เปิดประสบการณ์ใหม่ของการเลี้ยงลูก ด้วยรถเข็นและจักรยานสามล้อดีไซน์ใหม่ล่าสุด BENTLEY TRICYCLE

สัมผัสความรู้สึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟแม้ในช่วงเวลาของการดูแลลูกน้อยของคุณ ด้วยรถเข็นและจักรยานสามล้อ ดีไซน์ใหม่ล่าสุด BENTLEY TRICYCLE ที่ได้รับแรงบันดาลใจและมีดีไซน์ร่วมกับแบรนด์รถยนต์หรูในระดับ Luxury Brand ของโลกอย่าง “BENTLEY” สะท้อนทั้งดีไซน์อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำใคร มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์คุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม

รถเข็นและจักรยานสามล้อจาก BENTLEY ได้จำลองดีไซน์ให้เหมือนกับรถยนต์สุดหรู Bentley Continental GT สะท้อนความสวยงาม หรูหรา และบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของรถ Bentley ได้อย่างไม่มีที่ติ ทั้งสีตัวรถจักรยาน โลโก้ ล้อแม็ก และตะเข็บการเย็บบนเบาะ
 
ไม่เพียงแค่ดีโซน์ภายนอกเท่านั้นที่ทำได้สวยหรูและแตกต่าง แต่ในเรื่องของการใช้งานก็ทำได้ดีเยี่ยมไม่แพ้กัน เพราะรถเข็นและจักรยานสามล้อจาก BENTLEY เหนือกว่าด้วยฟังก์ชั่น 6 in 1 ที่เป็นได้ตั้งแต่รถเข็นและรถจักรยาน 3 ล้อในคันเดียว โดยปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้ตามช่วงวัยของคุณหนู และสามารถใช้งานกับเด็กได้ตั้งแต่ 6 เดือน ไปจนถึง 3 ขวบและมากกว่านั้น 

รถเข็นและจักรยานสามล้อจาก BENTLEY มีให้เลือกถึง 6 สี สะท้อนตัวตนของคุณพ่อคุณแม่และลูกน้อยได้อย่างครบครัน
 

BENTLEY TRICYCLE สี Onyx Black Bentley

ราคา ฿30,900 (ปกติ ฿39,900)


 

BENTLEY TRICYCLE สี Sequin Blue Bentley

ราคา ฿30,900 (ปกติ ฿39,900)

 

BENTLEY TRICYCLE สี Dragon Red Bentley

ราคา ฿30,900 (ปกติ ฿39,900)

 

BENTLEY TRICYCLE สี Spruce Green Bentley

ราคา ฿30,900 (ปกติ ฿39,900)

 

BENTLEY TRICYCLE สี Jetstream Blue Bentley

ราคา ฿30,900 (ปกติ ฿39,900)

 

BENTLEY TRICYCLE สี White Satin Bentley

ราคา ฿30,900 (ปกติ ฿39,900)

*** ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นแต่ละเดือน***

พบกับรถเข็นและจักรยานสามล้อ BENTLEY TRICYCLE ทั้ง 6 สี ที่จะสะท้อนไลฟ์สไตล์การเลี้ยงลูกในแบบพรีเมี่ยมของคุณได้แล้ววันนี้ที่ Central Online