สมัยนี้การดูแลตัวเองไม่ได้จำเป็นแค่กับคุณผู้หญิงเท่านั้น เพราะคุณผู้ชายก็สามารถหันมาสนใจดูแลตัวเองได้เช่นกัน โดยเฉพาะในเรื่องของผิวหน้า สำหรับใครที่ชอบโกนหนวดเป็นประจำแต่กลับไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลังการโกนหรือที่เรียกว่า “อาฟเตอร์เชฟ” ผลที่ตามมาจะทำให้ผิวบอบบาง เป็นรอยแดง และมีอาการคันบริเวณที่โกนหนวด คุณผู้ชายท่านไหนที่กำลังประสบปัญหาเหล่านี้ ทาง Central Inspirer จึงขอพาไปรู้จักกับอาฟเตอร์เชฟ ว่าคืออะไร อาฟเตอร์เชฟ ใช้ยังไง และได้รวบรวม อาฟเตอร์เชฟ น่าใช้ที่ดีที่สุด เพื่อหนุ่มๆ หน้าหนวดทั้งหลายจะได้มีผิวหน้าที่เรียบเนียน ขาวใส กว่าที่เคยเป็นมา

อาฟเตอร์เชฟ คืออะไร

การโกนหนวด

อาฟเตอร์เชฟ (Aftershave) เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้หลังจากการโกนหนวด โดยชโลมเฉพาะบริเวณที่เราโกนหนวดเท่านั้น ซึ่งจะมีส่วนประกอบสำคัญคือ แอลกอฮอล์ เพื่อช่วยในเรื่องของการป้องกันการติดเชื้อที่เกิดจากการโกนหนวด เวลาที่มีดโกนของเราไม่สะอาด หรือเกิดแผลขณะการโกน นอกจากนี้ยังทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองของผิวอีกด้วย อาฟเตอร์เชฟมีทั้งในรูปแบบของโลชั่น เจล หรืออาฟเตอร์เชฟ น้ำหอม เพื่อให้รู้สึกผ่อนคลายไปด้วยหลังจากการโกนหนวด และไว้ดึงดูดสเน่ห์จากคุณสาวๆ หรือถ้าผิวของคุณแพ้ง่ายก็เลือกเป็นสูตรไม่มีแอลกอฮอล์ได้เหมือนกัน

 

อาฟเตอร์เชฟ ยี่ห้อไหนดี

1.

MARKS & SPENCER โลชั่นหลังโกนหนวด Woodspice Gentlemen Aftershave

อาฟเตอร์เชฟ

โลชั่นหลังโกนหนวด Woodspice Gentlemen Aftershave จาก MARKS & SPENCER เพราะหลังจากการโกนหนวดจะทำให้ผิวหน้าของคุณมีความเนียนนุ่มยิ่งขึ้น มาพร้อมกับกลิ่นไม้อบหอมที่แสนผ่อนคลาย ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นและปกป้องผิวของคุณหลังการโกนหนวด ให้เรียบเนียน ขาวใส

ราคา ฿ 595

Shop Now Button (Black)

2.

L’OCCITANE en Provence ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าสำหรับผู้ชาย Cedrat After Shave

อาฟเตอร์เชฟ_2

ขอแนะนำ after shave เนื้อเจลที่นุ่มดุจครีมแต่บางเบา ด้วยสูตรครีมเจลจึงซึมซาบไวเข้าสู่ผิวโดยไม่ทิ้งคราบมัน ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด พร้อมได้รับการปลอบประโลม รู้สึกนุ่มสบาย ไม่แห้งตึง กรุ่นกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ทำให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่าของมะนาวเซดาต์

ราคา ฿ 1,305
ปกติ ฿ 1,450

Shop Now Button (Black)

3.

MARK & SPENCER โลชั่นหลังโกนหนวด Harvard Moisturising Aftershave

อาฟเตอร์เชฟ_3

เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวบริเวณหลังการโกนหนวดด้วยอาฟเตอร์เชฟในรูปแบบของโลชั่นบำรุงผิวที่มีน้ำหนักเบาช่วยบรรเทาความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจาก MARKS & SPENCER มีคุณสมบัติช่วยลดรอยแดง และลดการระคายเคืองของผิวได้อย่างดี ซึ่งสูตรนี้ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เหมาะกับทุกสภาพผิว

ราคา ฿ 650

Shop Now Button (Black)

4.

MARK & SPENCER บาล์มหลังโกนหนวด Moisturising Aftershave Balm

อาฟเตอร์เชฟ_1

อาฟเตอร์เชฟผลิตภัณฑ์บาล์มหลังโกนหนวดจาก MARKS & SPENCER ปราศจากแอลกอฮอล์ ช่วยในการปลอบประโลม และฟื้นฟูผิวหลังโกนหนวด เติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมสัมพัสที่เนียนนุ่มขึ้น ไม่ผสมน้ำหอม เหมาะกับทุกสภาพผิว ใครที่แพ้ง่ายห้ามพลาดสำหรับตัวนี้

ราคา ฿ 990

Shop Now Button (Black)

 

คงจะทราบกันแล้วว่าอาฟเตอร์เชฟมีความสำคัญสำหรับคุณผู้ชายอย่างไรบ้าง หนุ่มๆ คนไหนที่ไม่อยากผิวเสียจากการโกนหนวดล่ะก็ อย่าลืมหาผลิตภัณฑ์อาฟเตอร์เชฟที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณ ซึ่งสามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Central Online สินค้ามีคุณภาพอีกมากมายรอให้คุณช้อป

 

CR : thebowdoinharpoon.com