สำหรับคนมีปัญหา ผิวหน้าแห้ง และต้องการหาผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว โดยยังอยู่ในช่วงศึกษาหาข้อมูลเพื่อตัดสินใจ วันนี้เราก็มีตัวเลือกมาฝากกับสามแบรนด์คุณภาพ เริ่มต้นที่สองผลิตภัณฑ์จากเกาหลีแบรนด์ Sulwhasoo และ Laneige ต่อด้วยเครื่องสำอางจากญี่ปุ่น Shu Uemura สินค้าคุณภาพที่มาพร้อมคุณสมบัติสำหรับบำรุงผิวโดยเฉพาะ

Sulwhasoo ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจากเกาหลี

Sulwhasoo ผสานหลักปรัชญาแห่งความสมดุลสู่ประสิทธิภาพความงาม ก่อเกิดเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอก อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรซึ่งมาจากภูมิปัญญา ฟื้นฟูผิวให้มีชีวิตชีวาพร้อมทั้งคืนความอ่อนเยาว์ โดย Sulwhasoo ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมสูงในตลาดความงาม ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ประกอบไปด้วย Skincare เพื่อฟื้นบำรุงผิวด้วยหลักธรรมชาติ และสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าแห้ง ผลิตภัณฑ์แนะนำ ได้แก่

Essential Balancing Water EX

โทนเนอร์เนื้อเจลที่มาพร้อมคุณสมบัติในการปรับสภาพผิว จากผิวแห้งกร้านสู่ผิวชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำ ด้วยคุณสมบัติของสารสกัดจากต้นคุณนายตื่นสายและโกจิเบอร์รี่ ที่ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำให้ดูชุ่มชื่นตลอดวัน

SULWHASOO Timetreasure Renovating Water Ex 125 ml.

SULWHASOO Timetreasure Renovating Water Ex 125 ml.

SHOP NOW

Essential Balancing Emulsion EX

ผลิตภัณฑ์มอยส์เจอร์ที่มาพร้อมคุณสมบัติของการปรับสมดุลให้กับผิว ช่วยรักษาปริมาณน้ำและน้ำมันในผิวให้พอเหมาะ พร้อมสารสกัดจากโบตั๋นภูเขาและดอกเก็กฮวยที่ช่วยรักษาระดับไฮยารูลอนิค ทำให้ผิวไม่ขาดน้ำ พร้อมทั้งการเคลือบผิวเพื่อให้ผิวโอบอุ้มน้ำได้ยาวนาน

sulwhasoo-timetreasure-renovating-emulsion-ex-125-ml

SULWHASOO Timetreasure Renovating Emulsion Ex 125 ml.

SHOP NOW

Luminature Essential Finisher EX

อุดมไปด้วยสารสกัดจากโสมแดงและชาเขียวที่ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่แห้งกร้านภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว พร้อมทั้งสร้างเกราะกำบังให้เซลล์ผิวกำเนิดใหม่ในการกักเก็บความชุ่มชื้น

 

Snowise EX Whitening Water

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มไวท์เทนนิ่งเพื่อผิวขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบความเปล่งปลั่ง จากเนื้อเจลที่ให้ความชุ่มชื่น เตรียมผิวสู่การบำรุงในขั้นตอนถัดไป

SULWHASOO ผลิตภัณฑ์เพื่อความกระจ่างใส Snowise EX Whitening Fluid 125 ml.

SULWHASOO ผลิตภัณฑ์เพื่อความกระจ่างใส Snowise EX Whitening Fluid 125 ml.

SHOP NOW

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Moisturizing ประกอบไปด้วย Hydro-aid Moisturizing Soothing Cream, Hydro-aid Moisturizing Soothing UV Protection Fluid และ Hydro-aid Moisturizing Soothing Mist ที่ช่วยปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียน้ำ นำความชุ่มชื้นมาสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Laneige ที่สุดแห่งการดูแลผิวหน้าจากเกาหลี

แบรนด์ถัดมาที่ได้รับความนิยมไม่น้อยในตลาดความงามกับ Laneige ที่มาพร้อมประสิทธิภาพแห่งการดูแลผิว ผ่านการคิดค้นและวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อการปรนนิบัติผิวโดยเฉพาะสู่การปรับสภาพผิวที่แห้งกร้านให้ดูมีสุขภาพดี แบรนด์นี้ขึ้นชื่อมากในเรื่องของการเติมน้ำให้ผิว ผลิตภัณฑ์แนะนำ ได้แก่

Holiday Water Sleeping Mask

มาส์กหน้าฟื้นฟูผิวแห้งกร้านขณะหลับ อุดมไปด้วยน้ำแร่ไฮโดรไออน สารสกัดจากรากอิฟนิ่งพริมโรส สารสกัดจากผลแอปปริคอทจากหุบเขาฮันซา และอื่นๆ สู่การบำรุงผิวทั้งความชุ่มชื้นและผิวขาวกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ

LANEIGE ไนท์มาส์ก Water Sleeping Mask ขนาด 70 มล.

LANEIGE ไนท์มาส์ก Water Sleeping Mask ขนาด 70 มล.

SHOP NOW

Water Bank Creamist

ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นในเรื่องของการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก มอบความเปล่งปลั่งให้ผิวดูขาวกระจ่างใส

Water Science Mist

สเปร์ยน้ำแร่เพื่อความชุ่มชื้น สามารถใช้ได้ทุกเวลาที่ต้องการ เช่น ก่อนนอน หรือหลังล้างหน้า มีให้เลือกทั้งหมด 7 สูตรด้วยกัน ครอบคลุมทุกสภาพและทุกปัญหาผิว

Water Bank Moisture Cream

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปลุกกลไกในการรักษาความชุ่มชื้นของผิว ด้วยอนุภาคของไฮยารูลอนขนาดเล็ก ที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียน้ำจากสภาพอากาศร้อนชื้น

LANEIGE ครีมบำรุงผิวหน้า Water Bank Moisture Cream 50 ml.

LANEIGE ครีมบำรุงผิวหน้า Water Bank Moisture Cream 50 ml.

SHOP NOW

Sleeping Ball

มาส์กหน้าขณะหลับ มีให้เลือกทั้งหมด 6 สูตร รองรับการฟื้นบำรุงผิว เพื่อความชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ลดปัญหาผิวหน้าแห้ง

Essential Balancing Emulsion Ultra Moisture

ผลิตภัณฑ์คืนความชุ่มชื้นให้ผิว มาพร้อมส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยกระตุ้นการสร้างน้ำแก่ผิว และกักเก็บความชุ่มชื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมสารสกัดมาจากพืชในกลุ่มกระบองเพชรสายพันธุ์ Opuntia ficus-Indica ที่มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านความแห้งของชั้นผิว

Shu Uemura เครื่องสำอางคุณภาพอิมพอร์ตจากญี่ปุ่น

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางกลุ่ม make up ชื่อดัง เป็นที่นิยมไม่แพ้สองแบรนด์ข้างต้นเลยแม้แต่น้อย แตกต่างกันตรงที่แหล่งกำเนิดของแบรนด์นี้อยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น แบรนด์นี้มีจุดเด่นที่ความเข้าใจในพื้นฐานของผิวสาวเอเชีย ผ่านการวิจัยมากว่า 40 ปี และพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อคุณภาพที่โดดเด่น ทั้งในเรื่องของการบำรุงและฟื้นฟูอย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญสำหรับคนผิวหน้าแห้ง แบรนด์นี้ก็เป็นอีกหนึ่งคำตอบที่ดีในเรื่องของการเติมความชุ่มชื้น ผลิตภัณฑ์แนะนำ ได้แก่

Maxi : Hydrability Moisture Essence-in Gel

ผลิตภัณฑ์เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนื้อเจล ช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลายตลอดวัน สู่การดูแลผิวหน้าแห้งให้ดูอิ่มน้ำ

Ultime8 Sublime Beauty Oil in Cream

ผลิตภัณฑ์เนื้อครีม เพื่อคนที่มีปัญหาผิวหน้าแห้งโดยเฉพาะ อุดมไปด้วยส่วนผสมจากออยล์ทรงคุณค่า 8 ชนิดของชู อูเอมู เพื่อผิวชุ่มชื้นตลอดวัน พร้อมลดเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ

SHU UEMURA ครีมบำรุงผิวหน้า Ultime8 Sublime Beauty Oil in Cream 50 ml.

SHU UEMURA ครีมบำรุงผิวหน้า Ultime8 Sublime Beauty Oil in Cream 50 ml.

SHOP NOW

ทั้งหมดนี้ก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรมานำเสนอเพื่อสาวผิวหน้าแห้งโดยเฉพาะ จากสามแบรนด์คุณภาพและเป็นที่นิยม Sulwhasoo Laneige และ Shu Uemura รับรองว่าปัญหาผิวแห้งกร้านจะหายไปเป็นปลิดทิ้ง ช้อปเลยที่นี่ Central Online แหล่งรวมสินค้าบิวตี้มากมายครบครัน