ในปัจจุบันเราต่างพบเจอรังสียูวีจากแสงแดดและมลภาวะต่างๆ ที่เป็นศัตรูตัวฉกาจของผิวสวย ซึ่งเป็นตัวการก่อให้เกิดริ้วรอย จุดด่างดำ รอยแดงและอาจนำไปสู่รอยฝ้าบนผิว เดี๋ยวนี้ใครๆ ต่างก็อยากมีผิวสวยขาวใสกันทั้งนั้น  หันมาดูแลตัวเองให้มีผิวสวย ขาว ใส เรียบเนียนแลดูสุขภาพดี ไม่ว่าจะบำรุงผิวด้วยครีมอาบน้ำ ตามด้วยโลชั่นบำรุงผิวและเพื่อผิวสุขภาพดีของคุณ วันนี้เรามีวิธีบำรุงผิวสวยด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคจาก THE BODY SHOP ซึ่งเป็นผู้นำด้านบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคมาฝากกัน จะมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนบ้างไปดูกัน

SHEA BATH & SHOWER CREAM

ครีมอาบน้ำถนอมผิวกาย สูตร soap-free ที่อุดมไปด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว  มีส่วนผสมของเชีย บัตเตอร์ ที่จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวของคุณให้อวบอิ่ม ปกป้องผิวสวยของคุณจากความแห้งกร้าน เซซามีออยล์ ช่วยบำรุงผิวพรรณให้อ่อนเยาว์ แลดูน่าสัมผัส และน้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน มีส่วนผสมจากวิตามิน E ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้งมากเป็นพิเศษ

THE BODY SHOP ครีมอาบน้ำ Shea Shower Cream 250 ml

THE BODY SHOP ครีมอาบน้ำ Shea Shower Cream 250 ml

SHOP NOW

 

ALMOND MILK & HONEY SOOTHING & CARING SHOWER CREAM

ด้วยคุณสมบัติจากส่วนผสมจากนม เมล็ดอัลมอนด์แท้สกัด และน้ำผึ้งทำให้ครีมอาบน้ำสูตรเข้มข้นที่คิดค้นขึ้นมาด้วยสูตรพิเศษจาก THE BODY SHOP เพื่อช่วยลดการระคายเคือง ลดอาการคัน จะช่วยให้ผิวของคุณนุ่ม ชุ่มชื้นน่าสัมผัส ไม่ทำให้ผิวแห้ง ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด

FUJI GREEN TEA™ BODY LOTION

โลชั่นบำรุงผิวกายอุดมไปด้วยคุณสมบัติจากชาเขียวสกัด มีเนื้อครีมที่บางเบา ซึบซับลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบลงบนผิว สัมผัสได้ถึงความอ่อนโยว์ ผิวแลดูเนียนนุ่ม สุขภาพดี ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เย็นสดชื่น ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ผิวของคุณดูขาว กระจ่างใส ช่วยกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิว เติมเต็มความชุ่มชื้นทั่วเรือนร่าง มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากชาเขียว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

THE BODY SHOP ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Fuji Green Tea™ Body Lotion 250 ml.

THE BODY SHOP ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Fuji Green Tea™ Body Lotion 250 ml.

SHOP NOW 

COCOA BUTTER HAND & BODY LOTION                                                    

โลชั่นบำรุงผิวยอดนิยมที่มีส่วนผสมของโกโก้ บัตเตอร์และเชีย บัตเตอร์ เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์จากธรรมชาติเข้มขนที่มีคุณสมบัติอันโดดเด่นในการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ให้ผิวสัมผัสที่อ่อนโยน เนียนนุ่ม น่าสัมผัส บำรุงผิวที่แห้งกร้านให้อวบอิ่ม ชุ่มชื้น แลดูผิวอิ่มเอม สุขภาพดิ และยังคงเป็นโลชั่นบำรุงผิวจาก THE BODY SHOP ที่หลายคนไว้วางใจจนครองอันดับ โลชั่นบำรุงผิวยอดนิยมมาจนถึงปัจจุบัน

WHITE MUSK LIBERTINE BODY LOTION

บอดี้โลชั่นกลิ่นไวท์มัสต์ มีส่วนผสมของ musk mallow extract จากธรรมชาติ จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น ให้ผิวของคุณอิ่มน้ำ เนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ เรียบเนียน แลดูสุขภาพดี น่าสัมผัส มีกลิ่มหอมอ่อนๆ จากกลิ่นไวท์มัสต์ เนื้อนุ่มละมุนผิว สัมผัสได้ถึงความอ่อนโยน  เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

THE BODY SHOP โลชั่นบำรุงผิว White Musk® Smooth Satin Body Lotion 250 ml.

THE BODY SHOP โลชั่นบำรุงผิว White Musk® Smooth Satin Body Lotion 250 ml.

SHOP NOW

SATSUMA PUREE BODY LOTION

โลชั่นบำรุงผิวกาย เนื้อเจลบางเบา ซึบซับลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบลงบนผิว เติมเต็มความชุ่มชื้น สัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่มทันที มีกลิ่นหอมหวานของส้มซัทสุม่า ให้ความรู้สึกสดชื่นทันทีหลังใช้ โลชั่นบำรุงผิวกาย จาก THE BODY SHOP นี้เหมาะสำหรับผิวธรรมดา

MORINGA BODY LOTION

บอดี้โลชั่น ชนิดเนื้อน้ำนม มีส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากเมล็ดมอริงก้า ที่มีคุณสมบัติเป็นเลิศ ช่วยบำรุงและรักษาผิวพรรณ มีสารต้านอนุมูลอิสระและสารอาหารที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยเป็นพิเศษ ช่วยลดรอยแผล จุดด่างดำจากสิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส  ขาวอย่างเป็นธรรมชาติ บาบาสสุ ออยล์ และเซซามิ ออยล์ ซึมซาบลงสู่ผิวได้ทันที มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวของคุณอย่างอ่อนโยน ถนอมผิวของคุณให้เนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน

THE BODY SHOP โลชั่นบำรุงผิว Moringa Body Milk 250 ml.

THE BODY SHOP โลชั่นบำรุงผิว Moringa Body Milk 250 ml.

SHOP NOW 

SWEET LEMON WHIP BODY LOTION

โลชั่นบำรุงผิวเนื้อบางเบา มีส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากเมล็ดเลมอนที่จะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวแห้งกร้าน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยบำรุงผิวกายให้เปล่งปลั่งสดใส มีกลิ่นหอมสดชื่นของเลมอน น้ำมันถั่วเหลืองและบราซิล นัท ออยล์ที่อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์และมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ช่วยให้ผิวของคุณเนียนนุ่มละมุนจนใครก็อยากสัมผัส ผิวสวยแลดูสุขภาพดี ช่วยฟื้นฟูผิวพรรณที่แห้งกร้าน ช่วยปรับสภาพผิวให้กลับมาเนียนนุ่มน่าสัมผัส รู้สึกได้ถึงความผ่อนคลาย เพลิดเพลิน 

หากผิวของคุณมีสุขภาพดี ขาว กระจ่างใส ผิวสวยเรียบเนียนจนน่าสัมผัส มีความชุ่มชื้น ผิวของคุณจะถูกทำร้ายได้น้อยลง เพราะผิวของคุณได้รับการปกป้องด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ จาก THE BODY SHOP ไม่ว่าคุณจะบำรุงผิวด้วยครีมอาบน้ำ หรือโลชั่นบำรุงผิว ก็ทำให้ผิวของคุณจะไม่มีสารเคมีตกค้างและเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายอีกด้วย