HOT ITEMS ต้อนรับซัมเมอร์

Beauty Hot Items ต้อนรับซัมเมอร์

SUMMER นั้นเรียกได้ว่าเป็นฤดูที่ใครก็ต่างตกหลุมรัก เพราะเป็นฤดูที่สามารถแต่งแต้มสีสันลงบนใบหน้าและเรือนร่างได้อย่างอิสระ แบรนด์เครื่องสำอางทั้งหลายต่างแข่งขันดีไซน์ผลงานของตัวเองออกมาประชันกัน จนสาวกบิวตี้อย่างเราเลือกช้อปกันไม่ถูกเลยทีเดียว เราจึงค้นหาข้อมูลของผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดมาฝากคุณ เพื่อเป็นตัวช่วยในการเลือกเครื่องสำอางติดกระเป๋าในช่วงซัมเมอร์ค่ะ

 

เพราะอากาศร้อนๆ ในซัมเมอร์ สาวๆ จึงอยากให้เมคอัพติดทนนานตลอดวัน ไอเทมชิ้นแรกที่เราขอแนะนำคือ ไพรเมอร์ ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้อาจเป็นสิ่งที่ใครหลายคนมองข้ามไป เพราะคุณอาจไม่รู้ว่านอกจากช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานแล้ว ยังสามารถช่วยปกปิดรูขุมขน รวมถึงอำพรางรอยแดงที่เกิดจากสิว เพียงเท่านี้ผิวหน้าของคุณก็พร้อมเฉิดฉายแล้ว

BENEFIT Pore Score Promo Set

BENEFIT Pore Score Promo Set (3 ชิ้น) ราคา 1,450.-

Shop Now Button (Black)

เมื่อปรับสภาพผิวเพื่อเตรียมพร้อมแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือ รองพื้น ถือว่าเป็นสิ่งที่คนรักเมคอัพขาดไม่ได้ เพราะช่วยให้ผิวหน้าของคุณเรียบเนียน อำพรางริ้วรอย และจุดด่างดำ พร้อมทั้งช่วยปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ ปัจจุบันแบรนด์เครื่องสำอางต่างๆ พัฒนารูปแบบให้ใช้งานง่ายขึ้น เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของสาวยุคนี้ ไม่ว่าจะเป็น รองพื้นเนื้อครีม รองพื้นเนื้อลิควิด รองพื้นเนื้อมูส รองพื้นแท่งสติก หรือแบบคุชชั่น มีให้คุณเลือกสรรตามใจชอบ นอกจากนี้ รองพื้นยังมีส่วนผสมที่สามารถช่วยบำรุงผิวหน้า และมีสารกันแดดช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี ที่เป็นศัตรูตัวฉกาจกับคุณในหน้าร้อนอีกด้วย

คุชชั่น YSL

คุชชั่น YSL

คุชชั่น YSL Le Cushion Encre De Peau
Monogram Edition ราคา 2,500.-

Shop Now Button (Black)

ถ้าหากคุณต้องการผลิตภัณฑ์ที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า คงต้องพึ่ง แป้งฝุ่น ที่ส่วนใหญ่ผลิตออกมาเพื่อล็อคความมัน ทำให้เครื่องสำอางอยู่ทนตลอดวัน ยุคนี้แป้งฝุ่นมีออกมาหลายเฉดสี เพื่อรองรับสีผิวของสาวๆ ได้อย่างครบถ้วน แต่หากจะให้แนะนำแล้วคงไม่พลาดแป้งฝุ่นเฉดสี ทรานซ์ลูเซนท์ (Translucent) หรือแป้งโปร่งแสง แป้งชนิดนี้ทำงานได้ดีกับรองพื้น เพราะช่วยกระจายแสงทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และเป็นแป้งที่สามารถเติมระหว่างวันได้เป็นอย่างดี

แป้งฝุ่น MAC Studio

แป้งฝุ่น MAC Studio Fix Perfecting Powder ราคา 1,300.-

Shop Now Button (Black)

นอกจากผลิตภัณฑ์ที่กล่าวไปข้างต้น ยังขาดสีสันอยู่ไม่น้อย เราจึงขอเติมสีสันบนเปลือกตาเพิ่มความสนุกให้กับใบหน้าช่วงซัมเมอร์ ด้วย อายแชโดว์ โทนสีซอฟต์ๆ ไม่เน้นความร้อนแรง แต่เน้นความสดใส เพื่อให้คุณสนุกเต็มที่กับสีสันที่ติดทนตลอดวัน อายแชโดว์มีให้เลือกใช้หลายสีหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นเนื้อแมตต์ เนื้อฝุ่น เนื้อเหลว เนื้อครีม รวมถึงมีประกายชิมเมอร์ แต่ถ้าพูดถึงการใช้งานและสะดวกในการพกพา คงต้องยกให้อายแชโดว์รูปแบบแท่ง เพราะใช้งานง่าย ไม่เลอะ เนื้อที่ค่อนข้างเข้มข้นกว่าแบบฝุ่น จึงทำให้อายแชโดว์ชนิดนี้ติดทนนาน

Urban Decay Naked Petite Heat

พาเลตต์อายแชโดว์ URBAN DECAY
Naked Petite Heat ราคาพิเศษ 891.- ปกติ 990.-

Shop Now Button (Black)

มาถึงไอเทมชิ้นสุดท้าย ที่เป็นไฮไลต์ช่วงซัมเมอร์ที่ขาดไม่ได้คือ ครีมกันแดด เนื่องจากเราอยู่ในเมืองร้อนและแดดแรงเกือบทั้งวัน ผลิตภัณฑ์ที่สามารถปกป้องแสงแดดได้ดีจึงจำเป็นอย่างยิ่ง ครีมกันแดดนั้นก็มีหลายแบรนด์และหลายคุณสมบัติ อาจทำให้คุณตัดสินใจได้ยากว่า จะเลือกหยิบชิ้นไหนขึ้นมาใช้ เราจึงควรดูประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ชิ้นนั้นเป็นหลัก อย่างเช่น การเลือกจาก SPF เป็นปัจจัยแรก เพราะครีมกันแดดที่ดีและมีประสิทธิภาพ ควรมีค่า SPF ตั้งแต่ 30-50 ขึ้นไป และควรป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้ นอกจากนี้ ควรใส่ใจกับส่วนผสมเพื่อนำมาเป็นตัวช่วยในการเลือก เพราะครีมกันแดดสมัยนี้ มีทั้งสารที่เพิ่มความชุ่มชื้น ลดการเกิดริ้วรอย กระ ฝ้า และจุดด่างดำ ดังนั้น เราควรเลือกที่เหมาะกับสภาพผิวและสภาพอากาศ

กันแดดเนื้อน้ำ Light Sun Fluid SPF50+

กันแดด LANEIGE Light Sun Fluid
SPF50+ PA+++ 50 ml ราคา 950.-

Shop Now Button (Black)

ผิวหน้าเป็นผิวที่ละเอียดอ่อน เครื่องสำอาง และ สกินแคร์ ที่ใช้จึงเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจตามไปด้วย เพราะใบหน้าของผู้หญิงถือเป็นสิ่งสำคัญ เราจึงไม่สามารถละเลยการเอาใจใส่ได้แม้แต่น้อย หวังว่าข้อมูลของผลิตภัณฑ์แต่ละชนิด จะช่วยให้คุณสนุกและตัดสินใจซื้อเครื่องสำอางได้ง่ายขึ้น พบกับเครื่องสำอางจากเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำมากมายที่ Central Online