พบการผลัดผิวแบบใหม่! อย่างอ่อนโยนจาก BIOTHERM กับ LIFE PLANKTON™ MILD CREAMY PEEL หรือกัมมี่สครับแพลงตอน สครับรูปแบบใหม่ ปราศจากเม็ดบีดส์ ไม่ทำให้ผิวบอบบางระคายเคือง จึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว ช่วยให้คุณได้เผยผิวใหม่ที่มีสุขภาพดี แลดูชุ่มชื้น กระจ่างใส และเรียบเนียนขึ้นจนสังเกตเห็นได้จริง

ด้วยความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ไบโอเธิร์มในกลุ่มของ LIFE PLANKTON™ ที่ช่วยปรนนิบัติผิวด้วยส่วนสูตรเฉพาะที่ผ่านกระบวนการหมักชีวภาพที่มีชื่อว่า FERMOGENESE™ ทำให้ LIFE PLANKTON™ มีความเข้มข้นสูงถึง 400,000 เท่าเมื่อเทียบกับในแหล่งธรรมชาติ และมีประสิทธิภาพช่วยฟื้นบำรุงผิว เสริมปราการให้ผิวจากสัญญาณความร่วงโรย เพื่อเผยผิวดูสุขภาพดี

ล่าสุด BIOTHERM ได้กลับมาอีกครั้งกับผลิตภัณฑ์สครับผิวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากไบโอเธิร์มที่ให้สัมผัสนุ่มด้วย GUM PEEL TECHNOLOGY เทคโนโลยีเฉพาะที่ทำงานเสมือนแม่เหล็กช่วยดูดซับสิ่งสกปรกออกจากผิว สามารถผลัดผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและอ่อนโยน ช่วยดูแลผิวที่อาจถูกทำร้ายจากไลฟ์สไตล์ในเมือง ทั้งปัจจัยที่ส่งผลโดยตรงต่อสุขภาพผิวทั้งภายในและภายนอก ไม่ว่าจะเป็นรังสียูวี มลภาวะ ความเครียดและการพักผ่อนไม่เพียงพอ ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวที่ร่วงโรย ผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย พร้อมด้วยการอุดตันของฝุ่นและมลภาวะ รวมไปถึงการสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา ความเสื่อมโทรมของผิวที่ไม่อาจมองเห็นนี้ อาจสะสมอันเป็นสาเหตุของริ้วรอย

สครับผิวสูตรอ่อนโยน จุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี

มาฟื้นบำรุงผิวของคุณให้ได้รับการดูแลอย่างอ่อนโยนอีกครั้งด้วย LIFE PLANKTON™ MILD CREAMY PEEL หรือกัมมี่สครับแพลงตอน สครับผิวสูตรอ่อนโยนและไม่ทำร้ายผิว ที่จะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมเผยผิวดูใหม่ ที่ดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งสครับตัวนี้ได้ผสาน 2 ส่วนผสมสำคัญ ได้แก่ LIFE PLANKTONเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงเพื่อผิวดูสุขภาพดี และ SQUALENE ที่ช่วยดูแลสมดุลความชุ่มชื้นในผิว ใช้ได้แม้แต่ผิวที่บอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย เพราะปราศจากทั้ง Ethyl alcohol แอซิดที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก และเซลลูโลส

ด้วย GUM PEEL TECHNOLOGY ที่มีพอลิเมอร์ประจุลบที่ช่วยทำความสะอาดผิวนี้ เมื่อนวดผลิตภัณฑ์ลงบนผิว เนื้อผลิตภัณฑ์จะแปรรูปเป็น ‘NOODLE’ หรือเส้นเล็กๆ ซึ่งทำงานเสมือนแม่เหล็กดูดซับสิ่งสกปรก เซลล์ผิวที่ตายแล้ว แม้กระทั่งสิ่งสกปรกขนาดเล็ก เช่น ฝุ่น PM2.5 ที่มีขนาดเล็กกว่าเส้นขน เป็นการผลัดผิวได้อย่างอ่อนโยน ผ่านการทดสอบแล้วแม้กับผิวที่บอบบางมีแนวโน้วระคายเคืองง่าย ซึ่งมีหลักการทำงานที่แตกต่างจากสครับผิว ที่เป็นการขัดผิวด้วยเม็ดบีดส์ รวมทั้งส่วนประกอบอื่นๆที่ทำร้ายผิวจากการขัดหรือส่วนผสมที่มีฤทธิ์ในการกัดกร่อน อันอาจเป็นสาเหตุให้ผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย

หลังใช้ต่อเนื่อง 14 วัน** สัมผัสได้ถึงความแตกต่าง 

  • 98% รู้สึกผิวกระจ่างใสขึ้น
  • 89% ผิวรู้สึกชุ่มชื้น
  • 87%  สภาพผิวหน้าโดยรวมดูดีขึ้น (ช่วยทำให้ผิวดูเรียบเนียนและสิวอุดตันดูลดเลือนลง)
  • 84% สิวเสี้ยนแลดูลดลง

**ผลการทดสอบความพึงพอใจใจอาสาสมัครหญิงชาวเอเชียนอายุ 18-60 ปี จำนวน 55 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 2 สัปดาห์ โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศเกาหลี เมื่อธันวาคม 2019

 

วิธีการใช้ LIFE PLANKTON™ MILD CREAMY PEEL

หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า ใช้กัมมี่สครับแพลงตอนบนผิวหน้าที่สะอาดและแห้งในปริมาณ 2 ปั๊ม จากนั้นนวดผิวเป็นวงกลม 30 วินาที โดยเว้นผิวบริเวณรอบดวงตา จนเนื้อผลิตภัณฑ์จับตัวกลายเป็นเส้นเล็กๆ ล้างออกให้สะอาด หลังจากนั้นจึงเริ่มขั้นตอนการบำรุงผิว แนะนำให้ใช้กัมมี่สครับแพลงตอน 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าที่แตกต่างกัน เพื่อการเผยผิวดูใหม่ที่นุ่มชุ่มชื้น สิวอุดตันดูลดลง ผิวเรียบเนียนแลดูกระจ่างใสขึ้น

3 ขั้นตอน เพื่อผิวดูกระจ่างใส สุขภาพดี และอ่อนเยาว์

1ผลัดผิวอย่างอ่อนโยนเริ่มต้นดูแลผิวสวยสุขภาพดีขั้นแรกด้วย LIFE PLANKTON™ CREAMY PEEL
กัมมี่สครับแพลงตอน สัมผัสนุ่ม ด้วยนวัตกรรม GUM PEEL TECHNOLOGY
ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ขจัดสิ่งสกปรกและฝุ่นละอองขนาดเล็ก
รวมถึง PM 2.5  เผยผิวดูใหม่ที่ชุ่มชื้น ลดสิวอุดตัน ผิวดูเรียบเนียน และกระจ่างใส

 

2เตรียมผิวและปลอบประโลมผิวใช้น้ำตบแพลงตอน LIFE PLANKTON™ ESSENCE/ CLEAR ESSENCE
ตบเบาๆ ทั่วผิวหน้า ช่วยปลอบประโลม ฟื้นบำรุงผิวดูสุขภาพดี รวมทั้งช่วย
ปรับสมดุลความชุ่มชื้นให้ผิว เพื่อให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นต่อไป
ขั้นตอนนี้จะช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้นและสดใสขึ้น ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย
เผยผิวรู้สึกกระชับ เรียบเนียน อ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

 

3ฟื้นบำรุงล้ำลึก LIFE PLANKTON™ ELIXIR SERUM ไลฟ์แพลงตอนเซรั่มเข้มข้น
ขั้นตอนที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เผยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ รู้สึกกระชับ

ริ้วรอยดูลดเลือนลง และช่วยเผยผิวดูกระจ่างใส และเรียบเนียนขึ้น

 

 

Shop Now

เตรียมพบกับ LIFE PLANKTON™ MILD CREAMY PEEL กัมมี่สครับแพลงตอน ขั้นตอนแรกของการดูแลผิวไบรท์ได้แล้วเร็วๆ นี้ที่ Central Online และเคาน์เตอร์ไบโอเธิร์มที่เซ็นทรัลทุกสาขา