ใกล้ถึงสงกรานต์แล้ว สาวๆ มีแพลนจะไปสาดน้ำที่ไหนกันบ้างเอ่ย? แน่นอนค่ะว่าสิ่งสำคัญที่สุดก็คือ การเตรียมผิวหน้าใส สวยๆ ให้ดูน่ามอง เป็นที่น่าสัมผัสจากหนุ่มๆ ที่จะมาประแป้งบนแก้มเนียนๆ ของเรา และนอกเหนือจากนี้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้จะต้องช่วยในการปกป้องผิว จากการถูกน้ำสาดอย่างหนักหน่วง เพื่อคลายความกังวลว่าใบหน้าของเราจะหมดสวย เครื่องสำอางหายเกลี้ยง จริงไหมคะ วันนี้เรามี คุชชั่น กันน้ำติดทนนานตลอดทั้งวัน มานำเสนอไม่ว่าจะเป็น คุชชั่นคุมมันปกปิด และ คุชชั่นกันน้ำ มาให้สาวๆ ได้ ว้าว!!! กันว่า คุชชั่นตัวไหนดี เหมาะที่จะเป็นบอดี้การ์ดของคุณในวันสงกรานต์

ESTĒE LAUDER Double Wear Cushion BB All Day Wear Liquid Compact SPF 50 / PA +++

มิติใหม่ของรองพื้นในฝันของผู้หญิงทุกคนจากหนึ่งในผู้นำด้านรองพื้นติดทนนานที่คุณไว้วางใจ รองพื้นคุชชั่นกันน้ำเพื่อผิวดูเรียบเนียนที่มอบการปกปิดที่ดูเป็นธรรมชาติจนคุณต้องประหลาดใจ ติดทนนานด้วยประสิทธิภาพที่มีอยู่ในรองพื้นตระกูล Double Wear คุชชั่นเนื้อบางเบาเป็นพิเศษนี้ ช่วยให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอได้ยาวนาน และทำหน้าที่คล้ายมาสก์ที่บางเบา ช่วยปกปิดตำหนิของผิวได้ยาวนาน ช่วยให้รูขุมขนแลดูเล็กลง และที่สำคัญเป็นสูตรกันน้ำ

ESTĒE LAUDER คุชชั่น Double Wear Cushion BB All Day Wear Liquid Compact SPF 50-PA 1W2 Sand

ESTĒE LAUDER Double Wear Cushion BB All Day Wear Liquid Compact SPF 50 / PA +++ #1W2 Sand

SHOP NOW

YVES SAINT LAURENT Le Cushion Encre de Peau

YSL สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อัจฉริยะที่ใช้ง่าย “คุชชั่น” รองพื้นในรูปแบบตลับ ช่วยปกปิดผิวให้เรียบเนียน ติดทนนาน เพื่อการแต่งผิวที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น มาในรูปแบบของผลิตภัณฑ์รองพื้นในรูปตลับหมึก หรือ “คุชชั่น” สูตรแรกของ YSL มอบการปกปิดที่เนียนสนิท ติดทนนาน เปล่งปลั่งแต่ไม่ทำให้ผิวมันเงา ที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่

YVES SAINT LAURENT คุชชั่น Le Cushion Encre de Peau B30

YVES SAINT LAURENT คุชชั่น Le Cushion Encre de Peau #B30

SHOP NOW

BOBBI BROWN Skin Foundation Cushion Compact SPF50 PA+++

คุชชั่นคุมมันปกปิดตัวนี้จะช่วยป้องกันการแห้งตัวและรักษาคุณค่าของรองพื้นให้คงความสดใหม่ได้อย่างยาวนาน นอกจากนี้แผ่นฟองน้ำยังช่วยควบคุมปริมาณของรองพื้นในการใช้งานทุกๆ ครั้งได้อย่างพอเหมาะ โดยเนื้อคุชชั่นจะไม่ถูกดูดซึมเข้าไปในฟองน้ำจนกว่าจะถึงครั้งแรกที่ถูกเปิดใช้  ให้เนื้อสัมผัสบางเบา เรียบลื่น และเนียนแนบไปกับผิวได้อย่างกลมกลืนไร้รอยต่อ ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวสวยสมบูรณ์แบบและดูเปล่งประกาย

BOBBI BROWN รองพื้นคุชชั่น Skin Foundation Cushion Compact SPF50 PA+++ Refill #Medium

BOBBI BROWN รองพื้นคุชชั่น Skin Foundation Cushion Compact SPF50 PA+++ Refill #Medium

SHOP NOW

LANCÔME Blanc Expert Cushion Compact High Coverage SPF50+/PA+++

รองพื้นคุชชั่นทรงพลังที่จะเนรมิตผิวกระจ่างใส มีชีวิตชีวาดุจกลีบกุหลาบให้แก่คุณ มอบผิวกระจ่างใส มีชีวิตชีวาดุจกลีบกุหลาบ โพลาร์คุชชั่นเทคโนโลยีจากลังโคม มอบรองพื้นติดทนนาน ปกปิดขั้นสูงสุด SPF50+/PA+++ ให้สัมผัสที่สดชื่นทันที

LANCÔME คุชชั่น Blanc Expert Cushion Compact High Coverage SPF50-PA Refill PO-0

LANCÔME คุชชั่น Blanc Expert Cushion Compact High Coverage SPF50-PA Refill PO-0

SHOP NOW

BIOTHERM Aquasource CC Cushion

ด้วยคุชชั่นที่ผสานคุณค่าส่วนผสมจาก Life Plankton™ ให้สัมผัสที่เบาสบายไม่หนักหน้า ซีซี คุชชั่น ผสานคุณค่าส่วนผสมจาก Life Plankton™แต่งผิวให้ดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ มอบลุคผิวใส ฉ่ำ โกลว์ ดูสุขภาพดีแบบเป็นธรรมชาติ เนื้อสัมผัสเบา สบายผิว เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผสานคุณค่าการบำรุงผิว 4 ประการ มอบความชุ่มชื่นยาวนาน 4 ชม. ช่วยปลอบประโลมผิว มอบความกระจ่างใสจากภายไน และเข้าฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์

BIOTHERM คุชชั่น Aquasource CC Cushion #02 Nutural Beige

BIOTHERM คุชชั่น Aquasource CC Cushion #02 Nutural Beige

SHOP NOW

CLINIQUE Super City Block™ BB Cushion Compact Broad Spectrum SPF 50

คุชชั่นคุมมันปกปิด เนื้อบางเบา ที่จะช่วยปกปิดผิวของคุณจากเเสงเเดดเเละทำให้ผิวของคุณเรียบเนียนดุจดั่งธรรมชาติ มาพร้อมกับSPF ที่จะปกป้องผิวของคุณจากแสงแดด เเละรังสี UV สามารถเติมได้ตลอดทั้งวัน และ สามารถเปิดการปกปิดได้ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

CLINIQUE คุชชั่น Super City Block™ BB Cushion Compact Broad Spectrum SPF 50 (Refill) #62Medium

CLINIQUE คุชชั่น Super City Block™ BB Cushion Compact Broad Spectrum SPF 50 (Refill) #62Medium

SHOP NOW

SHU UEMURA Blanc Chorma Cushion Foundation

รองพื้นนวัตกรรม “คุชชั่น” มีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวสวย และเพื่อผิวเรียบเนียน รองพื้นนวัตกรรม Cushion จาก Shu Uemura เพื่อผิวกระจ่างใส พร้อมปกปิดอย่างสมบูรณ์แบบด้วยส่วนผสมของ Melano SW และ Vitamin CG บำรุงผิวสวย เรียบเนียน

SHU UEMURA รองพื้น Blanc Chorma Cushion Foundation Refill #764

SHU UEMURA รองพื้น Blanc Chorma Cushion Foundation Refill #764

SHOP NOW

Sulwhasoo Perfecting Cushion Brightening

คุชชั่น สูตรใหม่สูตรนี้ จะช่วยในเรื่องของความกระจ่างใส และเปล่งออร่า ด้วยส่วนผสมของ Pearl Essence Complex ที่ช่วยกระจายแสง ผิวจะดูไบรท์สว่าง และยังมีสารสกัดจากดอกแมกโนเลีย ช่วยเติมความชุ่มชื่น และส่วนผสมจากน้ำมันสกัดจากเมล็ดแอปริคอต ช่วยให้ผิวกระชับ เรียบเนียนขึ้นด้วย

SULWHASOO ครีมรองพื้น PERFECTING CUSHION BRIGHTENING NO.13 สี Light Pink

SULWHASOO ครีมรองพื้น PERFECTING CUSHION BRIGHTENING NO.13 สี Light Pink

SHOP NOW

THE HISTORY OF WHOO Gongjinhyang: Seol Radiant White Moisture Cushion Foundation SPF50+/Pa+++ #21

รองพื้นคุชชั่น แต่งแต้มเพื่อผิวกระจ่างใสเจิดจรัส และปกป้องผิวของคุณจากรังสี UV หรือฝุ่นในอากาศ ให้คุณเผยผิวที่ดูเรียบเนียนดุจกำมะหยี่ได้อย่างง่ายดาย ช่วยแต่งแต้มให้ผิวกระจ่างใสเจิดจรัส ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ เช่น รังสียูวี หรือ อณูฝุ่นในอากาศ ให้ผิวดูเรียบเนียนดุจกำมะหยี่ พร้อมมอบความชุ่มชื่น ปรับสีผิวให้กระจ่างใส สุขภาพดีทันทีที่ใช้

THE HISTORY OF WHOO คุชชั่น Gongjinhyang Seol Radiant White Moisture Cushion Foundation SPF50-Pa #21

THE HISTORY OF WHOO คุชชั่น Gongjinhyang: Seol Radiant White Moisture Cushion Foundation SPF50+/Pa+++ #21

SHOP NOW

คุชชั่นที่เราเลือกมาเอาใจสาวๆ ในวันนี้ มีตัวไหนที่โดนใจกันบ้างสงกรานต์นี้อย่าลืมรีบไปสอยตามกันนะคะ เพื่อความสวยติดทนนาน ไม่ต้องห่วงหน้าผวงหลังกับการเล่นน้ำได้อย่างสนุกสนาน และสิ่งสำคัญที่สุดอย่าลืมเลือกคุชชั่นให้เหมาะสมกับสภาพผิวหน้าของเรา จะได้ดูฉ่ำวาวโดดเด้ง ออร่าเปล่งประกายตั้งแต่ยังไม่โดนน้ำกันเลยทีเดียว