เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนต้องอยากมีผิวพรรณที่ขาวใส เรียบเนียน เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีจะปล่อยให้ผิวแห้งหยาบกร้านได้อย่างไร แต่คงยังเลือกไม่ถูกว่าต้องใช้ตัวช่วยอะไรในการดูแลผิว วันนี้เราจึงรวบรวมรวมสุดยอดสครับที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ มาให้ดูกันเป็นแนวทางว่าผิวของเราเหมาะกับสครับตัวไหนกันบ้างนะ

ORIGINS Modern Friction Nature’s Gentle Dermabrasion

สครับผิวหน้าสูตรอ่อนโยนต่อผิว ครีมเนื้อนุ่มผลิตจากแป้งข้าวญี่ปุ่นช่วยผลัดผิวให้กลับมาเรียบเนียน เพิ่มความสดใสอย่างอ่อนโยน

ORIGINS สครับผิวหน้าสูตรอ่อนโยน Modern Friction Nature's Gentle Dermabrasion รุ่น 0GE2010000 ขนาด 125 มล.

ORIGINS สครับผิวหน้าสูตรอ่อนโยน Modern Friction Nature’s Gentle Dermabrasion ขนาด 125 มล.

SHOP NOW

ORIGINS Modern Friction

ออริจินส์ สครับผิวหน้าสูตรอ่อนโยน Modern Friction ทางเลือกของสาวๆ ที่ต้องการผลัดผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ สครับเนื้อละเอียดอ่อนโยนต่อผิว เนื้อครีมนุ่มนวลผลิตจากแป้งข้าวญี่ปุ่น จะช่วยผลัดผิวให้กลับมาเรียบเนียนดั้งเดิม

PAYOT Gommage Amande

สครับผิวหน้า เพื่อผิวเนียนเรียบ สะอาดล้ำลึก ช่วยผลัดเซลล์ที่ตายแล้วให้หลุดออกด้วยสารสกัดจากสับปะรดพาโย่ต์ แบรนด์ดังจากฝรั่งเศส สครับผิวหน้าเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก ช่วยให้สาวๆ เผยผิวหน้าที่เนียนใส ที่สำคัญมีสารสกัดจากสับปะรด AHA จากธรรมชาติที่จะช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส มอบกลิ่นหอมอ่อนๆ ผ่อนคลาย

THE BODY SHOP Fuji Green Tea Body Scrub

เผยผิวสวยใสด้วยสครับเนื้อเนียนละเอียด THE BODY SHOP Fuji Green Tea Body Scrub ที่มาพร้อมกลิ่น Fuji Green Tea หอมสดชื่นจากธรรมชาติ ให้คุณผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า ด้วยสครับเนื้อละเอียด จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ทั้งยังช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

THE BODY SHOP ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย Fuji Green Tea Body Scrub 250 ml.

THE BODY SHOP ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย Fuji Green Tea Body Scrub 250 ml.

SHOP NOW

THE BODY SHOP Spa Of The World™ African Ximenia Scrub

ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มด้วยสารจากออยล์ ที่รังสรรค์ขึ้นเป็น Body Scrub สำหรับขัดผิวโดยเฉพาะ เพื่อผิวเนียนนุ่มละมุนและผ่อนคลาย ไม่ว่าสาวคนไหนได้ลองใช้รับรองว่าต้องหลงรักอย่างแน่นอน

BOBBI BROWN Buffing Grains for Face

บ็อบบี้ บราวน์ ผลิตภัณฑ์สครับผิวหน้า เป็นนวัตกรรมสำหรับการดูแลผิวอย่างแท้จริง เม็ดขัดผิวเหล่านี้ใช้ผสมได้กับคลีนเซอร์หรือน้ำเปล่าเพื่อสร้างตัวผลัดเซลล์ผิวหน้า บรรจุในกล่องแก้วใส เทใช้จากด้านบนได้อย่างง่ายดาย ปรับผิวให้ดูเนียนเรียบสูตรผสมกับผงถั่วอัดซูกิจากญี่ปุ่น เพื่อช่วยขจัดหย่อมพื้นผิวที่แห้งบนใบหน้า และกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก เติมความสดชื่นช่วยให้ผิวนุ่ม เนียน และเปล่งปลั่ง ใช้ผสมได้กับคลีนเซอร์ใดๆ ก็ได้ที่คุณโปรดปรานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการล้างหน้าให้เหมือนเป็นการสครับผิวด้วยเนื้อสัมผัสบางเบาไปในตัว

BOBBI BROWN ผลิตภัณฑ์สครับผิวหน้า Buffing Grains for Face รุ่น E3NP010000 ขนาด 28 กรัม

BOBBI BROWN ผลิตภัณฑ์สครับผิวหน้า Buffing Grains for Face ขนาด 28 กรัม

SHOP NOW

YVES ROCHER Sensual Sugar Body Scrub

YVES ROCHER น้ำตาลสครับผิวกายกลิ่นเบอร์เบิน และวานิลลา ช่วยเพิ่มควาอบอุ่น และเพลิดเพลิน ช่วยผ่อนคลายอารมณ์พร้อมทำความสะอาดและขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว YVES ROCHER น้ำตาลสครับผิวกาย ควรใช้สัปดาห์ละ 1 – 2 ครั้ง ลูบไล้และทำการขัดบนผิวที่เปียก แต่ถ้าต้องการขัดผิวแบบล้ำลึกสามามารถขัดผิวขณะแห้งได้ ประกอบด้วยส่วนผสม ออร์แกนนิค เชียบัตเตอร์ + กลีเซอรีนจากพืช ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และ ทำให้ผิวเนียนนุ่ม เกล็ดน้ำตาลจาก อ้อย ที่ปลูกแบบออร์แกนนิค มีสารสกัดจากธรรมชาติถึง 96%ปราศจากพาราเบน, มิเนอรัล ออยล์ และสีสังเคราะห์ ส่วนผสมย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ 100%

YVES ROCHER Energizing Sugar Body Scrub

น้ำตาลสครับผิวกายกลิ่นผสมระหว่างแมนเดอริน เลมอน และซีดาร์ ช่วยเพิ่มความสดชื่น รีชาร์จอารมณ์ พร้อมทำความสะอาดและขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว YVES ROCHER น้ำตาลสครับผิวกาย ควรใช้สัปดาห์ละ 1 – 2 ครั้ง ลูบไล้และทำการขัดบนผิวที่เปียก แต่ถ้าต้องการขัดผิวแบบล้ำลึกสามามารถขัดผิวขณะแห้งได้ ด้วยส่วนผสมจากออร์แกนนิค เชียบัตเตอร์ + กลีเซอรีนจากพืช ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และ ทำให้ผิวเนียนนุ่ม เกล็ดน้ำตาลจาก อ้อย ที่ปลูกแบบออร์แกนนิค มีสารสกัดจากธรรมชาติถึง 96% ปราศจากพาราเบน, มิเนอรัล ออยล์ และสีสังเคราะห์

YVES ROCHER น้ำตาลสครับผิวกาย Energizing Sugar Body Scrub 150 ml.

YVES ROCHER น้ำตาลสครับผิวกาย Energizing Sugar Body Scrub 150 ml.

SHOP NOW

GUERLAIN Gommage de Beauté Skin Resurfacing Peel

สครับผิวหน้า Gommage de Beauté Skin Resurfacing Peel ความลับของการผลัดผิวพร้อมเผยความกระจ่างใสอย่างสมบูรณ์แบบ GUERLAIN สครับผิวหน้า ประกอบไปด้วยสารสกัดสำคัญ 3 อย่าง ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ช่วยให้ผิวหน้านุ่มลื่น และลดเลือนรอยหมองคล้ำ เพื่อผิวหน้าดูกระจ่างใส แต่ยังคงความชุ่มชื้นไว้ เนื้อสครับไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง เหมาะสำหรับผิวหน้าทุกชนิดรวมทั้งผิวบอบบาง

GUERLAIN สครับผิวหน้า Gommage de Beauté Skin Resurfacing Peel 75 ml.

GUERLAIN สครับผิวหน้า Gommage de Beauté Skin Resurfacing Peel 75 ml.

SHOP NOW

เลือกกันไม่ถูกเลยใช่ไหมละ สำหรับสครับที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ไม่ว่าจะเป็น ORIGINS, PAYOT และ THE BODY SHOP และอีกหลายๆ แบรนด์ อย่าลืมว่าสครับไม่ได้ให้ผลลัพธ์ทันทีที่ใช้ สาวๆ คงต้องหมั่นดูแลผิวเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ผิวขาวใส เนียนนุ่ม จนหลายคนต้องอิจฉา