ครีมทาหน้า-the-history-of-whoo main banner

สุดยอดครีมทาหน้าจากเกาหลีที่มอบความชุ่มชื้นสุดๆ

สำหรับใครที่กำลังมองหา ครีมทาหน้า จากประเทศเกาหลีที่มาพร้อมคุณสมบัติแห่งการบำรุงผิว วันนี้เราก็มีหนึ่งแบรนด์มานำเสนอ ภายใต้ชื่อ “THE HISTORY OF WHOO” ผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากแนวคิดแห่งศาสตร์ในความงามระดับตำนานแห่งราชวงศ์จักรพรรดินีที่เป็นนิรันดร์อยู่เหนือกาลเวลา สู่การดูแลผิวพรรณในระดับการฟื้นฟู พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์หลากหลายที่ลงตัวกับทุกปัญหาผิว ทั้งลดเรือนริ้วรอยแห่งวัย ยกกระชับผิวให้เต่งตึง หรือแม้แต่การมอบความชุ่มชื้นแบบสุดๆ จากผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์

ถ้าพูดถึงผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ THE HISTORY OF WHOO ที่มีส่วนผสมของ มอยส์เจอไรเซอร์ จะอยู่ในกลุ่มของ ROYAL MOISTURIZING เซตดูแลผิวที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นโดยเฉพาะ มีทั้งหมด 7 ชิ้นด้วยกัน ได้แก่

GONGJINHYANG: SOO YEON BALANCER

ผลิตภัณฑ์สำหรับเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวจากส่วนผสมตำรับกยองอ๊กบิดัน มาพร้อมเนื้อสัมผัสแบบน้ำใสๆ ใช้หลังทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต มีไบโอฟิล์มสร้างเกราะป้องกันผิว ไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื่น มีกลิ่นดอกไม้หอมสดชื่น ซึบซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

วิธีใช้

หลังทำความสะอาดผิวหน้าเท GONGJINHYANG: SOO YEON BALANCER ลงบนฝ่ามือแล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า จากนั้นใช้ฝ่ามือและปลายนิ้วกดซับบนผิว เพื่อซึมซาบผลิตภัณฑ์สู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น

GONGJINHYANG: SOO YEON ESSENCE

ผลิตภัณฑ์ตำรับกยองอ๊กบิดัน มีส่วนผสมของมอยเจอไรเซอร์ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว เป็นเอสเซนส์สูตรเข้มข้นที่อุดมไปด้วยสารอาหารซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผิว ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ มีเนื้อสัมผัสซึมซาบได้อย่างรวดเร็วไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหน

วิธีใช้

หลังใช้บาลานเซอร์ให้บำรุงด้วย GONGJINHYANG: SOO YEON ESSENCE ต่อตามลำดับ โดยการหยดผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือ 2-3 หยด แล้วลูบไล้ลงบนผิวหน้าให้ทั่ว จากนั้นใช้ฝ่ามือและปลายนิ้วกดซับให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น

GONGJINHYANG: SOO YEON LOTION

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเนื้อโลชั่น ที่มีอนุภาคขนาดเล็กช่วยให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิวช่วยบำรุงอย่างล้ำลึกให้ผิวดูชุ่มชื่นมากถึง 2 ชั้น ด้วยเนื้อโลชั่นที่บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ และมีกลิ่นหอมจากดอกไม้ ให้รู้สึกสดชื่นขณะใช้และหลังใช้  

วิธีใช้

ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า ใช้หลังจากบำรุงด้วยเอสเซนส์

GONGJINHYANG: SOO YEON CREAM

ครีมทาหน้า ที่มาพร้อมการบำรุงในลักษณะของเนื้อเจลที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว จากสรรพคุณของตำรับชุงกิอิ๊กซูดัน ทำให้ผิวเรียบเนียนกระชับ รูขุมขนดูเล็กลง เหมาะสำหรับการบำรุงในช่วงอากาศที่ร้อนอบอ้าว ใช้ดีในคนผิวผสม หรือผิวมัน ช่วยควบคุมความมันได้อย่างมีประสิทธิภาพจากรูขุมขนที่กระชับ หลังใช้จะทำให้ผิวรู้สึกสดชื่นจากเนื้อสัมผัสที่เย็นฉ่ำ อีกทั้งยังเพิ่มความฉ่ำเงาให้ผิว โดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะใดๆ

วิธีใช้

ลูบไล้ผลิตภัณฑ์ทั่วใบหน้า หลังการใช้เอสเซนส์หรือโลชั่น ทาย้อนขึ้นจากลำคอสู่ใบหน้า หลังจากนั้นกดซับเพื่อการซึมซาบที่เร็วขึ้นด้วยฝ่ามือ

GONGJINHYANG: SOOYEON JIN CREAM

ครีมทาหน้า ต้นตำรับกยองอ๊กบิดัน อุดมไปด้วยสารอาหารเข้มข้นซึ่งมีประโยชน์ต่อผิว สู่การบำรุงอย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมคุณสมบัติช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว พร้อมมอบความชุ่มชื่นอย่างยาวนาน เหมาะสำหรับผิวแห้งกร้านขาดน้ำ หลังใช้เสร็จจะให้ความรู้สึกเรียบเนียนในทันที

วิธีใช้

ลูบไล้เนื้อครีมจากลำคอย้อนขึ้นไปยังใบหน้า แล้วใช้ฝ่ามือกดทับเพื่อให้เนื้อครีมซึบซาบเข้าสู่ผิว ใช้หลังจากเอสเซนส์หรือโลชั่น

GONGJINHYANG: SOO CAMELLIA MOISTURIZING OIL

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของมอยเจอไรเซอร์และคาร์มีเลีย ออยล์ ที่ผ่านการกรองถึง 3 รอบและกลั่นด้วยระบบสูญญากาศที่อุณหภูมิ 400 องศาเซลเซียส เพื่อให้ได้น้ำมันคาร์มีเลียที่บริสุทธิ์ เนื้อสัมผัสมีลักษณะเบาไม่ทิ้งความเหนอะหนะหลังใช้

วิธีใช้

หลังบำรุงผิวด้วยบาลานเซอร์หยด GONGJINHYANG: SOO CAMELLIA MOISTURIZING OIL 3-4 หยดลงบนฝ่ามือแล้วลูบไล้ทั่วใบหน้า สามารถนำมาผสมกับเอสเซนส์หรือครีมทาหน้าได้ ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื่น

GONGJINHYANG: SOO YEON MIST

สเปรย์น้ำแร่ต้นตำรับพระราชสำนัก มีไอออนประจุลบ และแร่ธาตุต่างๆ ช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาแห้งกร้าน เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

วิธีใช้

ใช้ก่อนหรือหลังผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่นๆ หรือหลังแต่งหน้า เพื่อให้เครื่องสำอางติดทนนาน ให้ความชุ่มชื้นและแก้ปัญหาผิวแห้งกร้าน ขณะใช้ให้ฉีดสเปรย์ห่างจากใบหน้าประมาณ 30 เซนติเมตร

รู้จักกับ Sleeping Mask ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขณะหลับ

Sleeping Mask จาก THE HISTORY OF WHOO ใช้มาส์กหน้าขณะหลับแล้วล้างออกในตอนเช้าหลังตื่นนอน เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์เป็นแบบเจลใส มีส่วมผสมหลักคือมิลจาซัมกันกองทังและจินเอ๊ก มาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เรียบเนียน เหมาะสำหรับผิวที่ขาดการบำรุงจากสารอาหาร ช่วยเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงเพื่อให้ผิวดูมีสุขภาพดี

วิธีใช้

บีบเนื้อครีม Sleeping Mask ในปริมาณที่เหมาะสมแล้วทาทั่วหน้า เว้นบริเวณรอบดวงตาและปาก จากนั้นนวดเบาๆ ทิ้งไว้ก่อนนอน แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่นในตอนเช้าหลังตื่นนอน แนะนำให้ล้างด้วยน้ำสะอาดโดยไม่ต้องใช้คลีนซิ่งโฟม ควรมาส์ก 2-3 ครั้ง/สัปดาห์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

ทั้งหมดนี้ก็เป็นครีมทาหน้าจากแบรนด์ THE HISTORY OF WHOO ที่มาพร้อมคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวจากส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ สู่การฟื้นบำรุงผิวหน้าให้เปล่งปลั่งดูอิ่มน้ำ แก้ปัญหาผิวแห้งกร้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ