เซรั่ม BIOTHERM-HOMME-T-Pur-Refining-Micro-Peel-Serum

BIOTHERM HOMME T-Pur Refining Micro-Peel Serum

T-Pur Refining Micro-Peel Serum ใหม่…เซรั่มผลัดเซลล์ผิวจากธรรมชาติสูตรแรกของ ไบโอเธิร์ม อ็อมม์ เพื่อผิวผู้ชายที่ดูสมบูรณ์แบบ

เซรั่มผู้ชาย ไบโอเธิร์ม T-Pur Refining Micro-Peel Serum

BIOTHERM HOMME (ไบโอเธิร์ม อ็อมม์) แบรนด์อันดับ 1 ของโลกด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับพรีเมี่ยมสำหรับผู้ชาย พร้อมรับมือกับจุดบกพร่องของผิวด้วย เซรั่มผลัดเซลล์ผิว แบบไมโคร-พีล ประกอบด้วยส่วนผสมธรรมชาติถึง 96.7% โดยผสมผสาน SEA MINERAL COMPLEX เข้ากับประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวของกรดผลไม้

เซรั่ม Biotherm T-Pur

เซรั่มเนื้อบางเบา BIOTHERM HOMME T-PUR 
Refining Micro-Peel 50 ml … ราคา 1,950.-

Shop Now Button (Black)

 

“เซรั่ม” สูตรใหม่นี้ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ออกแบบมาสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ เพื่อให้หนุ่มๆ ดูแลผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดูแลจุดบกพร่องของผิว ทั้งความหยาบกร้าน รูขุมขนกว้าง และความมันส่วนเกิน จากเนื้อเจลที่มอบความสดชื่น แตกตัวเป็น “เอสเซนส์” บางเบาดุจน้ำ ซึมซาบไว และให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่นนี้ จะดูแลจุดบกพร่องของผิวพร้อมกับช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ดุจได้ผิวใหม่ สามารถใช้เป็นประจำได้ทุกวัน

 

เซรั่มบางเบา BIOTHERM HOMME T-Pur

 

ส่วนผสมและการกำหนดสูตร

วันนี้พลังธรรมชาติที่ทรงประสิทธิภาพมารวมอยู่ในผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวสูตรเดียว ผลที่ได้คือความสมบูรณ์แบบ ผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ประกอบด้วย ส่วนผสมจากธรรมชาติ 96.7% นี้ ปราศจากสารกลุ่มซิลิโคน และสารกลุ่มพาราเบน ผสมผสานกรดผลไม้ที่ทรงประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวเข้ากับ SEA MINERAL COMPLEX ทำงานควบคู่กัน เพื่อดูแลผิวและควบคุมความส่วนเกิน พร้อมปฏิบัติการผลัดเซลล์ผิวด้วยความแม่นยำ เห็นความแตกต่างก่อนและหลังใช้อย่างชัดเจน ผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงสูตรใหม่นี้ ช่วยดูแลจุดบกพร่องในทันที ทั้งความหยาบกร้านและความมันส่วนเกิน

กลุ่ม Biotherm Homme T-PUR

2 ขั้นตอนเพื่อผิวสมบูรณ์แบบ

  • ขั้นที่ 1 : ดูแลจุดบกพร่อง ในเรื่องรูขุมขนกว้างและความมันส่วนเกิน T-Pur Refining Micro-Peel เซรั่มสูตรใหม่
  • ขั้นที่ 2 : ควบคุมความมันส่วนเกินด้วย T-Pur Anti-Oil & Shine เจลครีมบำรุงผิว ควบคุมความมันส่วนเกิน และรูขุมขนดูกระชับ

 

เลย์จาง เลย์EXO

เลย์ จาง (Lay Zhang) นักร้อง นักแต่งเพลง ที่มีความสามารถรอบด้าน ทั้งการเต้นและการแสดงภาพยนตร์ รับหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ ไบโอเธิร์ม อ็อมม์

เขาคือหนึ่งในปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรม จากดาราเด็กที่เติบโตมาเป็นนักร้อง นักแต่งเพลง และนักแสดงคุณภาพ “เลย์” มีผู้ติดตามบน Weibo ราว 27 ล้านคน ฝีไม้ลายมือในการเต้นของเขาเป็นที่กล่าวถึงอย่างกว้างขวางในฐานะนักเต้นหลักของวง EXO บอยแบนด์ชื่อดัง และในฐานะศิลปินเดี่ยว อัลบั้มเต็มชุดแรกของเขาก็ได้รับรางวัลอัลบั้มแห่งปี นอกจากขับร้องเพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณาให้กับ ไบโอเธิร์ม อ็อมม์ แล้ว เลย์ จาง กับผิวพรรณที่ผุดผ่องราวเทพบุตรจะเป็นตัวแทนของแบรนด์ในทวีปเอเชียอีกด้วย และในวัย 26 ปี เขาคือนิยามที่ชัดเจนที่สุดของคำว่า #AchieveMore

พบกับ T-Pur Micro-Peel Serum เซรั่มสำหรับผู้ชาย เพื่อผิวที่ดูสมบูรณ์แบบ ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online และเคาน์เตอร์ไบโอเธิร์มทุกสาขา @biothermhomme #BiothermHomme #TPUR #AchieveMore