อายเซรั่ม ไบโอเธิร์ม Blue Therapy Eye-Opening Serum

เซรั่มบำรุงรอบดวงตา Biotherm Blue Therapy Eye-Opening Serum

ใหม่! BLUE THERAPY EYE-OPENING SERUM จาก BIOTHERM เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาแลดูกระชับและอ่อนเยาว์ มีสารช่วยฟื้นบำรุงขนตา ช่วยทำให้ขนตาดูยาวขึ้น

ในปี 2017 นี้ ไบโอเธิร์ม ได้พัฒนา ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา ของแบรนด์ให้ก้าวหน้าไปอีกขั้น ด้วยนวัตกรรมของแอพพลิเคเตอร์แบบไฮบริด ที่ออกแบบมาให้ใช้ได้กับทั้งบริเวณรอบดวงตาและขนตา ผลิตภัณฑ์สูตรนี้ทำงานกับผิวใน 3 บริเวณ ได้แก่ ผิวบริเวณเปลือกตา ผิวบริเวณรอบดวงตา และริ้วรอยรอบดวงตา

BIOTHERM Blue Therapy Eye-Opening Serum

นอกจากคำพูดแล้ว การสบตา ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สำคัญในการสื่อสาร เช่นเดียวกับภาษากาย ความร่วงโรยของผิวรอบดวงตาสามารถส่งผลกระทบต่อการแสดงอารมณ์ความรู้สึกโดยไม่ใช้ถ้อยคำได้ โดยเฉพาะบุคคลตั้งแต่อายุ 30 ไปจนถึง 60 ปี เพราะทำให้ดูขาดความมีชีวิตชีวา ส่งผลให้ความอ่อนเยาว์แลดูลดลงตามไปด้วย

 

ไบโอเธิร์ม Blue Therapy Eye-Opening Serum

เซรั่มบำรุงรอบดวงตา BIOTHERM
Blue Therapy Eye-Opening Serum 16.5 ml
ราคาพิเศษ 1,800.- ปกติ 2,100.-

Shop Now Button (Black)

 

เนื่องจากดวงตาเป็นช่องทางในการสื่อสารที่สำคัญอีกทางหนึ่ง ไบโอเธิร์มได้คิดค้น อายเซรั่ม อันทรงประสิทธิภาพที่มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์สุดไฮเทค ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา เพื่อผิวที่ดูกระชับและดูอ่อนเยาว์ แอพพลิเคเตอร์สำหรับการดูแลผิวรอบดวงตาที่ล้ำสมัยที่สุดของไบโอเธิร์ม จุดตัดของหัวแอพลิเคเตอร์ทรงไข่มุกกับแปรงปัดมาสคาร่า แอพพลิเคเตอร์แบบไฮบริดดีไซน์ใหม่ของไบโอเธิร์ม จะช่วยทาผลิตภัณฑ์พร้อมมอบความรู้สึกเย็นสบายแก่ผิว

 

BIOTHERM Blue Therapy Eye-Opening Serum

 

LIFTING PEARL APPLICATOR

หัวแอพพลิเตอร์ทรงไข่มุกที่ช่วยคืนความสดชื่นและทำให้ผิวรู้สึกเย็นสบายนี้ ช่วยทานวดเนื้อเซรั่มอันทรงประสิทธิภาพลงบนผิวด้วยสัมผัสที่นุ่มนวลซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งต่อผิวอันบอบบางรอบดวงตา

 

BRUSH APPLICATOR

แปรงกึ่งแอพลิเคเตอร์ซึ่งหยิบยืมรูปแบบมาจากดีไซน์ของแปรงปัดมาสคาร่านี้ จะนำเนื้อเซรั่มเข้าเคลือบขนตาจากโคนจรดปลาย เพื่อฟื้นบำรุงขนตา

BIOTHERM Blue Therapy Eye-Opening Serum

วิธีใช้ – แอพพลิเคเตอร์กับวิธีใช้ที่ออกแบบมาเพื่อฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะ

  • เลื่อนหัวแอพพลิเคเตอร์ทรงไข่มุกไปรอบๆ บริเวณรอบดวงตา (ตามภาพที่ 2) เพื่อคืนความสดชื่น  เปรียบเสมือนการนวดเพื่อกระตุ้นผิวบริเวณรอบดวงตา
  • จากนั้น เลื่อนหัวแอพพลิเคเตอร์ทรงไข่มุกจากแนวขอบตาออกด้านนอกเป็นระยะสั้นๆ อย่างเบามือ บริเวณรอบดวงตา (ตามภาพที่ 3)
  • ปิดท้ายด้วยการปัดเซรั่มลงบนขนตาจากโคนจรดปลาย

BIOTHERM Blue Therapy Eye-Opening Serum

เนื้อสัมผัส

สัมผัสเย็นสบายจากเนื้อเซรั่มที่คืนความสดชื่นให้แก่ผิว ความสดชื่นและบางเบาของเนื้อเซรั่ม ช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาที่อ่อนล้าให้รู้สึกเย็นสบายและดูมีชีวิตชีวา เนื้อเซรั่มซึมซาบไวและเกลี่ยง่าย ทำให้สามารถลงเมคอัพต่อได้อย่างง่ายดาย

ผลลัพธ์

พลังสาหร่ายแห่งความอ่อนเยาว์ เพื่อการฟื้นบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาอย่างเห็นได้ชัด สารสกัดจากสาหร่ายแห่งความอ่อนเยาว์ (Algae of Youth) คือหัวใจของความเชี่ยวชาญด้านการชะลอความร่วงโรยของผิวของกลุ่มผลิตภัณฑ์ BLUE THERAPY ส่วนผสมฟื้นบำรุงผิวนี้ได้มาจากแหล่งน้ำในกรีนแลนด์ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นแหล่งน้ำที่บริสุทธิ์ที่สุดแหล่งหนึ่งของโลก โดยนำมาผสานลงในเซรั่มเนื้ออันบางเบา ที่ทำให้การดูแลผิวรอบดวงตาคือความรื่นรมย์อย่างแท้จริง และ ยังมีส่วนผสมของ LIFE PLANKTON™ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของไบโอเธิร์ม ที่ช่วยฟื้นบำรุงและปลอบประโลมผิวอีกด้วย

BIOTHERM Blue Therapy Eye-Opening Serum

BLUE THERAPY EYE OPENING SERUM ผ่านการทดสอบทางคลินิกและจักษุวิทยาแล้วว่า สามารถปัดลงบนขนตาได้ และใช้ได้กับผู้สวมคอนแท็คเลนส์ พบกับ เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา ที่ดีที่สุดได้แล้ววันนี้ที่ Central Online