เอาใจคุณผู้ชายที่เต็มที่กับทุกกิจกรรมในทุกวันที่ยุ่ง ทั้งการทำงานอย่างหนัก การเข้ายิมออกกำลังกาย หรือออกลุยกับกิจกรรมท้าทายต่างๆ ช่วงสุดสัปดาห์ จนบางครั้งหนุ่มๆ ก็ไม่มีเวลาดูแลผิวหน้าอย่างเต็มที่ วันนี้ Central Inspirer มีตัวช่วยที่ไว้ใจได้ให้คุณผู้ชายได้ดูแลผิวหน้าอย่างดีที่สุด ด้วยชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Biotherm Homme FORCE SUPREME ที่เกิดมาเพื่อจัดการปัญหาผิวกวนใจ และช่วยเผยผิวสุขภาพผิวดี แลดูอ่อนเยาว์ลงให้กับคุณผู้ชายโดยเฉพาะ 

ชุดผลิตภัณฑ์ FORCE SUPREME เป็นผลิตภัณฑ์หลักเพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ลง ตั้งแต่ขั้นตอนทำความสะอาดผิวไปจนถึงการบำรุงผิวรอบดวงตาและการเสริมความชุ่มชื้น มาดูกันเลยว่าชุดผลิตภัณฑ์ Force Supreme และผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Life Essence จะช่วยให้ผิวของคุณหนุ่มๆ ดีขึ้นได้อย่างไรบ้าง

 

Force Supreme Cleanser

“ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวประจำวัน ช่วยให้ผิวเรียบเนียนในทันที”

คลีนเซอร์ HOMME Force Supreme Cleanser ขนาด 125 มล.

Force Supreme Cleanser ขนาด 125 มล.

฿1,350 (ปกติ ฿1,500)

คลีนเซอร์ทรงประสิทธิภาพทว่าอ่อนโยนต่อผิว ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว มีอณูขัดผิวขนาดจิ๋วในเนื้อที่นุ่มดุจครีมทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ใช้บนผิวที่หมาดแล้วล้างออก ตามด้วย Life Essence

 

 

Force Supreme Life Essence

“ทรีตเม้นต์บูสท์ความอ่อนเยาว์ของผิว”

เอสเซนส์บำรุงผิว Force Supreme Life Essence ขนาด 100 มล.

Force Supreme Life Essence ขนาด 100 มล.

฿2,295 (ปกติ ฿2,550)

เอสเซ้นส์สูตรใหม่ที่กำหนดสูตรให้เหมาะกับผิวผู้ชายโดยเฉพาะ ประกอบด้วย Life Plankton ในปริมาณสูงสุดเมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์สูตรอื่นๆ ของแบรนด์ มีเนื้อสัมผัสเบาราวกับน้ำเพื่อบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้น หลังล้างหน้าหรือโกนหนวด ใช้เอสเซ้นส์นี้ 2-3 หยดลงในฝ่ามือ แล้วกดเบาๆ ทั่วใบหน้า จากนั้นเสริมความชุ่มชื้นผิวตามปกติ

 

 

Force Supreme Youth Architect Cream

“ครีมลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยของผิวนานาประการ”

Force Supreme Youth Architect Cream ขนาด 50 มล. 

฿2,880 (ปกติ ฿3,200)
 

ครีมมอยส์เจอไรเซอร์ที่อัดแน่นไปด้วย สารสกัดทรงประสิทธิภาพที่ช่วยคืนความสมดุลให้เซลล์ผิวกระชับได้รูปจากภายในสู่ภายนอก ช่วยให้ผิวดูสม่ำเสมอขึ้น รู้สึกเต่งตึงขึ้น และมีริ้วรอยลดลงอย่างเห็นได้ชัด ใช้เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน 

 

 

Force Supreme Serum

“ทรีตเม้นต์กระชับผิว ช่วยปรับปรุงพื้นผิวชั้นนอกสุด และลดเลือนริ้วรอย”

HOMME เซรั่มบำรุงผิว Force Supreme Youth Architect Serum ขนาด 50 มล.

Force Supreme Serum ขนาด 50 มล.

฿2,900

เซรั่มฟื้นฟูคืนสภาพผิว ช่วยเติมเต็มและช่วยให้ริ้วรอยลึกดูตื้นขึ้น Blue Algae Extract – สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำเงินฟื้นบำรุงผิว และ Pro-XylaneTM – ส่วนผสมชะลอความร่วงโรยของผิวทรงประสิทธิภาพเสริมความแข็งแรงให้ผิวจากภายใน เซรั่มซึมซาบไวไม่ทิ้งคราบมันสูตรนี้ช่วยให้ผิวชั้นนอกดูละเอียดขึ้น

 

 

Force Supreme Eyes Architect Serum

“เซรั่มกระชับผิวและลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา”

HOMME Force Supreme Eye Architect Serum 15 mL

Force Supreme Eyes Architect Serum ขนาด 15 มล.

฿2,200

ให้ดวงตากลับมาดูสดใสอีกครั้ง ด้วยเซรั่มฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาอย่างตรงจุด มีปลายหลอดซึ่งทำจากซาแมค (Zamac โลหะผสมจากสังกะสี อลูมิเนียม แมงกานีส และทองแดง) ที่มอบสัมผัสเย็นสดชื่น ช่วยลดเลือนรอยคล้ำ จัดการกับรอยบวม และช่วยให้ริ้วรอยลึกดูตื้นขึ้น พร้อมประจุกระจายแสงช่วยอำพรางสัญญาณความร่วงโรยในทันที นวดบำรุงรอบดวงตาเบาๆ ในตอนเช้าและ/หรือค่ำ

หากคุณผู้ชายคนไหนยังไม่จุใจกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่นำมาแนะนำกันวันนี้ ก็มาเลือกช้อป BIOTHERM สกินแคร์บำรุงผิวให้หนุ่มๆ กลับมามีผิวพรรณที่สดใสและสุขภาพดีอีกครั้งที่ Central Online นะคะ