Biotherm Life Plankton Balm

BIOTHERM LIFE PLANKTON BALM ลดเลือน 8 ปัญหาผิวใน 8 วัน

BIOTHERM LIFE PLANKTON™ BALM ลดเลือน 8 ปัญหาผิว ดุจได้ผิวใหม่ใน 8 วัน #8DAYSTOBELIEVE สัมผัสความมหัศจรรย์แห่งการฟื้นบำรุงผิวของ LIFE PLANKTON™ BALM ที่ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้น ประหนึ่งผิวกำเนิดใหม่

 

เพราะผิวมักถูกกระตุ้นจากปัจจัยนานัปการ ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ การผลัดเปลี่ยนฤดูกาล หรือปัจจัยที่เกิดจากภายในอย่างความเครียด อาจทำให้สภาพผิวเปลี่ยนไปจากเดิมได้ ซึ่ง 8 ปัญหาผิวนั้นสื่อถึง ผิวขาดความชุ่มชื้น, ผิวแห้ง, ผิวหยาบกร้าน, ผิวหมองคล้ำ, ผิวไม่เรียบเนียน, สีผิวไม่สม่ำเสมอ, รอยแดง และ ผิวไม่เปล่งประกาย

ไบโอเธิร์ม Life Plankton Balm

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า BIOTHERM 
Life Plankton™ Sensitive Balm ขนาด 50 ml
พิเศษ 1,890.- ปกติ 2,100.-

Shop Now Button (Black)

 

LIFE PLANKTON™ BALM นวัตกรรมใหม่ล่าสุด เพื่อการฟื้นบำรุงผิวของ “ไบโอเธิร์ม” ไม่เพียงประกอบด้วย LIFE PLANKTON™ ที่มีความเข้มข้น 5% ซึ่งเป็นความเข้มข้นระดับสูงสุดเท่าที่เคยมีการใช้ในผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ แต่ยังได้รับการออกแบบให้อยู่ในรูปของ ซิคาบาล์ม (Cica-Balm) ซึ่งมีเนื้อเข้มข้นแต่ซึมซับง่าย ช่วยปลอบประโลมผิวแม้ผิวบอบบางที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว กลับนุ่มชุ่มชื้น เนื้อบาล์มแนวใหม่นี้ จึงเป็นสูตรผสมที่ใส่ใจผิวมากที่สุดของไบโอเธิร์ม โดยไม่ใช้สารกลุ่มพาราเบนเป็นวัตถุกันเสีย ปราศจากสารแต่งสี และมิเนอรัลออยล์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้งหรือแม้กระทั่งผิวบอบบางที่แพ้ง่าย

 

**จากการทดสอบบนผิวที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย จะสัมผัสได้ถึงผิวที่นุ่มขึ้น และแลดูเปล่งปลั่งอย่างเห็นได้ชัดหลังจากได้ใช้ LIFE PLANKTON BALM

 

ไบโอเธิร์ม ไลฟ์ แพลงตอน บาล์ม

นวัตกรรมสุญญากาศ

เพื่อคงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ LIFE PLANKTON™ BALM บรรจุในกระปุกสุญญากาศรูปแบบใหม่ โดยรวมดีไซน์ชั้นเลิศของกระปุกเข้ากับความปลอดภัยและความง่ายในการใช้งาน บรรจุภัณฑ์ที่ปิดสนิทแน่นเป็นพิเศษนี้ ช่วยป้องกันการปนเปื้อน การสูญเสียคุณค่า และคงประสิทธิภาพของสูตรผสมที่เข้มข้น และทำให้ได้เนื้อซิคาบาล์มในปริมาณที่พอเหมาะต่อการใช้งาน

 

วิธีใช้

กดแผ่นเมมเบรนแล้วเลื่อนปลายนิ้วไปทางสัญลักษณ์รูปหยดน้ำสีฟ้า (เหมือนเวลาคุณปลดล็อคโทรศัพท์) การกดลงบนแผ่นเมมเบรนซึ่งมีสัมผัสนุ่มครั้งหนึ่ง จะได้เนื้อบาล์มในปริมาณที่พอเหมาะ

 

ฟื้นบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ BIOTHERM LIFE PLANKTON™ อื่นๆ

เชื่อมั่นในพลังฟื้นบำรุงของ LIFE PLANKTON™ พบกับกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยปลอบประโลมผิว เริ่มด้วยการใช้ Life Plankton Essence ตามด้วย Life Plankton Emulsion จากนั้นใช้ Life Plankton Balm ปิดท้ายกับ Life Plankton Mask ผิวของคุณจะสุขภาพดี เปล่งปลั่ง สดใส จนสัมผัสได้เมื่อตื่นรับวันใหม่ #ตื่นมาก็สวยเลย

สกินแคร์ ไบโอเธิร์ม แพลงตอน

Shop Now Button (Black)

เลือกช้อปผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม LIFE PLANKTON ได้แล้ววันนี้ทางเว็บไซต์ #CENTRALONLINE #LIFEPLANKTONBALM #BIOTHERMTHAILAND