ชีวิตประจำวันของสาวๆ หลายคนคงต้องเจอกับ Activity มากมายแตกต่างกันออกไป คงไม่มีใครที่นั่งอยู่แต่ในห้องแอร์ทั้งวันหรอกจริงไหมคะ ยิ่งอากาศบ้านเราด้วยแล้ว คุณคงเจอกับปัญหาหน้ามัน เหงื่อออก ทำให้เครื่องสำอางหลุดต้องกังวลกับการซับหน้ากันตลอดทั้งวัน เพราะฉะนั้นการมี แป้งพัฟ เริ่ดๆ สักตลับ ที่สามารถทำให้เมคอัพของคุณอยู่ติดแน่นทนนานทั้งวันก็เป็นสิ่งที่สาวๆ ควรจะต้องหาติดกระเป๋าไว้แสตนบายความสวยของเราให้สามารถที่จะทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างมั่นใจ ถึงแม้ว่าหนักหน่วงขนาดไหนหน้าของเราก็ยังเป๊ะปังเหมือนเดิม วันนี้เรารวบรวมเอา แป้งพัฟ น่าใช้ที่ทาเดี่ยวๆ ก็เริ่ดตบทับ Make Up ก็แน่นมาฝากผู้ที่ชื่นชอบการแต่งหน้ามาฝากค่ะ

LANCÔME Teint Miracle Powder Compact Foundation

แป้งพัฟผสมรองพื้น ที่ช่วยให้ผิวสว่างใสสมบูรณ์อย่างเป็นธรรมชาติ มี SPF 20/PA+++ เนื้อแป้งเนียนนุ่มนวลจะกลมกลืนกับผิวดุจผิวชั้นที่สองทันทีที่ใช้ แป้งพัฟ เนียนละเอียดเป็นเนื้อเดียวกับผิว สิ่งเดียวที่คุณมองเห็นคือผิวที่เปล่งปลั่งไร้ที่ติ บางเบาจนแทบไม่รู้สึกเลยว่ามีรองพื้นอยู่บนผิว มีเพียงความรู้สึกชุ่มชื่น สบายผิวอย่างแท้จริง แถมยังปกปิดดีและช่วยบำรุงผิวอีกด้วย

LANCÔME รีฟิลแป้งผสมรองพื้น Teint Miracle Powder Compact Foundation

LANCÔME Teint Miracle Powder Compact Foundation 

SHOP NOW

LAURA MERCIER Foundation Powder

แป้งพัฟคุมมันผสมรองพื้นเนื้อละเอียดที่มอบความนวลเนียนเปล่งปลั่งให้ผิวหน้า แต่คงไว้ซึ่งความงามแบบเป็นธรรมชาติด้วยส่วนผสมพิเศษ Light Reflecting ที่ทำหน้าที่กระจายแสงช่วยปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างเนียน พร้อมทั้งช่วยควบคุมความมัน ทำให้แป้งติดทนนานคงสีสันสวยเป็นธรรมชาติตลอดวัน

LAURA MERCIER แป้งผสมรองพื้น Foundation Powder สี No.01 ขนาด 7.4 กรัม

LAURA MERCIER Foundation Powder

SHOP NOW

BOBBI BROWN Skin Weightless Powder Foundation

ลืมแป้งพัฟผสมรองพื้นในแบบที่คุณรู้จักได้เลย เพราะ Skin Weightless Powder Foundation จะพลิกโฉมวงการด้วยแป้งผสมรองพื้นที่ให้สัมผัสสุดละเอียด เนียนนุ่ม ติดทนนาน และเบาสบายอย่างที่สุด อีกทั้งยังช่วยอำพรางริ้วรอยเล็ก ๆ รูขุมขน และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ให้การปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติสามารถเนียนแบบไปกับผิว โดยไม่ดูหนาและเป็นคราบ ทั้งยังช่วยดูดซับความมันบนใบหน้าด้วยสูตร Oil-Free เหมาะกับสาว ๆ ผิวหน้ามันที่ต้องคอยเติมแป้งอยู่ตลอดเวลา

BOBBI BROWN รีฟิลแป้งผสมรองพื้น Skin Weightless Powder Foundation รุ่น EATE026000 สี Sand ขนาด 11 กรัม

BOBBI BROWN Skin Weightless Powder Foundation

SHOP NOW

SHU UEMURA Dual Fit Pressed Powder

แป้งพัฟผสมรองพื้น ที่มีสองประสิทธิภาพสูตรใหม่ แก้ปัญหาผิวสองประการในหนึ่งเดียว และช่วยให้รองพื้นติดทนนานขึ้นแป้งซึ่งมีเนื้อต่างกันสองแบบครอบคลุมผิวราวม่านเนื้อโปร่งบางเบา เพื่อช่วยแก้ปัญหาผิวสองประการหลักคือ มันเงา และ ขาดความชุ่มชื้นเลือกเนื้อแป้งตามสภาพผิวหน้าแต่ละโซน แล้วผสมเนื้อแป้งทั้งสองแบบ ทาทั่วใบหน้าเพื่อความกลมกลืน จะช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ฉ่ำวาวตลอดทั้งวัน

SHU UEMURA รีฟิลแป้งรองพื้น Dual Fit Pressed Powder ขนาด 10 กรัม สี BEIGE

SHU UEMURA Dual Fit Pressed Powder

SHOP NOW

SHISEIDO Sheer Matifying Compact

ชิเซโด้ แป้งพัฟผสมรองพื้น แป้งอัดแข็งผสมรองพื้น ที่มอบความเรียบเนียนให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ ติดทนนาน สวยปังตลอดวัน เป็นแป้งพัฟที่สามารถใช้ได้ทั้งแบบ ชุบน้ำ และไม่ชุบน้ำ ช่วยปกป้องผิวจากสารอันตรายซึ่งอาจเป็นสาเหตุของผิวหยาบกร้าน

SHISEIDO รีฟิลแป้งอัดแข็งผสมรองพื้น Sheer Matifying Compact Refill เบอร์ O20 สี Ochre ขนาด 9.8 กรัม

SHISEIDO Sheer Matifying Compact Refill

SHOP NOW

THREE Renewing Powder Foundation

แป้งพัฟ ใช้สำหรับตอนเช้าและตอนกลางวันได้ในตลับเดียวกัน รองพื้นสูตร 2-อิน-1 ที่ออกแบบมาสำหรับใช้ตามสภาพผิวซึ่งเปลี่ยนไปในช่วงระหว่างวัน ติดทนนานบนผิว ปรับสีผิวให้เรียบเนียน สม่ำเสมอ ทั้งยังช่วยอำพรางรูขุมขน ปรับสีผิวให้กระจ่างใส และลดความมันเงา ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน คงความอ่อนนุ่มตลอดวัน แป้งผสมรองพื้น ที่รวมแป้ง 2 ชนิดไว้ด้วยกัน ติดทนนานบนผิว พร้อมปรับสีผิวให้เรียบเนียน ช่วยอำพรางรูขุมขน ปรับสีผิวให้กระจ่างใส และลดความมันเงา อีกทั้งมีส่วนผสมบำรุงผิวจากโบทานิคอล ออยล์ 8 ชนิด

THREE แป้งผสมรองพื้น Renewing Powder Foundation เบอร์ 101 ขนาด 12 กรัม

THREE Renewing Powder Foundation

SHOP NOW

SULWHASOO Evenfair Smoothing Powder Foundation

แป้งพัฟฉ่ำวาว SULWHASOO สไตล์สาวเกาหลีที่ช่วยให้ผิวของคุณเรียบเนียน มอบสัมผัสที่บางเบาไม่หนักหน้า พร้อมทั้งช่วยให้ผิวกระจ่างใส ฉ่ำวาวอย่างสมบูรณ์แบบ โซลวาซู แป้งพัฟผสมรองพื้นเนื้อเนียนนุ่ม Evenfair Smoothing Powder Foundation SPF 25/PA++ ให้สัมผัสเบาสบาย เพื่อผิวที่ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติตลอดทั้งวัน

SULWHASOO แป้งผสมรองพื้น Evenfair Smoothing Powder Foundation No.1

SULWHASOO Evenfair Smoothing Powder Foundation

SHOP NOW

GUERLAIN Parure Gold Rejuvenating Gold Radiance Power Foundation

แป้งผสมรองพื้น ฟาวน์เดชั่นเพิ่มประกายเม็ดสี “ทองคำ” เพื่อให้มีการกระจายแสงเพิ่มขึ้น ทำให้ผิวแลดูสว่างใบหน้าแลดูมีมิติ ควบคุมความมัน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ริ้วรอยหมองคล้ำ ให้กลับมาสดใสมีชีวิตชีวา ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน คืนความยืดหยุ่นให้แก่ผิว เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

GUERLAIN แป้งผสมรองพื้น Parure Gold Rejuvenating Gold Radiance Power Foundation #Rose Clair

GUERLAIN Parure Gold Rejuvenating Gold Radiance Power Foundation

SHOP NOW

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับ แป้งพัฟ หลากหลายแบบที่เรานำมาให้สาว ๆ เลือก ไม่ว่าจะเป็น แป้งพัฟผสมรองพื้น ที่ให้การปกปิดแบบ Full Coverage ต่อด้วย แป้งพัฟคุมมัน ที่ถึงแม้ว่าคุณจะต้องเผชิญกับแสงแดดตลอดทั้งวัน ใบหน้าก็ยังดูสวยปังเหมือนเดิม หรือจะเป็นลุคสาวเกาหลีด้วยการใช้ แป้งพัฟฉ่ำวาว ที่ทำให้ผิวของคุณดูโกลวโดดเด่นน่ามอง ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสาว ๆ ที่จะต้องเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสภาพผิว ถึงจะช่วยให้เมคอัพของคุณดูเป็นมืออาชีพได้อย่างมั่นใจเลยทีเดียว