Beauty Secret บำรุงผิวก่อนแต่งหน้าตามเหล่าเซเลบ สวยเป๊ะ ไม่มันเยิ้ม

ผิวสวยใส ติดทนนาน ออร่าทั้งวันไม่มีหมอง เทรนด์การแต่งหน้าเผยผิวสวย ที่มาดามเชื่อว่าหลายๆ คนกำลังทำอยู่ !! ดังนั้น ในวันนี้ มาดามจะมาแนะนำ tip การเตรียมผิว ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนที่เหมาะกับ Everyday Look ของสาวๆ ทุกคน ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้นตามมาดามมาดูกันเลย

Step 1: Skincare

ขั้นตอนการเตรียมผิวนั้นเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุด เพราะเมื่อมีผิวหน้าที่ดี เมคอัพก็จะออกมาเนียนสวยและติดทนนาน ไม่มันเยิ้มระหว่างวัน เพราะฉะนั้นการเลือกเนื้อ Skincare จึงสำคัญมาก ควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่เบาบาง ซึมได้ง่ายไม่หนักผิวหน้า ตามฉบับดาราเซเลบที่เหมาะกับสภาพอากาศร้อนๆ พร้อมเผยผิวสวยใสในทุกวัน

ESTÉE LAUDER เอสเซนส์ Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion 75 มล.

ราคา: 2,200 บาท

เริ่มขั้นตอนแรกด้วยการปรับสภาพผิว ปลุกความเปล่งปลั่งให้ผิวสดชื่น ด้วย Estee Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion เติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น ด้วยเนื้อที่เบาบาง เพียงลูบไล้ลงบนผิวโดยใช้สำลีแบบแผ่นหรือมือของคุณหากใช้สำลีแบบแผ่น โดยเริ่มจากตรงกลางไปยังด้านนอกของใบหน้า เริ่มที่คางและลูบขึ้นไปยังแก้มและหน้าผาก เพื่อช่วยให้ผิวหน้าผ่อนคลายและยกกระชับผิว

Step 2: Makeup

YVES SAINT LAURENT ALL HOURS FDT B30 F25ML

ราคา: 2,500 2,250 บาท

ถ้าพูดถึงรองพื้นที่ทุกคนฮือฮามากๆ ก็ต้องยกให้กับ YSL ALL HOURS FOUNDATION รองพื้น Night-Proof ที่เค้าเคลมมาว่าติดทนยาวนานกันไปทั้งวันทั้งคืน แถมยังให้ลุคที่สวย ดูสุขภาพดี งานผิวกำมะหยี่ในสไตล์ YSL ที่สวยธรรมชาติ ไม่หนา สบายผิว ซึ่งให้ความปกปิดระดับปานกลางจนถึง Full Coverage เหมาะมากๆกับสภาพอากาศไทย เพราะเค้ามาพร้อมกับ SPF 20 ที่ช่วยกันแดดและเป็นสูตร Oil Free ซึ่งคุมความมันได้ดีมาก

DIOR เซต Diorshow Iconic Overcurl Set Eye Makeup

สร้างดวงตาให้กลมโต ด้วย Dior Christmas Diorshow Mascara Set ตัวดังของ Dior ที่ปัดครั้งแรกก็รู้สึกได้ถึงขนตาหนา และงอน ตอนนี้เค้ามีรุ่น Holiday Collection เซทนี้คุ้มมากๆ เพราะว่าเค้ามีตัวพรีเซรั่มบำรุงขนตาที่ช่วยให้มาสคาร่าติดทนนานตลอดวัน สวยแบบนี้ต้องจับจองแล้วนะ เพราะเค้าเป็นรุ่น Limited นะ

HOURGLASS บลัชออน Vanish Blush Stick สีเซเครท 6 กรัม

ราคา: 1,950 1,755 บาท

เติมความน่ารักให้กับพวงแก้ม ด้วย Hourglass Vanish Blush Stick สี Devoted ครีมบรัชเนื้อละมุน เกี่ยง่ายหลังจากเกี่ยแล้วจากเนื้อครีมจะเปลี่ยนเป็นเนื้อ Powder ทำให้ติดทนนาน สีสวยสีชัดมาก ขอแนะนำสี Devoted จะออกเป็นโทนชมพูตุ่นๆ จะปาดตรงจมูก เพื่อให้ได้ลุคน่ารัก หรือ จะแตะเบาๆที่เปลือกตา เพื่อให้ได้ลุคสาวหวานๆ เหมาะมากๆกับ Everylook สุดๆ

BOBBI BROWN เซตลิปทินท์ Mini Extra Lip Tint Kit Limited Edition สีชมพู 2.1 กรัม

ราคา: 1,450 บาท

Bobbi Brown mini extra lop tint kit ใครที่กำลังมองหาลิปบาล์มเนื้อลิปเบาบาง มีสีธรรมชาติ ปากดูระเรือ มาพร้อมกับวิตามิน E และวิตามิน C ที่ทำให้ริมฝีปากดูสดใสและสุขภาพดี สามารถเติมระหว่างวันได้ และเน้นเพิ่มความชุ่มชื้นเหมาะกับสาวๆที่ไม่ชอบความเหนอะหนะ

Step 2: All Day Beauty

FRESH ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Vitamin Nectar Antioxidant Glow Water ขนาด 100 มล.

ราคา: 1,020 บาท

Tip เผยผิวเปล่งปลั่ง มอบผิวที่สึกสดชื่นตลอดทั้งวัน ด้วยสเปรย์บำรุงผิวหน้า FRESH Vitamin Nectar Anti-Oxidant Glow Water ตัวนี้สามารถเป็นได้ทั้งสเปรย์บำรุงผิวหน้า ไพร์มเมอร์ และเซ็ตติ้งสเปรย์ในขวดเดียวกันเลย ซื้อขวดเดียวจบ คุ้มสุดๆ ฉีดแล้วจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า แถมยังช่วยปลอบประโลมผิวจากอากาศร้อนและมลภาวะได้อีกด้วย ด้วยสารสกัดจากผลไม้และวิตามินบำรุงผิว ที่สำคัญยังช่วยต้านอนุมูลอิสระ และลดความหมองคล้ำ

และนี่ก็เรื่องราวดีๆ ที่มาดามนำมาฝากสาวๆ ทุกคนในวันนี้ หวังว่าทุกคนจะได้รับความรู้เพิ่มเติมในเรื่องนี้ไม่มากก็น้อย สำหรับใครที่อยากไปช้อปปิ้งกันต่อ สามารถไปช้อปกันต่อได้เลยที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าพรีเมี่ยม ที่มีให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย