ว่าจะใส่คู่กับชุดไหน หรือแต่งตัวสไตล์ใด ก็ไม่ทำให้เกิดการแย่งซีนกันบนตัวคุณอย่างแน่นอน ในตรงกันข้ามกลับจะยิ่งช่วยให้ลุคในวันนั้นๆของคุณดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

ต่างหูเงิน

ต่างหูเงินแท้คู่เล็ก

เลือกสวมใส่ในแบบที่มีดีไซน์น่ารักๆ ไม่ว่าจะเป็นต่างหูเงินแท้แบบเกลี้ยง หรือเป็นรูปร่างๆต่างๆ เช่น รูปดาว รูปหัวใจ หรือรูปร่างเก๋ๆแบบอื่นที่ในตอนนี้มีให้เลือกซื้อมากมายตามใจชอบ สามารถใส่คู่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายชุด ทั้งชุดทำงาน ชุดไปเที่ยว หรือแม้แต่ในชุดสำหรับวันสบายๆ ก็ไม่เป็นปัญหา หรือสาวคนไหนที่ยังไม่เคยใส่ต่างหู และอยากจะเริ่มลองใส่ แนะนำให้เริ่มจากต่างหูเงินคู่เล็กๆแบบนี้ เพราะจะไม่สังเกตเห็นชัดเจนหรือเยอะจนเกินไป เรียกได้ว่าใส่ยังไงก็สวย ใส่ยังไงก็เกิดอย่างแน่นอน

ต่างหูเงินแบบห่วง

ต่างหูเงินแท้แบบห่วง

ต่างหูแฟชั่นคู่กายสำหรับสาวทุกยุคทุกสมัย ถือได้ว่ากลับมาฮิตและอยู่ในกระแสอีกครั้ง โดยเฉพาะสาวกหรือสาวๆสายฮิปเตอร์คงจะไม่มีทางพลาด ซึ่งต่างหูเงินแท้แบบห่วงนั้นจะมีหลายขนาด ทั้งเล็ก กลาง และใหญ่  จึงช่วยให้คุณสามารถครีเอทลุคเท่ห์ๆ ไปจนถึงเปรี้ยวแซ่บได้อย่างง่ายดาย โดยอาจจะจับคู่กับเสื้อแขนกุดเรียบๆ หรือแจ๊คเก็ตยีนส์เก๋ๆสักตัวหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นแนววินเทจ หรือสาวทันสมัยสไตล์เวิร์คกิ้งวูแมน ต่างหูแบบห่วงนี้จะทำให้คุณดูโดดเด่นขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ต่างหูทอง ให้คุณสวย ดูดี มีระดับ

ได้ยินชื่อต่างหูทอง สาวๆหลายคนคงจะติดกับภาพที่ว่าใส่ต่างหูทองแล้วจะดูแก่ ไม่ทันสมัย แต่เชื่อไหมว่าต่างหูทองสามารถสร้างลุคที่โดดเด่นและดูแพงให้คุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เพียงเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมและแมทช์กับสีชุด

ต่างหูทอง

ต่างหูทองแป้นใหญ่

เป็นไอเท็มที่แนะนำสำหรับสาวที่กำลังจะไปออกงานและกำลังมองหาต่างหูสักคู่หนึ่งที่ให้ความรู้สึกหรูหรา สง่า ดูมีระดับ ยิ่งใส่คู่กันกับชุดราตรีหรือเดรสยาวที่มีสีเรียบๆ เช่น สีดำหรือสีขาว จะยิ่งให้ลุคที่ดูแพงมากยิ่งขึ้น แต่ข้อควรระวังคือไม่ควรเลือกต่างหูทองแบบแป้นใหญ่ที่มีลูกเล่นหรือดีไซน์ที่เยอะเกิน เพราะอาจจะทำให้คุณดูมีอายุมากจนเกินไปได้

ต่างหูทองแบบระย้า

ต่างหูทองแบบระย้า

เลือกใส่ต่างหูทองแบบยาวระย้าลงมาในระดับต่างๆ นอกจากจะดูเก๋แล้ว ยังช่วยทำให้คุณดูหน้าเรียวยาวมากยิ่งขึ้น แนะนำให้เลือกแบบที่มีดีไซด์ทันสมัย อาจจะมีความยาวลงมาสักเล็กน้อย และมีตุ้มห้อยที่ปลายเป็นรูปต่างๆหรือเป็นมุกสวยๆ หรืออาจจะเป็นเส้นยาวเรียบๆเปลือยๆห้อยลงมาก็เก๋ไม่แพ้กัน ยิ่งเป็นต่างหูทองด้วยแล้ว ยิ่งทำให้คุณดูมีระดับมากเลยทีเดียว

earrings-fashion

เห็นไหมสาวๆ แม้ว่าต่างหูนั้นจะเป็นเครื่องประดับชิ้นเล็กๆบนร่างกาย แต่เป็นไอเท็มที่จิ๋วแต่แจ๋ว สามารถสร้างและเปลี่ยนลุคต่างๆให้คุณได้แบบไม่ซ้ำกันอย่างไม่น่าเชื่อเลย ไม่ว่าจะเป็นต่างหูเงินแท้ดีไซน์ต่างๆ ที่สามารถหยิบมาใส่ได้บ่อยๆในหลายโอกาส ใส่ยังไงกับชุดไหนก็สวย หรือว่าจะเป็นต่างหูทองแบบคลาสสิก หยิบขึ้นมาใส่ทีไรก็เกิด ให้คุณสวยได้อย่างมีระดับและหรูหราไม่แพ้ใคร ถึงตอนนี้แล้วสาวๆก็คงต้องหาซื้อไว้ในครอบครองสักคู่แล้วล่ะ ไปรีบสอยมาแมตช์กับชุดเก่งของคุณอย่างด่วนเลย จะได้สวยกันในทันทีทันใด จนใครเห็นก็ต้องเหลียวหลังกันเลย

CR: pinterest.com by FineJewelryPics / Thrifts and Threads / Virginia Bunker / The Shiny Squirrel