เนรมิตอาหารมื้อเยี่ยมด้วยเครื่องตีแป้งผสมอาหาร เครื่องตีแป้งสามารถใช้งานได้มากมายหลายอย่าง ใช้ได้ทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน  แต่ส่วนใหญ่จะใช้ในการทำขนมหรือเบเกอรี่ นำมาใช้นวดแป้ง คลุกเคล้าส่วนผสมจำนวนมากให้เข้ากันภายในเวลาอันรวดเร็ว ไม่ต้องเมื่อยและเสียเวลาในการใช้มือทำ เครื่องตีแป้งก็มีมากมายหลายแบบให้เลือกซื้อเลือกใช้ แต่ละเครื่องจะแตกต่างกันที่ความแรงของเครื่อง หัวตี และรูปร่างลักษณะของเครื่อง บางเครื่องก็จะมีโถและมีขาตั้งมาพร้อมผสมอาหารได้เลย บางเครื่องก็จะเป็นเครื่องตีแป้งแบบมือถือไม่มีโถมาให้ การใช้งานก็จะขึ้นอยู่กับลักษณะของอาหารที่จะทำ ไปดูกันดีกว่าว่าเครื่องตีแป้งแบบไหนใช่สุด สำหรับคนรักการเข้าครัวหรือคนรักการทำขนมต้องห้ามพลาด เครื่องตีแป้งมาแรง 2017 มีตัวไหนหน้าใช้บ้างไปดูกันเลย

เครื่องตีแป้งมาแรง 2017

RUSSELL HOBBS

ให้พลังการผสมแป้งของคุณสร้างสรรค์ เพื่อขนมหวานจานพิเศษของคุณ ด้วยการรังสรรค์จากโถผสมอาหารสแตนเลสสตีล จากเครื่องตีแป้ง RUSSELL HOBBS รุ่น 20350-56 ขนาด 4.5 ลิตร สีดำ-แดง มีหัวตีให้ทั้งหมด 3 แบบ คือ หัวตีแบบตะกร้อ, หัวใบไม้ และหัวตีแบบตะขอ ตัวเครื่องทำมาจากพลาสติกคุณภาพสูง ทนทาน และสะดวกต่อการเก็บรักษา สามารถปรับความแรงในการตีได้ มีขาตั้งกันลื่น กำลังไฟ 700 วัตต์ ขนาดความจุ 4.5 ลิตร มีรับประกันสินค้า 2 ปี ราคาอยู่ที่ 13,175-15,500 บาท

[yith_wc_productslider id=51282]

PHILIPS

เครื่องตีแป้งผสมอาหาร PHILIPS รุ่น HR1565 สีขาว แข็งแรง ทนทาน สามารถปรับเปลี่ยนหัวตีได้ ให้คุณเนรมิตได้หลากหลายเมนู เป็นเครื่องตีแป้งและเครื่องผสมอาหารทั้งแบบโถและแบบตั้ง เหมาะสำหรับทำเค้ก พาย และขนมปังโฮมเมด ที่แสนอร่อยสำหรับทุกคนในครอบครัว นวดแป้งและทำของหวานได้ในพริบตา มีขาตั้งเครื่องผสมอาหาร สามารถผสมอาหารได้โดยไม่ต้องถือเครื่อง มีความเร็วถึง 3 ระดับ พร้อมการทำงานแบบ Turbo โถสามารถหมุนได้ ขนาดความจุ 3 ลิตร มอเตอร์ทรงพลังขนาด 350 วัตต์ มาพร้อมเครื่องตีผสมอาหารและเกลียวนวดแป้ง ทำความสะอาดได้ง่ายและรวดเร็ว มีไม้พายเหมาะมือ ง่ายต่อการจัดเก็บและมีคลิปเก็บสายไฟ วัสดุหัวตีทำมาจากสแตนเลสสตีล ราคาอยู่ที่ 2,490 บาท

เครื่องตีแป้งน่าซื้อ

KENWOOD

เครื่องตีแป้ง KENWOOD รุ่น KMX50BL สีน้ำเงิน เป็นเครื่องตีแป้งขนาด 5 ลิตร ตีแป้งได้เนื้อละเอียด เหมาะสำหรับทำเค้ก คุ้กกี้ ขนมปังขิง วิปครีม มีระบบผสมอาหารความเร็วต่ำ (Fold Function) มีช่องเชื่อมต่อความเร็วระดับต่ำสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมได้ด้วยระบบการตีแบบ 2 ทิศทาง หมุนรอบตัวเองและหมุนรอบโถ ควบคุมความเร็วในการตีได้อย่างแม่นยำด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ทำให้ได้รับผลสูงสุดในการตีแต่ละครั้ง ฝาปิดโถมีช่องสำหรับเติมส่วนผสมช่วยให้สะดวกในการเติมส่วนผสมยิ่งขึ้น โถทำจากสแตนเลส กำลังไฟ 500 วัตต์ เลือกความเร็วในการตีได้ 16 ระดับ หัวตีมีหลายแบบ เช่น หัวตะกร้อ, หัวเกลียว, หัวตัวK และหัวตีอเนกประสงค์ มีรับประกันสินค้า 1 ปี ราคาอยู่ที่ 24,500-35,000 บาท

BOSCH

ให้การเตรียมอาหารของคุณเป็นเรื่องง่าย ด้วยชุดเครื่องตีแป้งอเนกประสงค์ BOSCH รุ่น MUM54520 สีฟ้า ระบบมอเตอร์เป็น Multi-motion-drive พร้อมปุ่มให้เลือกระดับความเร็วได้ถึง 7 ระดับ ไฟ LED แสดงผลการทำงานขณะเครื่องใช้งาน สามารถเพิ่มเติมอุปกรณ์เสริมได้ภายหลัง  มีฐานยางสามารถยึดตัวเครื่องได้ดีขณะใช้งาน ระบบความปลอดภัยสูงสามารถป้องกันการเกิดความร้อนสูงได้ ระบบควบคุมความเร็วและความแรงอัตโนมัติ มีที่เก็บสายไฟที่ตัวเครื่อง กำลังมอเตอร์ 900 วัตต์ หัวตีมีหัวตะกร้อ หัวใบไม้ และหัวตะขอ ในชุดจะประกอบด้วย โถปั่นน้ำผลไม้ กระเป๋าใส่อุปกรณ์เสริม DVD ตำราประกอบอาหาร ชุดใบมีดสำหรับตัด หั่น ซอย ขูด ผักและผลไม้ จำนวน 3 แผ่น โถใส่ส่วนผสมที่จุได้ถึง 3.9 ลิตร ผลิตจากสแตนเลสสตีลแท้ ราคาอยู่ที่ 24,900 บาท

เลือกซื้อเครื่องตีแป้งทำเบเกอรี่

KENWOOD

เครื่องตีแป้งแบบมือถือ KENWOOD เป็นเครื่องตีแป้งขนาดเล็ก ให้คุณเตรียมอาหารได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะคาวหรือหวานก็ใช้รังสรรค์ได้หลากหลายเมนู กำลังไฟ 400 วัตต์ หัวตีมี 2 แบบ แบบหัวตะกร้อและหัวเกลียว ปรับความเร็วในการตีได้ 5 ระดับ ตัวเครื่องทำจากเหล็กอย่างดีทนทาน มีที่เก็บสายไฟ มาพร้อมฐานหัวตีและตัวเครื่อง ตัวเครื่องสีเหลือง ระยะเวลารับประกันอะไหล่ 1 ปี ราคาอยู่ที่ 5,063-6,750 บาท

เครื่องตีแป้งสามารถทำได้มากมายหลายอย่าง ทั้งตีแป้งไว้สำหรับทำขนม ทำเค้กและเบเกอรี่ต่างๆ ทำวิปครีมก็ได้ นอกจากของหวานแล้วเครื่องตีแป้งก็สามารถทำของคาวได้เช่นกัน ผสมส่วนผสมต่างๆ ให้เข้ากัน ผสมอาหาร หรือทำพวกซอสที่ใช้ราดอาหารต่างๆ เป็นการผสมอาหารให้เข้ากันด้วยแรงจากมอเตอร์ไฟฟ้า สามารถปรับระดับความเร็วได้หลายระดับ เพราะการตีนานเกินหรือใช้เวลานานเกินไปอาจจะมีผลต่อลักษณะของอาหาร การเลือกซื้อเครื่องตีแป้งให้ดูที่ความเหมาะในการใช้งานและรองลงมาคืองบประมาณที่ตั้งไว้ อย่าลืมลองไปซื้อเครื่องตีแป้งมาใช้กันดูเพื่อจะได้อาหารจานใหม่ๆ