คุณภาพการนอนหลับของลูกน้อยเป็นสิ่งสำคัญ คุณพ่อคุณแม่จะละเลยไม่ได้ โดยเลือกที่นอนเด็กที่มีคุณภาพ ปลอดภัยต่อสรีระของลูกน้อย เพื่อการนอนหลับสนิทที่เพียงพอของเขา ทำจากวัสดุคุณภาพดีที่ปราศจากสารพิษ แข็งแรง เนื้อผ้าเนียนนุ่ม ไม่ระคายเคืองต่อผิวของลูกน้อย สามารถถอดผ้าปูออกมาทำความสะอาดได้ ที่นอนเด็ก ที่ดีทำให้ลูกน้อยนอนหลับได้อย่างเต็มที่ ซึ่งส่งผลต่อพัฒนาการในทักษะด้านต่างๆ ทั้งการเรียนรู้และสรีระของร่างกาย มีให้เลือกมากมายหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น Playgro เบาะนอนเด็กที่ถูกออกแบบเป็นทั้งที่นอนเด็กและของเล่น มีสีสันสดใส ลูกเล่นมากมาย Fisher Price ยิมนอนมีแสงสีเสียง เสริมเติมแต่งด้วยโมบายให้ลูกน้อยได้สัมผัส ฝึกการเรียนรู้ไปในตัว เราไปดูกันดีกว่าว่ามีแบบไหนบ้าง

Playgro เบาะนอนเด็ก

          เบาะนอนเด็ก PLAYGRO เบาะนอนสำหรับลูกน้อยมาพร้อมดีไซน์ที่จะช่วยให้ลูกน้อยได้เรียนรู้ทักษะด้านต่างๆ มากมายอย่างเพลิดเพลิน ดึงดูดความสนใจได้ด้วยสีสันสดใส ลวยลายน่ารัก มีลูกเล่นมากมายสามารถดึงดูดความสนใจจากลูกน้อยได้เต็มที่ ทั้งโมบายรูปต่างๆ ที่ช่วยกระตุ้นประสาทสัมผัสของลูกน้อย มีของเล่นที่ลูกน้อยสามารถหมุนได้ช่วยพัฒนากล้ามเนื้อมัดเล็กให้ได้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ของเล่นเป็นยางออกแบบมาเพื่อให้ลูกน้อยสามารถเป็นยางกัดแก้ปวดเหงือกได้ เสริมความน่าสนใจด้วยแสงไฟมาพร้อมตุ๊กตาห้อยสุดแสนน่ารักมีให้เลือกหลากหลายแบบทั้ง รูปสัตว์ ดอกไม้ แมลง ดวงดาว ดวงจันทร์ ดวงอาทิตย์ มีแสงสีเสียงไพเราะช่วยเสริมทักษะด้านการได้ยิน ใครเห็นเป็นต้องอารมณ์ดี

Playgro 3 IN 1 Safari Super Gym

PLAYGRO เบาะนอนเด็ก 3 IN 1 SAFARI SUPER GYM

SHOP NOW

          Playgro เบาะนอนเด็กสามารถนอนและเล่นได้ในเวลาเดียวกัน เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิดเป็นต้นไป ผลิตจากวัสดุที่ปราศจากสาร BPA ที่ก่อให้เกิดมะเร็ง ปลอดภัยกับลูกน้อย เบาะนุ่มพิเศษมาพร้อมหมอนจนสัมผัสได้ถึงความอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิวเด็ก เพื่อลูกน้อยคนสำคัญของคุณ

 

 

Fisher Price ยิมนอน

          ยิมนอนนี้เป็นที่นิยมสำหรับเด็กแรกเกิด มีสีสันสวยงาม ประกอบไปด้วยที่นอนเด็กเบาะนอนเนื้อนุ่ม วัสดุทำจากผ้า ไม่ระคายเคืองต่อผิวของลูกน้อย มีคุณสมบัติเพื่อพัฒนาทักษะของลูกน้อยไปพร้อมกันกับของเล่นที่สามารถแขวนไว้บริเวณแกนโค้งด้านบน ประกอบไปด้วยสัตว์หลากชนิด เช่น ยีราฟ นก ปลาโลมา ม้าลาย เป็ดน้อย มีสีสันสดใส ออกแบบมาให้ลูกน้อยสามารถกัดได้ ห้อยด้วยโมบายสุดน่ารักที่ลูกน้อยจะต้องชอบ

FISHER PRICE ยิมนอน รุ่น 6590

FISHER PRICE ยิมนอน รุ่น 6590

SHOP NOW

          เติมแต่งด้วยเสียงเพลงที่เปิดได้นานต่อเนื่องถึง 20 นาที ปรับระดับความดังของเสียเพลงได้ ช่วยกระตุ้นพัฒนาการฝึกทักษะด้านการมองเห็น การได้ยิน การสัมผัสจากการออกกำลังกล้ามเนื้อแขนและขาของลูกน้อย Fisher Price ยิมนอนถูกออกแบบมาให้ขอบสามารถตั้งขึ้นและพับเก็บได้ง่าย พกพาได้สะดวก

FISHER PRICE ยิมดนตรี รุ่น CHP85

FISHER PRICE ยิมดนตรี รุ่น CHP85

SHOP NOW

Graco เตียงเด็ก

          ลูกน้อยสัมผัสได้ถึงความสบายด้วย Graco เตียงเด็ก รุ่น GR4409D30BODHK ที่ถูกออกแบบมาเป็นเปลนอน 3 ชั้น ล้อ 2 ข้างทำให้เคลื่อนย้ายได้สะดวก เสริมด้วยเตียงบุกันกระแทกที่เสาเตียงและตาข่ายโล่งโปร่งทั้ง 4 ด้าน จะช่วยให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก จะช่วยให้ลูกน้อยนอนหลับได้อย่างสบายตัว ไร้ปัญหาการงอแงระหว่างนอนหลับ

GRACO เตียงนอนเด็ก เปลเพน รุ่น GR4409D30BODHK ลาย Boden

GRACO เตียงนอนเด็ก เปลเพน ลาย Boden

SHOP NOW

          เพลิดเพลินไปกับโมบายตุ๊กตาสุดน่ารักทั้ง นกฮูก ปลาโลมา ยีราฟ ปูทะเล เป็นต้น กล่อมให้ลูกน้อยเพลิดเพลินไปกับการนอนหลับฝันดีได้เต็มอิ่มยาวนาน มีปุ่มกดสำหรับพับเก็บได้ง่าย ใช้สะดวก พกพาไปไหนมาไหนได้ง่าย เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด ถึง 3 ขวบ หรือจะมาพร้อมดีไซน์หรูหรา กับ Graco เตียงเด็ก รุ่น Pack ‘n Play Playard with Cuddle Cove Rocking Seat ที่สามารถปรับเป็นเก้าอี้โยกได้ ออกแบบมาด้วยผ้า 2 ชั้น สัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่ม คุณพ่อคุณแม่สามารถเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูกน้อยได้ง่าย มีที่กั้น 3 ด้าน ช่วยรองรับความปลอดภัย ไม่ให้ลูกน้อยกลิ้งตกจากเปล มีหลังคาบังแสง ที่จะช่วยกันแสงแยงตาลูกน้อย ดึงดูดความน่าสนใจโดยประกอบไปด้วยเสียงเพลงและเปลสั่นอัตโนมัติที่จะช่วยขับกล่อมให้ลูกน้อยนอนหลับฝันดี ลูกน้อยจะสัมผัสได้ถึงความสบายใจในขณะที่หลับ และเพลิดเพลินไปกับของเล่นสุดเก๋ในเวลาตื่น เหมาะสำหรับเด็กแรกคลอดไปจนถึงหัดเดิน

GRACO เตียงเด็ก เปลเพน พร้อมเก้าอี้โยก รุ่น GR4409Q00WNS00 ลาย Winslet

GRACO เตียงเด็ก เปลเพน พร้อมเก้าอี้โยก ลาย Winslet

SHOP NOW

ที่นอนเด็กเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากเพื่อการนอนหลับสนิทที่ยาวนานของเจ้าตัวเล็ก คุณพ่อคุณแม่จะต้องคัดสรรสิ่งดีมีคุณภาพ แข็งแรง ปลอดภัยให้กับลูกน้อยของคุณ จะเป็น Playgro เบาะนอนเด็ก Fisher Price ยิมนอน หรือ Graco เตียงเด็ก คุณจะต้องพิจารณาในแต่ละด้านและความเหมาะสมของลูกน้อย เพื่อการนอนหลับสบายอย่างเต็มอิ่ม กล่อมให้เขาฝันดีตลอดคืน