Biotherm Red Algae Uplift

BIOTHERM BLUE THERAPY RED ALGAE UPLIFT ที่สุดของการยกระดับผิว

ผลิตภัณฑ์ Blue Therapy คือตัวแทนของการเสริมสร้างพลัง ด้วยความเชื่อที่ว่าสัญญาณความร่วงโรยของผิวที่หลีกเลี่ยงไม่ได้นั้นมีสัดส่วนเพียงร้อยละ 20 ส่วน อีกร้อยละ 80 เราสามารถควบคุมได้ ด้วยเหตุนี้ “ไบโอเธิร์ม” จึงมอบพลังฟื้นบำรุงผิวของพวกเธอผ่านส่วนผสมประสิทธิภาพสูงจากทะเล ซึ่งหลอมรวมกันอยู่ในเนื้อผลิตภัณฑ์แบบต่างๆ ที่ทำให้การลดเลือนความร่วงโรยของผิวเป็นเรื่องง่าย

ในปี 2018 นี้ “ไบโอเธิร์ม” ยกระดับการช่วยลดเลือนความร่วงโรยของผิว โดยการช่วยให้ผิวดูกระชับด้วยพลังจากธรรมชาติ ไบโอเธิร์มเพิ่มผลิตภัณฑ์สองสูตรใหม่เข้ามาในกลุ่ม Blue Therapy เพื่อช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งกาลเวลาที่มองเห็นได้ หัวใจสำคัญของผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งสองสูตรนี้อยู่ที่ส่วนผสมล้ำสมัย “Blue Therapy Red Algae Uplift” ฟื้นบำรุงผิวให้ผิวดูกระชับและฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์ของผิวอย่างเห็นได้ชัด ผิวดูกระชับ เรียบเนียน และเปล่งปลั่ง

 

การค้นพบครั้งสำคัญของ Uplifting Red Algae ที่ให้ผิวดูกระชับด้วยพลังแห่งธรรมชาติอันทรงประสิทธิภาพที่สุดของไบโอเธิร์ม เสริมด้วยพลังฟื้นบำรุงของ Life PlanktonTM ไบโอเธิร์มพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่สองสูตร ได้แก่

 

Blue Therapy Red Algae Uplift Cream 

ครีมสีชมพู เนื้อเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ ห่อหุ้มผิวไว้ด้วยความเรียบเนียนและเปล่งปลั่ง ดูมีสุขภาพดีในทันที ผิวกระจ่างใสขึ้น กระชับขึ้น ครีมบำรุงและเสริมความชุ่มชื้นแบบ “ซูเปอร์เฟรช” นี้เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการการบำรุงพิเศษเพิ่มเติมเล็กน้อย โดยไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะหน้า (ขนาด 50 ml ราคา 3,200.-)

Shop Now Button (Black)

 

Blue Therapy Red Algae Uplift 

พรีเซรั่ม ฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์สูตรเร่งรัด 28 วัน มาพร้อมนวัตกรรมซึ่งนับเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญในการกำหนดสูตรที่บางเบา เนื้อแบบไมโครอิมัลชั่น ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงสามารถฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เพื่อผิวดูกระชับ (ขนาด 15 ml ราคา 2,500.-)

Shop Now Button (Black)

 

ไบโอเธิร์มนำพลังของสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง มาสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อผู้หญิงยุคปัจจุบันที่ต้องการทำให้ตัวเองดูอ่อนกว่าวัยโดยไม่พึ่งพาศัลยกรรม ซึ่งส่วนผสมล้ำค่าจากธรรมชาติมีคุณสมบัติดังนี้

Red Algae

สาหร่ายสีแดงเป็นหนึ่งในสาหร่ายที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดบนโลก เจริญเติบโตในบริเวณที่เต็มไปด้วยโขดหิน ของชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติก จากทวีปยุโรปจรดทวีปอเมริกาเหนือ สามารถเปลี่ยนรูปและปรับโครงสร้างตัวเองได้ สาหร่ายสีแดงจะคลี่ตัวออกเมื่อสภาพความเป็นอยู่เหมาะสม และม้วนตัวเมื่อถูกคุกคาม มีความยืดหยุ่นสูง

Life PlanktonTM   

ส่วนผสมมหัศจรรย์แห่งการฟื้นบำรุงอันเป็นหัวใจของผลิตภัณฑ์ไบโอเธิร์มทุกสูตร Life PlanktonTM มีความเข้มข้นถึง 400,000 เท่าเมื่อเปรียบเทียบกับถิ่นที่อยู่ในธรรมชาติ เมื่อผนึกกำลังกับสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ทำให้สูตรผสมนี้ทรงประสิทธิภาพในการลดเลือนร่องรอยของกาลเวลาที่มองเห็นได้

 

พบกับ BLUE THERAPY RED ALGAE UPLIFT ที่สุดของการยกระดับผิว เพื่อผิวดูกระชับ เรียบเนียน และเปล่งปลั่งได้แล้ววันนี้ที่ Central Online และเคาน์เตอร์ไบโอเธิร์มทุกสาขา #BiothermThailand #BlueTherapy #UpliftYourSkin