เพราะของดีอาจไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป การเลือกสกินแคร์ดีๆ ในราคาที่เหมาะสมจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับสาวๆ ที่มีงบพอประมาณแต่ก็ยังอยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการบำรุงผิวหน้า

วันนี้ Central Inspirer จึงอยากแนะนำสกินแคร์ตัวท็อปงบไม่เกินหนึ่งพันบาท ราคาน่าคบหาพร้อมสรรพคุณดีต่อหน้าขนาดนี้ จะมีสกินแคร์ตัวไหนเด็ดๆ โดนใจเพื่อนๆ กันบ้าง มาดูกันเลย!

PHILOSOPHY

คลีนเซอร์ Purity Made Simple one-step facial cleanser (ขนาด 240 มล.)

คลีนเซอร์ Purity Made Simple one-step facial cleanser ขนาด 240 มล.

 
฿810 (ปกติ ฿900)
 

เริ่มกันด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าจาก PHILOSOPHY ที่ชิ้นชื่อว่าเป็นคลีนซิ่งตัวโปรดของผู้หญิงทั่วโลก ด้วยประสิทธิภาพ 3 ประการในหนึ่งเดียว ทั้งทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ขจัดสิ่งสกปรกจากเครื่องสำอางตกค้างในขั้นตอนเดียว ปรับสมดุลผิวและเติมความชุ่มชื่น สาวๆ จึงรู้สึกผิวสะอาด สบาย แถมคลีนซิ่งตัวนี้ยังผสานสารสกัดน้ำมันจากธรรมชาติช่วยปรับสภาพผิวให้คืนสู่สมดุลที่แข็งแรง เป็นสูตรไม่มีน้ำหอม แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ไม่ต้องกลัว มั่นใจได้ว่าจะทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึกได้ในขั้นตอนเดียว

 

Burt’s Bees

สครับสำหรับผิวหน้า Peach & Willowbark Deep Pore Scrub (110 กรัม)

สครับสำหรับผิวหน้า Peach & Willowbark Deep Pore Scrub

 

฿585 (ปกติ ฿650)

ทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดอย่างอ่อนโยนขั้นสุดด้วย Peach & Willowbark Deep Pore Scrub สครับที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว มอบผิวกระจ่างใส ช่วยลดความมัน และทำความสะอาดรูขุมขน จาก BURT‘S BEES ที่มีเนื้อพีชบดละเอียดในเนื้อครีม ช่วยเร่งผลัดผิวตามธรรมชาติ ผสานกรดซาลิเอซิดจากวิลโลว์บาร์คบดละเอียด ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมดอายุออก เผยผิวอ่อนนุ่ม ละเอียดเรียบเนียน และยังควบคุมความมันได้อีกด้วย

KIEHL’S

โทนเนอร์ Cucumber Herbal Alcohol-Free Toner (ขนาด 250 มล.)

โทนเนอร์ Cucumber Herbal Alcohol-Free Toner ขนาด 250 มล.

฿855 (ปกติ ฿950)
 
 

โทนเนอร์สูตรปราศจากแอลกอฮอร์และอ่อนโยนที่สุดของคีลส์ ใช้ภายหลังการทำความสะอาดใบหน้าเพื่อขจัดสิ่งสกปรกหรือเครื่องสำอางที่ตกค้าง เพียงแค่ชุบแผ่นสำลีด้วยโทนเนอร์สูตรนี้และเช็ดทำความสะอาดทั่วหน้า ก็ทำให้ผิวสะอาดและรู้สึกสดชื่นสุดๆ แถมเหมาะสำหรับผิวทุกประเภทแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติอย่างแตงกว่าที่บริสุทธิ์และอ่อนโยนต่อผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ รักษาสมดุลผิวให้แข็งแรง ไม่ทำให้ผิวแห้ง และให้ผิวเรียบเนียน อ่อนนุ่ม ตึงกระชับขึ้น สาวๆ จึงรู้สึกว่าผิวมีสุขภาพดีและสวยเปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

 

 

CLINIQUE

มอยส์เจอไรเซอร์ Anti-Blemish Solutions All-Over Clearing Treatment (ขนาด 50 มล.)

มอยส์เจอไรเซอร์ Anti-Blemish Solutions All-Over Clearing Treatment ขนาด 50 มล.

฿990 (ปกติ ฿1,100)
 
 
 
มอยส์เจอไรเซอร์ Anti-Blemish Solutions All-Over Clearing Treatment จากคลีนิกข์ คือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ได้รับการคิดค้นและพัฒนาจากแพทย์ผิวหนัง เป็นสูตรปราศจากน้ำมันและน้ำหอม ให้ความชุ่มชื่นและความสบายผิวในระดับที่เหมาะสม ลดความแห้งและผิวลอกเป็นขุย ซึ่งมักจะเกิดขึ้นจากการรักษาสิว ช่วยควบคุมความมันได้ตลอดวัน ให้ผิวรู้สึกสดชื่นไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Water รับมือกับผิวที่เกิดสิวด้วย 10-Hydroxydecanoic Acid และ Capryloyl Glycine ส่วนผสมนี้จะเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดในขณะที่ก็ยังคงความอ่อนโยน สำหรับผิวมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ช่วยลดเลือนรอยแดงที่มีสาเหตุมาจากสิว และยังช่วยปลอบประโลมและผ่อนคลายผิวด้วยส่วนผสมของสาร Anti-irritant อย่าง Sucrose และ Caffeine 

 

THE BODY SHOP

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Tea Tree Night Lotion (ขนาด 30 มล.)

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Tea Tree Night Lotion ขนาด 30 มล.

฿671.50 (ปกติ ฿790)

อีกหนึ่งไอเทมใช้ดีสำหรับผู้มีปัญหาสิว คือ Tea Tree Night Lotion จาก The Body Shop บำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืนเนื้อบางเบา เหมาะสำหรับผู้มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ช่วยมอบความชุ่มชื้นโดยปราศจากความมันวาว ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ และไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน มีส่วนผสมของสารสกัดจาก Tea Tree Oil ซึ่งช่วยลดแบคทีเรีย และลดสาเหตุของการเกิดสิวซ้ำซากได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากใช้เป็นประจำจะช่วยลดปริมาณน้ำมันและสิวบนใบหน้าได้อย่างเห็นผล

 

A’KIN

Hydrating Antioxidant Day Cream (ขนาด 50 มล.)

฿803 (ปกติ ฿1,195)
 
 
 สำหรับผู้มีผิวธรรมดา ขอแนะนำครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นจาก A’KIN ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น ทั้งน้ำมันมะพร้าวออแกนิค, โรสฮิป ออยล์, เชียร์บัตเตอร์, อะโวคาโด ออยล์ และว่านห่างจระเข้ ที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและฟื้นฟูผิวจากอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของริ้วรอยแห่งวัย ใช้บำรุงผิวได้ทั้งกลางวันและกลางคืน และเหมาะสำหรับผิวทุกประเภท ช่วยเผยผิวสุขภาพดีเปล่งปลั่งจากภายใน

 

ORIGINS

มาร์กโคลน Clear Improvement® Active Charcoal (ขนาด 75 มล.)

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ origins clay mask

 
฿900 (ปกติ ฿1,000)
 
 

หากต้องการทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดล้ำลึกที่สุด ต้องห้ามพลาดมาส์กชาร์โคลจากแบรนด์ Origins ที่ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขน ช่วยทำให้ผิวสะอาดอย่างล้ำลึก ดูดซับสิ่งสกปรกปและสิ่งอุดตันในรูขุมขนด้วยถ่านไม้ไผ่ (Bamboo Charcoal) เผยผิวหน้ากระจ่างใสและเนียนนุ่มขึ้นด้วยส่วนผสมของดินขาวจากประเทศจีน (White China Clay) ที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกจากมลภาวะภายนอก มีเลซิตินช่วยให้ผิวสะอาดหมดจดและผิวขาวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 

KOSÉ

มาส์ก Sekkisei Clear Whitening Mask (ขนาด 80 กรัม)
มาส์ก Sekkisei Clear Whitening Mask 80 g.
฿702 (ปกติ ฿780)
 

มาส์กอีกตัวที่นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพแล้ว แต่ยังทำให้ผิวของคุณกลับมาสุขภาพดีได้อีกครั้ง มาส์กตัวนี้ช่วยลอกทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุตตันรูขุมขนได้เป็นอย่างดี ช่วยขจัดหัวสิวเล็กๆ ที่อยู่บนผิวและเชลล์ผิวเก่าที่สะสมคราบเมลานิลอันเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำได้อย่างหมดจด ควบคุมการผลิตน้ำมันส่วนเกินบนผิว บำรุงผิวให้กระจ่างใส นุ่มลื่นน่าสัมผ้ส มาร์กดำช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า คราบเมลานิล อันเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำ ควบคุมการผลิตน้ำมันส่วนเกินบนผิว และยังช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส เป็นมาร์กที่ขายดีใช้ได้ทุกสภาพผิวและได้ทุกเพศทุกวัย

my CLARINS

สเปรย์น้ำแร่บำรุงผิว Re-Fresh Hydrating Beauty Mist (ขนาด 100 มล.)

สเปรย์น้ำแร่บำรุงผิว Re-Fresh  Hydrating Beauty Mist ขนาด 100 มล.

฿630 (ปกติ ฿700)
 
 
เตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงในยามกลางวันและกลางคืน ด้วยสเปย์น้ำแร่บริสุทธิ์จากคลาแรงส์ที่ผสานสารสกัดดอกไม้และผลไม้ต่างๆ อาทิ Organic Coconut Water, อัลเพนโรส, ต้นฟิก , Acerola Fruit ฯลฯ ซึ่งช่วยปลอบประโลมให้ผิวคืนสู่สมดุลอย่างอ่อนโยน เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ และบำรุงผิวให้ดูเปล่งประกายสดใส ช่วยคืนผิวนุ่มละมุนและผ่อนคลาย เผยผิวเปล่งประกาย ดูมีสุขภาพดีแบบสดใสสุดๆ

สำหรับใครที่กำลังมองหาสกินแคร์คุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำก็มาช้อปกันต่อได้ที่ Central Online ที่มีสินค้าเพื่อความงามพร้อมโปรโมชั่นดีๆ มาให้ช้อปกันอย่างจุใจทุกวันนะคะ