น้ำหอมผู้หญิงเสริมดวงปังตามวันเกิด

คนเกิดวันจันทร์

คนเกิดวันจันทร์เป็นคนที่เรียกได้ว่าโดดเด่นมากๆ เรื่องการเป็นคนใจดี คุณมักจะเป็นคนที่ชอบยื่นมือเข้าไปช่วยคนที่เดือนร้อน หรือเพื่อนฝูง ทำให้คนส่วนใหญ่นิยมชมชอบคนเกิดวันจันทร์ แค่ความเฟรนลี่และเป็นคนมีน้ำใจของคุณก็แฝงไปด้วยความร้อนแรงที่อยู่ภายในลึกๆ นั่นหมายความว่าคุณก็เป็นคนที่มีความใจร้อนอยู่เหมือนกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องที่ไม่เป็นธรรม ลองมีคนมาทำให้คุณโกรธดูสิ คนที่ดูเหมือนอ่อนโยนอย่างคุณก็กลับกลายเป็นคนสู้ไม่ถอยและพร้อมชนเหมือนกัน จนทำให้บางครั้งคนรอบข้างก็เดาอารมณ์คุณไม่ค่อยถูก แต่รวมๆ แล้ว คนเกิดวันจันทร์เป็นคนที่ใจกว้างและพยายามทำความเข้าใจจิตใจของคนอื่นๆ อยู่เสมอ นั่นเพราะคุณเป็นคนที่รักความสงบ ไม่ชอบหาเรื่องใคร จนบางครั้งก็ทำให้คนเกิดวันจันทร์เก็บเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ของคนอื่นเอามาคิดมากอยู่เหมือนกันนะ แต่อย่างไรก็แล้วแต่คนที่มองโลกในแง่ดีของคุณ ก็เป็นที่พึ่งพาของคนอื่นๆ ได้อยู่เสมอ

กลิ่นน้ำหอมที่แนะนำ: กลิ่นที่เหมาะกับคนเกิดวันจันทร์มากๆ จึงเป็นกลิ่นหอมหวานแสนอ่อนโยนที่แสดงถึงตัวตนของคุณได้ออกมาดีที่สุด

Shop_Now_Black-1Shop_Now_Black-1Shop_Now_Black-1


คนเกิดวันอังคาร

คนเกิดวันอังคารมักเป็นนักสู้ เป็นคนที่ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ ไม่ว่าเรื่องนั้นจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม คุณจะไม่ยอมแพ้จนกว่าคุณจะทำได้สำเร็จ เป็นคนขยันและเอาจริงเอาจัง มีเป้าหมายและจุดประสงค์ที่ชัดเจนว่าตัวเองต้องการอะไรในชีวิต เราจึงเห็นคนที่ประสบความสำเร็จมากมายเกิดวันนี้ อีกทั้งคุณเป็นคนตรงไปตรงมา ไม่ค่อยมีเล่ห์เหลี่ยมเหมือนใครเขา เป็นคนที่จริงใจมากๆ หากใครได้คุณเป็นเพื่อนสนิทก็ถือว่าโชคดี เพราะคุณเป็นคนที่รักเพื่อนพ้อง พร้อมซัพพอร์ทคนที่คุณรักอยู่เสมอ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น คนเกิดวันอังคารก็มีชื่อเสียงในด้านที่เป็นคนดื้อดึงไม่แพ้ใคร อาจเรียกได้ว่าบางทีก็มีอีโก้และมีทิฐิอยู่เยอะเหมือนกัน ถ้าคนที่ไม่รู้จักตัวตนคุณจริงก็อาจจะคิดว่าคุณมีกำแพงสูงและเกิดอาการหมั่นไส้ได้ แต่สำหรับเพื่อนที่สนิทกับคุณจะรู้เลยว่าคุณก็เป็นอีกคนที่พยายามทำความเข้าใจความต้องการของอีกฝ่าย และเป็นคนเข้าอกเข้าใจคนอื่นได้อย่างลึกซึ้ง แม้ว่าคุณจะไม่ค่อยเปิดเผยเท่าไหร่ก็เถอะ

กลิ่นน้ำหอมที่แนะนำ: กลิ่นที่เหมาะกับสาวๆ ที่เกิดวันอังคาร ควรเลือกเป็นกลิ่นหอมแนวสดชื่น ที่ช่วยเสริมให้คุณดูสดใสและมองโลกในแง่ดีมากขึ้น หรือใครอยากจะใช้น้ำหอมของผู้ชาย ก็เหมาะกับคนแมนๆ แบบคุณเหมือนกัน

Shop_Now_Black-1Shop_Now_Black-1Shop_Now_Black-1

 

คนเกิดวันพุธ

คนเกิดวันนี้โดดเด่นมากในเรื่องสติปัญหาที่ดีเลิศ คนเกิดวันพุธมักจะเป็นคนฉลาด ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ และนอกจากความรู้ที่มีอยู่มากมายในตัวคุณแล้ว คุณยังเป็นคนที่มีทักษะด้านการเข้าสังคมที่ดีมากอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเลิศทั้งด้านวิชาการและความบันเทิง จบครบในคนเดียว แต่อย่างไรก็ตามบางครั้งคนเกิดวันพุธก็อาจจะคิดเร็ว ทำเร็ว เกินไปหน่อย ทำให้บ่อยครั้งคุณก็เคยเสียใจอยู่เหมือนกันกับการตัดสินใจอะไรที่เร็วเกินไปและยังไม่ถี่ถ้วน สิ่งที่คนเกิดวันพุธควรตระหนักก็คือเรื่องความละเอียดอ่อน หรือเรื่องดีเทลต่างๆ ที่คุณมักมองข้ามมันไป หากคุณพัฒนาตรงนี้จะยิ่งทำให้คุณไปได้ไกลขึ้นไปอีก ในด้านการทำงาน บอกได้เลยว่าคุณเป็นเจ้าแม่ไอเดีย คุณมักจะมีแผนการณ์และแผนโปรเจกต์ใหม่ๆ ที่อยากทำอยู่เสมอ อาจเรียกได้ว่าคุณเป็นคนที่ไม่ชอบอยู่นิ่งๆ เป็นคนที่ขยันในการสร้างตัวตน และพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นอยู่เสมอนั่นเอง

กลิ่นน้ำหอมที่แนะนำ: สำหรับสาวเข้าสังคมเก่งอย่างคุณ แนะนำเป็นกลิ่นแนวฟรุ๊ตตี้หรือกลิ่นเซ็กซี่ที่เสริมให้คุณดูน่าค้นหามากขึ้น หรือเลือกเป็นกลิ่นโทนอุ่น ที่ช่วยทำให้คุณใจเย็นลงก็เหมาะมากๆ เช่นกัน

Shop_Now_Black-1Shop_Now_Black-1Shop_Now_Black-1

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ต้องเรียกว่ายกมงคนรักการเรียนรู้ให้คนเกิดวันพฤหัสได้เลย เพราะคุณเป็นคนใฝ่รู้ใฝ่เรียน และรักความก้าวหน้ามาตั้งแต่เด็กๆ และชาวพฤหัสก็มักมีแบบแผนชีวิตที่อยู่ในศีลธรรม หลายคนจัดว่าเป็นคนเรียบร้อย ดูเพอร์เฟกต์เลยล่ะ แถมชาวพฤหัสยังเป็นคนละเอียดรอบคอบ ชอบคิดอะไรแบบมีเหตุผลและถี่ถ้วนเสมอ แต่บางครั้งก็มักทำให้คุณกลายเป็นคิดมากอยู่บ้างเหมือนกัน เพราะคุณเป็นคนที่เห็นอกเห็นใจผู้อื่น ใจดี ใจใหญ่ชอบช่วยเหลือ ทำให้บางคนก็มักจะเอาเปรียบความใจดีของคุณเพื่อหาประโยชน์เข้าตัวเอง แต่อย่างไรก็ตาม คุณก็เป็นคนที่มองคนออกอยู่เหมือนกัน และคุณก็กล้าพอที่จะสู้เพื่อความยุติธรรม คุณเป็นคนที่ซื่อตรง จริงใจและจริงจัง ถ้ามีเป้าหมายอะไรแล้วก็มักจะทำได้สำเร็จตามที่หวัง แต่เห็นชาวพฤหัสดูเหมือนเป็นคนที่แข็งแกร่งภายนอกแบบนี้ แต่จริงๆ แล้วภายในของคุณค่อนข้างเป็นคนอ่อนโยนคนหนึ่งเลยนะ และคุณก็พร้อมที่จะแสดงความซื่อตรงและจริงจังของคุณออกมาเวลาอยู่กับคนที่คุณรักและเข้าใจคุณ

กลิ่นน้ำหอมที่แนะนำ: สำหรับชาวพฤหัสควรเลือกน้ำหอมกลิ่นใสๆ ออกแนวแป้งๆ ก็เหมาะกับคนที่เกิดวันนี้ไม่น้อย เพราะมันแสดงถึงความจริงใจ ไม่มีเล่ห์เหลี่ยมของคุณได้ดีทีเดียว

Shop_Now_Black-1Shop_Now_Black-1Shop_Now_Black-1

 

คนเกิดวันศุกร์

คนเกิดวันศุกร์โดดเด่นที่เป็นคนเฟรนลี่ น่ารัก ร่าเริง มองโลกในมุมบวก มักสร้างความสดใสให้คนรอบข้างได้อยู่เสมอ อีกทั้งเป็นคนที่รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร เป็นคนที่ซื่อสัตย์กับตัวเอง สิ่งนี้เองที่เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของคนที่เกิดวันศุกร์ ที่ใครๆ ก็อยากอยู่ด้วย แถมคุณยังเป็นคนเต็มที่กับชีวิตในทุกด้าน จนบางครั้งการทำงานและการเอาจริงเอาจังของคุณก็อาจทำให้คุณสะสมความเครียดอยู่ไม่น้อย ถ้าให้แนะนำก็คงต้องรู้จักบาลานซ์ชีวิตดูสักหน่อย และนอกจากเสน่ห์น่ารักน่าเอ็นดูและดูสดใสที่ล้นเหลือแล้ว คนเกิดวันศุกร์ยังเป็นคนที่มั่นคง จริงจัง และไม่ยอมแพ้กับอะไรง่ายๆ หรือเรียกได้ว่าคุณเป็นนักสู้ตัวจริงก็ได้ อีกทั้งคุณยังเป็นคนฉลาดโดยเฉพาะในเรื่องการใช้จ่ายที่ต้องคิดแล้วคิดอีกว่าคุ้มค่ากับสิ่งที่ต้องจ่ายไป แถมคนวันศุกข์ยังเป็นคนประหยัด อดออม รู้จักการบริหารเงินเป็นอย่างดีอีกด้วย

กลิ่นน้ำหอมที่แนะนำ: สำหรับชาววันศุกร์ที่น่ารักสดใสพร้อมปล่อยพลังบวก แนะนำให้ลองใช้น้ำหอมกลิ่นฟรุ๊ตตี้ที่เหมาะกับตัวตนของคุณ หรืออาจลองใช้น้ำหอมกลิ่นเฟรชๆ ก็เหมาะกับคุณไม่น้อยเหมือนกัน

Shop_Now_Black-1Shop_Now_Black-1Shop_Now_Black-1

 

คนเกิดวันเสาร์

คนเกิดวันเสาร์ เค้าว่าเป็นคนที่พูดจริงทำจริง เป็นคนเด็ดเดี่ยวและเด็ดขาด ถ้ามองจากสายตาคนภายนอก อาจจะทำให้คิดได้ว่าคุณเป็นคนหัวดื้อคนหนึ่งเลยทีเดียว แต่นอกจากความมั่นอกมั่นใจที่มีอยู่เยอะมากของคุณแล้ว คุณยังเป็นคนที่คิดอะไรได้ละเอียดรอบคอบคนหนึ่งอีกด้วย ดังนั้นคนที่เกิดวันเสาร์จึงมักเป็นเจ้าคนนายคนอยู่เยอะเลย ลักษณะเด่นอีกอย่างของคนเกิดวันเสาร์คือการพูดจริงทำจริง คำไหนคำนั้น คุณจึงมีแฟนคลับที่ศรัทธาในตัวคุณ หรือไม่อย่างนั้นก็อาจจะกลายเป็นคนที่ถูกคนอื่นหมั่นไส้เอาก็ได้ แต่ถึงอย่างนั้นก็ตาม เพราะความซื่อสัตย์และจริงใจของคุณ ก็ทำให้เพื่อนๆ เจ้านาย รวมถึงลูกน้อง รักคนที่เกิดวันเสาร์มากมาย คุณเป็นคนไม่มีพิษมีภัยกับใคร เป็นคนที่เคารพและเรียนรู้ที่จะรักตัวเอง หากมีเป้าหมายอะไรแล้วก็มักจะทำตามได้สำเร็จ และเรียกได้ว่าเป็นนักสู้ที่มีจิตใจเข้มแข็งอีกคนหนึ่งเลยด้วย

กลิ่นน้ำหอมที่แนะนำ: สำหรับชาววันเสาร์ที่จริงจังและจริงใจไม่แพ้ใคร แนะนำให้ลองฉีดน้ำหอมกลิ่นโทนอุ่นแนววู้ดๆ ที่ช่วยเพิ่มความอ่อนโยนและน่าอยู่ใกล้ ดูเฟรนลี่ขึ้นมาอีกเยอะเลย หรือไม่ก็ลองกลิ่นแนวเซ็กซี่ที่เข้ากับบุคลิกของคุณก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวคุณอีกเยอะ

Shop_Now_Black-1Shop_Now_Black-1Shop_Now_Black-1

 

คนเกิดวันอาทิตย์

ลักษณะเด่นของคนเกิดวันอาทิตย์ที่โดดเด่นมากก็คือการเป็นคนใจดี มีน้ำใจ เป็นตัวของตัวเอง กล้าหาญ และชาญฉลาด มักมีสติปัญญาเป็นเลิศ ไม่เป็นสองรองใคร แถมคนที่เกิดวันนี้มักได้ดิบได้ดีขึ้นเป็นเจ้าคนนายคนมากมายอีกด้วย เพราะส่วนมากคนที่เกิดวันอาทิตย์จะมีอุดมการณ์ เป็นคนมองการณ์ไกล มีเป้าหมายและรู้ตัวเองว่าต้องการอะไรในอนาคต ทำให้คนเกิดวันนี้มักเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในชีวิต มีความทะเยอทยาน และไม่หยุดและตีกรอบตัวเองด้วยความเชื่อเดิมๆ กล้าได้กล้าเสีย และกล้าเดิมพันกับสิ่งที่ตัวเองเชื่อ แต่ด้วยความที่คุณเป็นคนรักการทำงานและจริงจังกับเป้าหมาย ทำให้บางครั้งคุณก็มองข้ามความรู้สึกคนอื่นอยู่บ้างเหมือนกัน แต่อย่างไรก็แล้วแต่ การที่คุณเป็นคนมีน้ำใจและชอบช่วยเหลือคนอื่นๆ ทำให้หลายครั้งที่คุณมีปัญหา คนอื่นๆ ก็ยินดีที่จะช่วยเหลือคุณเหมือนกัน

กลิ่นน้ำหอมที่แนะนำ: สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ผู้ที่ชาญฉลาด แนะนำให้ลองน้ำหอมกลิ่นเฟรซๆ โอเชี่ยน ที่ช่วยเสริมความสดชื่น และทำให้คุณมีอารมณ์ดีและมองโลกในแง่บวกเพิ่มขึ้น

Shop_Now_Black-1Shop_Now_Black-1Shop_Now_Black-1