BIOTHERM LIFE PLANKTON™ BALM ลดเลือน 8 ปัญหาผิว ดุจได้ผิวใหม่ใน 8 วัน #8DAYSTOBELIEVE สัมผัสความมหัศจรรย์แห่งการฟื้นบำรุงผิวของ LIFE PLANKTON™ BALM ที่ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้น ประหนึ่งผิวกำเนิดใหม่

 

เพราะผิวมักถูกกระตุ้นจากปัจจัยนานัปการ ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ การผลัดเปลี่ยนฤดูกาล หรือปัจจัยที่เกิดจากภายในอย่างความเครียด อาจทำให้สภาพผิวเปลี่ยนไปจากเดิมได้ ซึ่ง 8 ปัญหาผิวนั้นสื่อถึง ผิวขาดความชุ่มชื้น, ผิวแห้ง, ผิวหยาบกร้าน, ผิวหมองคล้ำ, ผิวไม่เรียบเนียน, สีผิวไม่สม่ำเสมอ, รอยแดง และ ผิวไม่เปล่งประกาย

ไบโอเธิร์ม Life Plankton Balm

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า BIOTHERM 
Life Plankton™ Sensitive Balm ขนาด 50 ml
พิเศษ 1,890.- ปกติ 2,100.-

Shop Now Button (Black)

 

LIFE PLANKTON™ BALM นวัตกรรมใหม่ล่าสุด เพื่อการฟื้นบำรุงผิวของ “ไบโอเธิร์ม” ไม่เพียงประกอบด้วย LIFE PLANKTON™ ที่มีความเข้มข้น 5% ซึ่งเป็นความเข้มข้นระดับสูงสุดเท่าที่เคยมีการใช้ในผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ แต่ยังได้รับการออกแบบให้อยู่ในรูปของ ซิคาบาล์ม (Cica-Balm) ซึ่งมีเนื้อเข้มข้นแต่ซึมซับง่าย ช่วยปลอบประโลมผิวแม้ผิวบอบบางที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว กลับนุ่มชุ่มชื้น เนื้อบาล์มแนวใหม่นี้ จึงเป็นสูตรผสมที่ใส่ใจผิวมากที่สุดของไบโอเธิร์ม โดยไม่ใช้สารกลุ่มพาราเบนเป็นวัตถุกันเสีย ปราศจากสารแต่งสี และมิเนอรัลออยล์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้งหรือแม้กระทั่งผิวบอบบางที่แพ้ง่าย

 

**จากการทดสอบบนผิวที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย จะสัมผัสได้ถึงผิวที่นุ่มขึ้น และแลดูเปล่งปลั่งอย่างเห็นได้ชัดหลังจากได้ใช้ LIFE PLANKTON BALM

 

ไบโอเธิร์ม ไลฟ์ แพลงตอน บาล์ม

นวัตกรรมสุญญากาศ

เพื่อคงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ LIFE PLANKTON™ BALM บรรจุในกระปุกสุญญากาศรูปแบบใหม่ โดยรวมดีไซน์ชั้นเลิศของกระปุกเข้ากับความปลอดภัยและความง่ายในการใช้งาน บรรจุภัณฑ์ที่ปิดสนิทแน่นเป็นพิเศษนี้ ช่วยป้องกันการปนเปื้อน การสูญเสียคุณค่า และคงประสิทธิภาพของสูตรผสมที่เข้มข้น และทำให้ได้เนื้อซิคาบาล์มในปริมาณที่พอเหมาะต่อการใช้งาน

 

วิธีใช้

กดแผ่นเมมเบรนแล้วเลื่อนปลายนิ้วไปทางสัญลักษณ์รูปหยดน้ำสีฟ้า (เหมือนเวลาคุณปลดล็อคโทรศัพท์) การกดลงบนแผ่นเมมเบรนซึ่งมีสัมผัสนุ่มครั้งหนึ่ง จะได้เนื้อบาล์มในปริมาณที่พอเหมาะ

 

ฟื้นบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ BIOTHERM LIFE PLANKTON™ อื่นๆ

เชื่อมั่นในพลังฟื้นบำรุงของ LIFE PLANKTON™ พบกับกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยปลอบประโลมผิว เริ่มด้วยการใช้ Life Plankton Essence ตามด้วย Life Plankton Emulsion จากนั้นใช้ Life Plankton Balm ปิดท้ายกับ Life Plankton Mask ผิวของคุณจะสุขภาพดี เปล่งปลั่ง สดใส จนสัมผัสได้เมื่อตื่นรับวันใหม่ #ตื่นมาก็สวยเลย

เอสเซนส์ BIOTHERM Life Plankton Essence 200 ml
BIOTHERM
เอสเซนส์ Life Plankton
Essence 200 ml
อิมัลชั่น BIOTHERM Life Plankton™ Emulsion 75 ml
BIOTHERM
อิมัลชั่น Life Plankton
Emulsion 75 ml
มาส์ก BIOTHERM Life Plankton Mask 75 ml
BIOTHERM
มาส์ก Life Plankton
Mask 75 ml
Slider

สกินแคร์ ไบโอเธิร์ม แพลงตอน

Shop Now Button (Black)

เลือกช้อปผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม LIFE PLANKTON ได้แล้ววันนี้ทางเว็บไซต์ #CENTRALONLINE #LIFEPLANKTONBALM #BIOTHERMTHAILAND